tình dục - Các bài viết về tình dục, tin tức tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình dục và chia sẻ thông tin tình dục
Tin tức về : tình dục
 • Món ăn chữa bệnh... chán yêu

  món ăn chữa bệnh,tình dục,chán yêu,chữa bệnh,nam giới,món ăn
  Không chỉ có phụ nữ, nam giới cũng mắc phải bệnh chán yêu. Điều này khiến chị em bị hoang mang và nghi ngờ chồng đã có bồ, mình không còn hấp dẫn...
 • Điều gì giúp nàng hưng phấn?

  hưng phấn,tình dục,hứng thú,Phụ nữ,chuyện ấy,quan hệ tình dục,khoái cảm,hưng phấn tình dục
  Nghệ thuật làm bạn tình hưng phấn, nhất là phụ nữ là một vấn đề tốn rất nhiều giấy bút của các nhà tình dục học. Nếu bạn chưa biết thì phải tìm hiểu và nên tìm hiểu để chính bạn đã hưng phấn rồi lại càng hưng phấn hơn và chắc chắn cánh cửa hạnh phúc và viên mãn trong đời sống tình dục
 • Thuốc quý từ tuyến nội tiết động vật

  bổ thận,Tinh hoàn,tuyến nội tiết,Động vật,thuốc quý,tình dục,hoài sơn,chứng bệnh,ham muốn tình dục,suy giảm ham muốn tình dục,bổ thận tráng dương
  SKĐS - Sử dụng các tuyến nội tiết của động vật như: trâu, bò, dê, chó, lợn… để chữa các chứng bệnh có liên quan đến các vấn đề rối loạn nội tiết của cơ thể con người là một liệu pháp khá độc đáo của y học cổ truyền.
 • Lửa có tàn khi sang tuổi trung niên?

  ham muốn tình dục,suy giảm chức năng tình dục,tình dục,nam giới,trung niên,hồi xuân
  Tuổi trung niên là cả một giai đoạn dài của đời người, khi đã qua thời trai trẻ và trưởng thành nhưng chưa được coi là có tuổi (ngoài 65). Nếu tuổi trung niên là 45 - 65 thì khoảng rộng về thời gian như thế tất nhiên dẫn đến sự khác biệt rất lớn giữa các cá thể về chức năng tình dục.
 • Tình dục tuổi mãn kinh

  tình dục,mãn kinh,trung niên,nội tiết,âm đạo
  SKĐS - Mọi phụ nữ đều trải qua những năm tháng tuổi trung niên một cách khác nhau. Các thay đổi xảy ra trong thời gian này, bao gồm và đáng chú ý là những thay đổi về khả năng tình dục; nguyên nhân là sự kết hợp của cả hai thời kỳ mãn kinh và lão hóa.
 • Bào ngư tăng sinh lực quý ông

  tình dục,bào ngư,tăng sinh lực,quý ông,tăng cường sinh lực,cơm bào ngư,súp bào ngư hải sản
  SKĐS - Bào ngư có tính bổ âm, tăng khí, bổ thận, tăng cường sinh lực cho nam giới, chống suy nhược cơ thể...
 • Tình dục ở người cao tuổi - Chuyện cũ mà luôn mới

  tình dục,chuyện phòng the,tuổi về hưu,tiền mãn kinh,người cao tuổi,quan hệ tình dục
  Chuyện tình dục ở người sau tuổi nghỉ hưu (nam khoảng 60 tuổi, nữ 55 tuổi) là vấn đề được nhiều người quan tâm. Thực tế, dẫu rằng nam giới hiếm khi có thể làm bố ở tuổi 70, nhưng ở tuổi này nhiều người vẫn có ham muốn tình dục.
 • Thuốc trị tăng huyết áp ảnh hưởng đời sống tình dục?

  huyết áp,tình dục
  SKĐS - Hầu hết các nhóm thuốc dùng trong điều trị tăng huyết áp đều có thể gây ảnh hưởng đến tình dục (giảm ham muốn, giảm khả năng cương cứng, xuất tinh sớm…)
 • Bắt mạch bệnh “hết muốn yêu”

  ham muốn tình dục,giảm ham muốn tình dục,tính dục,khoái cảm tình dục
  Có gì khác giữa giảm ham muốn tình dục với những người không có hấp dẫn tính dục (asexual)? Ðiểm khác biệt ở chỗ hầu hết những người không có hấp dẫn tính dục vẫn cảm thấy thoải mái với hoàn cảnh của mình.
 • Lợi ích kỳ diệu từ quả bơ

  Cây bơ bổ dưỡng và phòng chữa bệnh,quả bơ,tình dục,hệ thần kinh,phòng bệnh,bổ dưỡng,món ăn,bài thuốc
  SKĐS -Quả bơ là một loại thức ăn bổ dưỡng, rất dễ tiêu hóa. Hàng ngày dùng quả chín để ăn tươi trực tiếp hoặc chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như trộn với nước chanh, cho thêm đường sữa vào đánh đều thành kem để ăn. Quả bơ bổ dưỡng, phòng bệnh làm cân bằng hệ thần kinh và kích thích tình dục.
1 2 3

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa
ĐỌC NHIỀU NHẤT