tinh hoàn - Các bài viết về tinh hoàn, tin tức tinh hoàn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tinh hoàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tinh hoàn và chia sẻ thông tin tinh hoàn
Tin tức về : tinh hoàn
 • Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật

  bổ thận,Tinh hoàn,tuyến nội tiết,Động vật,thuốc quý,tình dục,hoài sơn,chứng bệnh,ham muốn tình dục,suy giảm ham muốn tình dục,bổ thận tráng dương
  SKĐS - Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như: trâu, bò, dê, chó, lợn… để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền.
 • Trẻ bị thoát vị bẹn: phát hiện càng sớm càng tốt

  thoát vị bẹn,trẻ em,tinh hoàn
  SKĐS - Thoát vị bẹn gặp khá phổ biến ở trẻ em mà nguyên nhân là do còn ống phúc tinh mạc. Đây là bệnh phải xử trí bằng ngoại khoa, do đó, các bậc cha mẹ khi phát hiện các dấu hiệu bệnh cần phải được khám và chỉ định điều trị tại các chuyên khoa nhi.
 • Nhiều trường hợp biến chứng viêm tinh hoàn, tăng men tụy vì... quai bị

  tinh hoàn,teo tinh hoàn,quai bị,bệnh viện E,Bệnh viện Bạch Mai,bệnh truyền nhiễm,biến chứng quai bị
  SKĐS - Tại một số bệnh viện trên địa bàn Hà Nội, trong thời gian qua đã liên tục ghi nhận những trường hợp mắc bệnh quai bị, thậm chí đã có trường hợp bị biến chứng viêm tinh hoàn, tăng men tụy...
 • Tinh hoàn ẩn có đáng lo?

  tinh hoàn,tinh hoàn ẩn
  SKĐS - Con tôi 2 tháng tuổi, phát triển chiều cao và cân nặng bình thường. Nhưng từ lúc sinh ra, bé bị ẩn cả 2 tinh hoàn. Tôi có cho bé đi khám thì bác sĩ nói phải theo dõi một thời gian nữa. Nay tôi muốn biết vì sao có tình trạng ẩn tinh hoàn và cách điều trị thế nào?
 • Khi bé trai có một tinh hoàn

  tinh hoàn,điều trị,biến chứng,tinh hoàn lạc chỗ,trẻ có 1 tinh hoàn
  SKĐS - Bé nhà em từ khi sinh ra chỉ có một bên tinh hoàn, khi sinh bé được 39 tuần tuổi, nặng 2,8kg. Cách điều trị cho bé như thế nào là an toàn và hiệu quả nhất ạ?
 • Hy hữu: BV Việt Đức nối ghép thành công dương vật cùng 2 tinh hoàn bị đứt rời 10 tiếng

  nối lại dương vật,2 tinh hoàn đứt rời,bệnh viện việt đức,phẫu thuật tạo hình,TS nguyễn hồng hà,dương vật,tinh hoàn
  SKĐS - Nối lại cả dương vật và tinh hoàn đứt rời là một thách thức đối với các phẫu thuật viên tạo hình; cần sự phối hợp nhịp nhàng nhiều khâu như: sơ cứu, bảo quản, kíp phẫu thuật vi phẫu chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại...
 • Viêm mào tinh hoàn - bệnh lý liên quan đến vô sinh ở nam giới

  vô sinh,tinh hoàn,viêm mào tinh hoàn
  SKĐS - Viêm mào tinh hoàn có nhiều biến chứng, trong đó hay gặp nhất vô sinh ở nam. nếu bệnh được chẩn đoán sớm, điều trị kịp thời sẽ chặn đứng được những tổn thương của mào tinh hoàn, cải thiện được chất lượng tinh trùng.
 • Những biến đổi chức năng sinh lý và bệnh lý của tinh hoàn

  tinh hoàn,nam giới,sinh lý,tinh trùng,hormone steroid,testosterone
  Tinh hoàn là nhà máy sản xuất ra những tinh trùng và các hormone steroid liên quan đến chức năng sinh dục ở nam giới. Từ thời kỳ phát triển phôi đến lúc cơ thể về già, chức năng tinh hoàn có những biến đổi sinh lý và bệnh lý.
 • Hiện tượng hẹp bao quy đầu ở trẻ trai

  bao quy đầu,con trai,hẹp bao quy đầu,tinh hoàn,tinh trùng
  Hẹp bao quy đầu là tình trạng dương vật khi cương cứng nhưng bao quy đầu không thể kéo tuột xuống để cho quy đầu có thể lộ ra được.
 • Dược thiện trị bệnh ở nam giới

  nam giới,tinh hoàn,sán khí
  SKĐS - Sán khí là chứng bệnh hay gặp ở nam giới, hạ nang có thể sưng đau từ từ hoặc đột ngột. Bệnh do nhiều nguyên nhân, có thể tự ổn định sau khi nghỉ ngơi nhưng dễ tái phát. Tùy từng nguyên nhân gây bệnh mà dùng bài thuốc phù hợp như sau:
1 2 3

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa
ĐỌC NHIỀU NHẤT