tinh hoàn - Các bài viết về tinh hoàn, tin tức tinh hoàn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tinh hoàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tinh hoàn và chia sẻ thông tin tinh hoàn
Tin tức về : tinh hoàn
 • Những biến đổi chức năng sinh lý và bệnh lý của tinh hoàn

  tinh hoàn,nam giới,sinh lý,tinh trùng,hormone steroid,testosterone
  Tinh hoàn là nhà máy sản xuất ra những tinh trùng và các hormone steroid liên quan đến chức năng sinh dục ở nam giới. Từ thời kỳ phát triển phôi đến lúc cơ thể về già, chức năng tinh hoàn có những biến đổi sinh lý và bệnh lý.
 • Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ trai

  bao quy đầu,con trai,hẹp bao quy đầu,tinh hoàn,tinh trùng
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.
 • Dược thiện trị bệnh ở nam giới

  nam giới,tinh hoàn,sán khí
  SKĐS - Sán khí là chứng bệnh hay gặp ở nam giới, hạ nang có thể sưng đau từ từ hoặc đột ngột. Bệnh do nhiều nguyên nhân, có thể tự ổn định sau khi nghỉ ngơi nhưng dễ tái phát. Tùy từng nguyên nhân gây bệnh mà dùng bài thuốc phù hợp như sau:
 • Trẻ bị thoát vị bẹn: phát hiện càng sớm càng tốt

  thoát vị bẹn,trẻ em,tinh hoàn
  SKĐS - Thoát vị bẹn gặp khá phổ biến ở trẻ em mà nguyên nhân là do còn ống phúc tinh mạc. Đây là bệnh phải xử trí bằng ngoại khoa, do đó, các bậc cha mẹ khi phát hiện các dấu hiệu bệnh cần phải được khám và chỉ định điều trị tại các chuyên khoa nhi.
 • Kể chuyện hai hòn

  tinh hoàn,nam giới,thai phôi
  SKĐS - Bình thường từ giữa tháng thứ 3 đến hết thai kỳ, hai tinh hoàn của thai phôi được chuyển từ từ ở vùng hông xuống đến bao bìu tương lai.
 • Hiện tượng tinh hoàn màu xanh khi bị kích thích

  tinh hoàn,blue balls,quan hệ tình dục,khoái cảm,cực khoái,tinh hoàn xanh,kích thích tinh hoàn
  Blue balls là một từ lóng dùng để chỉ sự đau tinh hoàn, xuất hiện khi bộ phận sinh dục của nam giới bị kích thích.
 • Ẩn tinh hoàn ở trẻ, trị thế nào?

  tinh hoàn,tinh hoàn ẩn,trẻ em,sinh dục
  SKĐS - Ẩn tinh hoàn là bất thường bẩm sinh hệ sinh dục phổ biến nhất ở trẻ em. Việc hiểu được nguyên nhân cũng như biến chứng của ẩn tinh hoàn sẽ giúp bố mẹ trẻ có được quyết định đúng đắn khi điều trị.
 • Những điều chưa biết về tinh hoàn

  kham pha thu vi ve tinh hoan,tinh hoan,tinh trung,cách chăm sóc tinh hoàn,ung thư tinh hoan
  SKĐS -Tinh hoàn là một trong những bộ phận quan trọng đảm nhận chức năng sinh tinh và tạo ra nội tiết tố nam giới, hình thành các đặc tính chung của người đàn ông, nhưng có lẽ còn nhiều điều bạn chưa biết về bộ phận quan trọng này cũng như cách chăm sóc và kiểm tra tinh hoàn.
 • Chữa giãn tĩnh mạch tinh những điều cần biết

  những điều cần biết khi Chữa giãn tĩnh mạch tinh,giãn tĩnh mạch tinh,Chữa giãn tĩnh mạch tinh,tinh hoàn
  SKĐS - Sau khi bài báo “Ngừa giãn tĩnh mạch tinh ở tuổi thiếu niên” đăng tải trên báo SK&ĐS ra ngày 1/4/2016, nhiều bạn đọc gọi điện đến tòa soạn mong muốn được hướng dẫn cách điều trị...
 • Rượu thuốc chữa liệt dương

  liệt dương,dương vật không cương cứng,tinh hoàn,quan hệ tình dục
  Liệt dương là tình trạng dương vật không cương cứng được khi sinh hoạt tình dục ở các mức độ khác nhau. Khi lâm vào tình trạng này, nhất thiết phải được khám và tư vấn của thầy thuốc có chuyên khoa.
1 2 3