trầm cảm - Các bài viết về trầm cảm, tin tức trầm cảm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về trầm cảm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về trầm cảm và chia sẻ thông tin trầm cảm

Tin tức về : trầm cảm
 • Những lưu ý khi dùng thuốc điều trị bệnh Parkinson

  dùng thuốc điều trị bệnh Parkinson,L-dopa,bệnh Parkinson,hạ huyết áp,gan,chẩn đoán,não,Alzheimer,loạn tâm thần,thần kinh,rối loạn,Thần kinh trung ương,sử dụng thuốc,người bệnh,Trầm cảm,triệu chứng,Rối loạn tâm thần
  SKĐS - Bệnh Parkinson là một bệnh mạn tính, tiến triển, xâm phạm tới hệ ngoại tháp ở não làm mất cân bằng trong hoạt động của các chất dẫn truyền thần kinh,
 • Lợi ích của việc ăn cá hàng ngày

  ăn cá,sức khỏe,trầm cảm,bệnh tim
  SKĐS - Chúng ta đều biết rằng ăn cá hàng ngày rất tốt cho da và tóc. Bên cạnh đó, có rất nhiều lợi ích sức khỏe khác của việc ăn cá.
 • Gần gũi với thiên nhiên giảm nguy cơ bị trầm cảm

  trầm cảm,thiên nhiên,bệnh tim,tim mạch
  SKĐS - Theo nghiên cứu cho thấy nếu dành khoảng 30 phút mỗi tuần để được hòa mình vào thiên nhiên sẽ giảm nguy cơ mắc chứng trầm cảm và các bệnh tim mạch.
 • Cách phát hiện sớm trầm cảm sau sinh

  trầm cảm,sau sinh,phụ nữ,căng thẳng,stress
  SKĐS - Trầm cảm sau sinh là rối loạn trầm cảm xảy ra trong vòng 30 ngày ngay sau khi người phụ nữ sinh con. Hậu quả của rối loạn này nặng nề nhất là người mẹ giết con và tự sát. Vì vậy cần nhận biết sớm các dấu hiệu của bệnh để có can thiệp kịp thời, tránh những hậu quả xấu có thể xảy ra.
 • 7 nỗi khó chịu về sức khoẻ người cao tuổi hay gặp

  sức khỏe,người cao tuổi,trầm cảm,mất trí,viêm khớp
  SKĐS - Theo sự thống nhất trên toàn cầu, người trên 65 tuổi được coi là người cao tuổi và xếp vào nhóm người cao tuổi.
 • 5 tác hại nghiêm trọng của việc ngồi nhiều

  ngồi nhiều,ung thư,trầm cảm,tác hại của ngồi nhiều,ngồi nhiều tăng vòng eo
  SKĐS - Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải ngồi trên ghế, làm việc với máy tính nhiều giờ trong ngày? Bạn thích ngồi thưởng thức các bộ phim dài trong nhiều giờ liên tiếp?...
 • 5 nguy hại của bệnh tiểu đường ở thanh thiếu niên

  tiểu đường,suy tim,suy thận,trầm cảm
  SKĐS - Tiểu đường được coi là kẻ giết người thầm lặng. Bệnh có thể xảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào. Ở độ tuổi thanh thiếu niên, nguy cơ mắc tiểu đường cũng rất cao nếu không duy trì lối sống lành mạnh. Bệnh tiểu đường có thể gây ra nhiều hậu quả nguy hiểm cho những người ở độ tuổi thanh thiếu niên.
 • Các loại bệnh trầm cảm thường gặp

  trầm cảm,gia đình,cuộc sống,căng thẳng
  SKĐS - Rối loạn trầm cảm là trạng thái giảm khí sắc, giảm năng lượng và giảm hoạt động thường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày của rất nhiều người. Chúng thể hiện bằng nhiều hình thái khác nhau nhưng ít khi được chú ý. Vì vậy, trên thực tế cần biết những loại trầm cảm này để phát hiện và xử trí can thiệp phù hợp.
 • Trầm cảm tăng nguy cơ vô sinh

  trầm cảm,vô sinh,thụ thai,bệnh tâm thần
  SKĐS - Nghiên cứu cho thấy rằng các triệu chứng bệnh trầm cảm thực sự làm giảm cơ hội thụ thai ở phụ nữ và điều này khiến họ chậm có con hơn so với những người phụ nữ khác.
 • Có nên dùng thuốc trầm cảm trị các bệnh khác?

  thuốc chống trầm cảm,trầm cảm,bệnh trầm cảm,thuốc trầm cảm
  SKĐS - Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng gần một nửa số đơn thuốc chống trầm cảm mỗi năm được đưa ra để điều trị những bệnh khác ngoài trầm cảm.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT