tinh hoàn - Các bài viết về tinh hoàn, tin tức tinh hoàn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tinh hoàn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tinh hoàn và chia sẻ thông tin tinh hoàn
Tin tức về : tinh hoàn
 • Vỡ tinh hoàn vì tai nạn bất ngờ

  tai nạn,tinh hoàn,chuồng lợn
  SKĐS - Vào chuồng chăm sóc heo con, anh N.X.V (Gia Lai) bị heo mẹ táp trúng vùng hạ bộ gây vỡ tinh hoàn trái.
 • Không có triệu chứng, phát hiện ung thư tinh hoàn đã di căn

  ung thư,tinh hoàn,ung thư tinh hoàn,bệnh ung thư tinh hoàn
  SKĐS - Ung thư tinh hoàn là một trong những ung thư hay gặp nhất ở nam giới từ 15 đến 35 tuổi, chiếm khoảng 1% tổng các loại ung thư ở nam giới ở mọi lứa tuổi.
 • Coi chừng bệnh trọng do tinh hoàn nổi cục

  bệnh trọng,tinh hoàn,nổi cục
  SKĐS - Trong bộ máy sinh dục của nam giới, tinh hoàn là bộ phận quan trọng nhất với chức năng chính là sản sinh ra tinh trùng và hormon sinh sản giúp duy trì nòi giống.
 • Có phải viêm tinh hoàn?

  tinh hoàn,viêm tinh hoàn
  SKĐS - Em 30 tuổi, gần đây bị tức nặng ở bộ hạ, sờ ấn vào bìu thấy đau tức 2 quả cà. Xin hỏi bác sĩ đó có phải là dấu hiệu viêm tinh hoàn? Nguyên nhân của bệnh và viêm tinh hoàn ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe tình dục?
 • Vì sao nam giới mắc các bệnh trục trặc "súng, ống" gia tăng?

  nam học,vô sinh,xuất tinh,tinh trùng,dương vật,lỗ niệu đạo,nam giới,sinh lý,tinh hoàn,tình dục
  SKĐS - 4 bệnh nam khoa mà nam giới hay mắc gồm: Rối loạn tình dục như xuất tinh sớm, xuất tinh chậm và muộn, xuất tinh ngược dòng…); Vô sinh; Viêm nhiễm đường tiết niệu sinh dục; Dị tật bẩm sinh ở cơ quan sinh dục (tinh hoàn ẩn, dương vật cong, niệu đạo đóng thấp…).
 • Kể chuyện hai hòn

  tinh hoàn,nam giới,thai phôi
  SKĐS - Bình thường từ giữa tháng thứ 3 đến hết thai kỳ, hai tinh hoàn của thai phôi được chuyển từ từ ở vùng hông xuống đến bao bìu tương lai.
 • Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?

  Làm gì để có “tinh binh” khỏe mạnh?,sức khỏe sinh sản,khả năng sinh sản,cơ thể khỏe mạnh,dẫn truyền,tinh trùng,tinh hoàn,vô sinh,lối sống lành mạnh,khả năng,khỏe mạnh,sức khỏe,đầu tư,tập thể dục,chất lượng
  SKĐS - Chất lượng “tinh binh” đóng vai trò quyết định trong việc duy trì nòi giống.
 • Cảnh giác với viêm tiền liệt tuyến cấp tính

  viêm,tiền liệt tuyến,cấp tính,nam giới,nam thanh niên,người cao tuổi,bàng quang,niệu đạo,tinh hoàn
  SKĐS - Tiền liệt tuyến (TLT) chỉ có ở nam giới. viêm tlt là một bệnh có thể gặp ở nam thanh niên, với người cao tuổi (NCT) bệnh chiếm tỉ lệ cao hơn cả. Viêm tiền liệt tuyến gây ra nhiều phiền toái cho người bệnh, đặc biệt là loại cấp tính.
 • Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật

  bổ thận,Tinh hoàn,tuyến nội tiết,Động vật,thuốc quý,tình dục,hoài sơn,chứng bệnh,ham muốn tình dục,suy giảm ham muốn tình dục,bổ thận tráng dương
  SKĐS - Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như: trâu, bò, dê, chó, lợn… để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền.
 • Trẻ bị thoát vị bẹn: phát hiện càng sớm càng tốt

  thoát vị bẹn,trẻ em,tinh hoàn
  SKĐS - Thoát vị bẹn gặp khá phổ biến ở trẻ em mà nguyên nhân là do còn ống phúc tinh mạc. Đây là bệnh phải xử trí bằng ngoại khoa, do đó, các bậc cha mẹ khi phát hiện các dấu hiệu bệnh cần phải được khám và chỉ định điều trị tại các chuyên khoa nhi.
1 2 3