trẻ em - Các bài viết về trẻ em, tin tức trẻ em

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trẻ em. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trẻ em và chia sẻ thông tin trẻ em

Tin tức về : trẻ em
 • Phòng bệnh cho trẻ em vào mùa mưa

  mùa mưa,trẻ em,phòng bệnh,vi khuẩn
  SKĐS - Thời tiết từ mùa nóng sang mùa mưa, độ ẩm trong không khí thay đổi thất thường, tạo điều kiện thuận lợi cho virút, vi khuẩn, vi nấm gây bệnh phát triển.
 • 6 loại quả thực sự tốt cho trẻ em

  Hệ tiêu hóa,Hệ miễn dịch,Hệ thần kinh,giá trị dinh dưỡng,dinh dưỡng,trẻ em,sinh học,dưa hấu,vú sữa,đu đủ chín
  SKĐS - Trẻ em là lứa tuổi cần được chăm sóc chu đáo để bứt phá phát triển cho một tương lai vượt trội. Hoa quả vốn dĩ rất tốt, nhưng do đặc điểm sinh học của trẻ khác với người lớn, nên chỉ có một số loại quả thực sự tốt cho trẻ em.
 • Chữa bệnh cho trẻ bằng... thôi miên

  thôi miên,chữa bệnh,trẻ em
  SKĐS - Đối với trẻ em, việc uống thuốc hay tiếp nhận các phương pháp thăm khám, điều trị can thiệp khó khăn hơn nhiều so với người lớn do tâm lý chưa vững vàng.
 • Yếu tố gia đình có liên quan đến nguy cơ mắc chứng tự kỷ ở trẻ

  tự kỷ,trẻ em,gia đình,rối loạn phổ tự kỷ,hạnh phúc gia đình
  SKĐS - Một nghiên cứu mới của Viện Kaiser- Mỹ cho thấy nguy cơ phát triển chứng rối loạn phổ tự kỷ (bệnh tự kỷ, hội chứng Asperger và rối loạn phát triển lan tỏa không xác định) cao gấp 14 lần ở những trẻ có anh hoặc chị đã mắc chứng tự kỷ.
 • Xà phòng gốc Detergent có nguy cơ gây ung thư ?

  xà phòng,sữa tắm,trẻ em,bà mẹ,ung thư,paraben,hóa chất
  SKĐS - Nền công nghiệp hóa chất đã tạo ra xà phòng công nghiệp dưới nhiều dạng như xà phòng dưỡng ẩm, xà phòng trắng da, xà phòng diệt khuẩn, xà phòng cho em bé, nhưng thực ra chúng chỉ là một hỗn hợp hóa học chứa những hóa chất có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 • Sự thật chất béo với trẻ em

  chat beo,tre em,dinh duong
  Chất béo là một chất dinh dưỡng đa lượng vô cùng cần thiết với trẻ em. Nhưng xoay quanh chất dinh dưỡng này, chúng ta vẫn có một số nhầm lẫn.
 • Nhức nhối nạn mua bán người

  buôn người,phụ nữ,trẻ em,vụ án
  SKĐS - Ở nước ta, mua bán người xảy ra trên phạm vi tất cả 63 tỉnh thành. Không chỉ mua bán phụ nữ, trẻ em mà đã xuất hiện cả việc mua bán nam giới, trẻ sơ sinh, mua bán bào thai, mua bán nội tạng, đẻ thuê hoặc đánh tráo, chiếm đoạt trẻ em.
 • Không gian sinh hoạt cho trẻ tự kỷ

  tự kỷ,trẻ em,tiếng ồn
  SKĐS - Mỗi một đứa trẻ bình thường vốn dĩ đã có những sở thích và phản ứng khác nhau đối với môi trường xung quanh mình, riêng trẻ tự kỷ cần đến những không gian đáp ứng được những yêu cầu khác biệt và đặc thù hơn như thế.
 • Khám phá sức khỏe hệ miễn dịch

  hệ miễn dịch,sức khoẻ,trẻ em
  SKĐS - Người có hệ thống miễn dịch tốt đều có sức khỏe tốt kể cả người lớn lẫn trẻ em. Hiếm khi trẻ bị bệnh lại ngoan và thông minh.
 • Coi chừng trẻ bị chốc lở trong mùa hè

  xâm nhập,trẻ em,Viêm da,nhiễm khuẩn,chăm sóc bệnh nhân,liên cầu khuẩn,mùa hè,điều trị nha khoa cho trẻ em,chốc lở,nhiễm khuẩn da
  SKĐS - Chốc lở là một bệnh nhiễm khuẩn da, rất dễ lây, hay gặp ở trẻ em. Chốc lở thường xuất hiện trên mặt, nhất là quanh mũi và miệng của trẻ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT