trầm cảm - Các bài viết về trầm cảm, tin tức trầm cảm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trầm cảm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trầm cảm và chia sẻ thông tin trầm cảm
Tin tức về : trầm cảm
 • Những điều cần biết về trầm cảm sau sinh

  trầm cảm,trầm cảm sau sinh
  SKĐS - Trầm cảm sau sinh là tình trạng liên quan đến suy nghĩ và cảm giác mệt mỏi, buồn chán, lo lắng xuất hiện sau sinh. Nhận biết sớm và hiểu đúng về tình trạng này có vai trò rất quan trọng trong việc giúp phụ nữ sau sinh vượt qua được giai đoạn này. Dưới đây là một vài sự thật về trầm cảm sau sinh bạn cần biết:
 • Tránh dùng tôi cho người có tiền sử gia đình bị bệnh tim mạch

  bệnh nhân,trầm cảm,dùng thuốc
  SKĐS - Desipramine tôi là một thuốc chống trầm cảm 3 vòng, được dùng điều trị cho bệnh nhân trầm cảm. Thế nhưng không phải bệnh nhân trầm cảm nào cũng dùng được tôi.
 • Giúp bé lạc quan

  trầm cảm,tăng cường miễn dịch,dạy trẻ,bi quan,lạc quan
  SKĐS - Lạc quan, yêu đời trong cuộc sống đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe như giảm stress, chống trầm cảm, tăng cường miễn dịch, giúp sống thọ…Vì vậy bố mẹ cần tạo dựng lòng tin, niềm lạc quan, yêu đời cho trẻ.
 • Những loại dinh dưỡng nếu thiếu hụt dễ gây trầm cảm

  thiếu hụt dinh dưỡng gây trầm cảm,trầm cảm,bệnh trầm cảm,thiếu hụt dinh dưỡng
  SKĐS - Thiếu hụt dinh dưỡng có thể gây ra các bệnh về thể chất. Tuy nhiên, sự thiếu hụt này cũng có thể gây ra những bệnh về tinh thần trong đó có trầm cảm.
 • Quan hệ tình dục với robot - tiện ích hay hiểm họa?

  tình dục học,quan hệ tình dục,robot tình dục,khoái cảm,cô độc,trầm cảm
  SKĐS - Trường Đại học Salford của Anh vừa tổ chức một hội thảo khoa học đầu tiên trên thế giới nói về vấn đề quan hệ tình dục với robot. Hội thảo này có tên là: “Công nghệ và sự gần gũi: Sự lựa chọn hoặc sự ép buộc".
 • Ngủ nhiều cũng có hại

  ngủ nhiều,bệnh tim,béo phì,tiểu đường,trầm cảm
  SKĐS - Các bác sĩ đều cho rằng chất lượng giấc ngủ là rất quan trọng đối với sức khỏe bởi nó có thể giúp bạn phục hồi năng lượng và giảm nguy cơ bệnh tật. Nhưng nếu ngủ nhiều hơn 7-8 giờ/ngày thì rất có thể bạn đã có giấc ngủ không ngon và có thể gây hại cho sức khỏe giống như thiếu ngủ hay ngủ ít.
 • Trầm cảm, "thú ăn thịt" của tình dục

  trầm cảm,quan hệ tình dục,khoái cảm,rối loạn cương dương
  Sự thật chúng ta khó mà từ khước hỉ nộ ái ố đời thường cùng lên giường. Không thiếu đôi uyên ương bê luôn việc cơ quan, cơm áo gạo tiền qua cửa phòng the, có khi cả lúc… lên đỉnh cũng chưa ngừng tính tính toán toán. Lòng người phơi phới thì tình dục “hưởng sái” lây, ngược lại, bụng buồn thì giường chiếu khó mà tươi cười hớn hở.
 • Chỉ gia đình mới giúp bạn sống thọ hơn khi về già

  sống thọ,trầm cảm,tim mạch,tuổi thọ
  SKĐS - Cảm giác cô đơn chính là chất xúc tác đưa người già tới nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm như trầm cảm, tim mạch…, đồng thời rút ngắn tuổi thọ của họ. Tuy nhiên, nếu gia đình luôn ở bên thì những nguy cơ nói trên sẽ giảm trừ đi đáng kể.
 • Cách phát hiện và xử trí trầm cảm sau sinh

  phụ nữ,sinh con,trầm cảm,stress
  SKĐS - Đối với hầu hết phụ nữ, sinh con là một trải nghiệm tích cực, sự ra đời của một đứa trẻ được chào đón với niềm hân hoan và sung sướng.
 • Lợi ích không ngờ của tinh dịch

  tinh dịch,nam giới,quan hệ tình dục,trầm cảm,ung thư tuyến tiền liệt
  SKĐS - Những khám phá bất ngờ mới về tinh dịch của nam giới khiến nhiều người trong chúng ta phải ngạc nhiên ngoài “công dụng” sinh sản thông thường.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT