tình dục - Các bài viết về tình dục, tin tức tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình dục và chia sẻ thông tin tình dục
Tin tức về : tình dục
 • 6 nguyên nhân khiến “cô bé” đau

  bệnh phụ khoa,nấm âm đạo,quan hệ tình dục,tình dục
  SKĐS - Bạn hay bị đau mỗi khi quan hệ và bạn ngại ngần khi nói ra điều đó nên âm thầm chịu đựng. Có rất nhiều người giống như bạn, chỉ vì ngại ngần mà bỏ qua những biểu hiện cần khám và điều trị kịp thời.
 • Đàn ông chăm vợ con dễ bị thiệt thòi về sex

  đàn ông,tình dục,làm cha,đàn ông chăm sóc vợ,làm bố
  SKĐS - Những người đàn ông nâng niu, chăm sóc vợ sau khi sinh con thường ít có điều kiện quan hệ tình dục - đây là kết luận của các nhà khoa học Canada.
 • Phụ nữ trưởng hài lòng với chuyện ấy hơn phụ nữ trẻ tuổi

  tình dục,phụ nữ lớn tuổi,suy giảm ham muốn tình dục,đời sống tình dục
  SKĐS - Theo các nhà khoa học Mỹ, phụ nữ có đời sống tình dục thỏa mãn và đa dạng hơn khi họ ở độ tuổi 50 – 60.
 • Làm gì để có hai chữ “đích thực” trong đời sống vợ chồng?

  tình dục,vợ chồng,sinh hoạt tình dục,testosteron
  Chuyện chăn gối vợ chồng, cũng giống như thuở thiếu thời ta học cách làm một bài văn, có nghĩa là phải có đủ 3 phần, nhập đề - thân bài và kết luận. Trong đó phần nhập đề cũng giống như khúc dạo đầu vậy.
 • Hai thứ “lăng nhăng” nó hại ta....

  rượu,phụ nữ,tình dục,nam giới,hạnh phúc
  Cặp từ “tửu sắc” xưa và nay vẫn được nhiều người nói đến. Đó là rượu và sắc đẹp phụ nữ. Ngay từ thời xa xưa, tửu sắc vẫn được coi là một nhu cầu lớn, vốn là bản tính của con người.
 • “Chuyện ấy” ở người cao tuổi

  chuyện ấy,tình dục,người cao tuổi
  SKĐS - Trong xã hội hiện đại, nhờ các kỹ thuật hỗ trợ sinh sản nên mục đích duy trì nòi giống có thể không cần đến tình dục.
 • Tình một đêm và những điều cần phải biết

  tình một đêm,quan hệ,tình dục,cặp bồ,quan hệ tình dục,bệnh lây qua đường tình dục
  SKĐS-Dù chỉ là tình một đêm nhưng nó cũng sẽ đọng lại trong kí ức của bạn những điều không đáng có. Tất nhiên, dù thế nào thì việc làm "chuyện ấy" với người lạ không phải là một kế hoạch hay. Hãy cân nhắc kỹ 4 hậu quả sau trước khi quyết định.
 • Ăn để thăng hoa cùng chàng

  Ăn để thăng hoa cùng chàng,dĩnh dưỡng,hòa hợp tình dục,tình dục,nêm gia vị vào,khả năng tình dục,trung ích khí,Sườn lợn,sinh dục,trùng thảo,hòa hợp,lợi ích,cuộc sống,Phụ nữ
  Tình dục thăng hoa mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn. Phụ nữ ngày nay rất năng động và bận rộn.
 • Cẩn thận với tình dục "tạo con"

  hiếm muộn,tinh trùng,tình dục,vợ chồng,khoái cảm,quan hệ tình dục,mang thai
  Có gì khác giữa tình dục “tạo con” và tình dục khoái cảm? Tất nhiên, dù với mục tiêu thứ nhất người ta vẫn có thể song song “nhận quà”.
 • Bài test “chuẩn men” cho quý ông

  tinh trùng,râu,cậu nhỏ,đạt đỉnh,tình dục,hói đầu,trắc nghiệm kiến thức tình dục,bài test chuẩn man,trắc nghiệm nam giới,trắc nghiệm quý ông
  SKĐS - Công việc bận rộn, cuộc sống căng thẳng có thể làm đàn ông dễ dàng quên đi việc chăm sóc cho sức khỏe của chính mình. Trắc nghiệm vui dưới đây sẽ giúp bạn – các đấng mày râu – có thêm những kiến thức thường thức thuộc chủ đề sức khỏe nam giới. Đừng quên bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhé!
1 2 3