tình dục - Các bài viết về tình dục, tin tức tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tình dục và chia sẻ thông tin tình dục

Tin tức về : tình dục
 • Chọn thời điểm thích hợp để quan hệ tình dục khi mang thai

  tình dục,mang thai,quan hệ tình dục,em bé,khoái cảm,động tác tình dục,cực khoái
  Trong suốt thời kỳ mang thai, nếu thai kỳ bình thường và ổn định thì việc quan hệ tình dục là an toàn mà không ảnh hưởng tới em bé.
 • 42% phụ nữ chọn “ăn tối” thay vì tình dục

  ăn tối,tình dục,ham muốn tình dục,yêu thích ăn uống,niềm vui ăn uống,người trẻ tuổi,quan hệ xã hội,khảo sát
  SKĐS - Rất nhiều người ở thời đại này thấy việc ăn tối thú vị “ngang ngửa” với quan hệ tình dục, thậm chí một số người còn chọn ngay việc ăn tối mà không cần lăn tăn suy nghĩ – một nghiên cứu do Tập đoàn quảng cáo Havas Worldwide, Mỹ thực hiện vừa cho hay.
 • 120 tuổi vẫn khỏe mạnh nhờ nói không với sex và gia vị

  gia vị,tình dục,khước từ tình dục,quan hệ tình dục,tuổi thọ,sống lâu,khỏe mạnh,từ chối tình dục
  SKĐS - Ông Swami Sivanada, một đạo sĩ hiện đã 120 tuổi sống ở Ấn Độ cho hay sức khỏe của ông có được là nhờ sự khước từ quan hệ tình dục và dùng thức ăn không gia vị.
 • Đàn ông nghĩ tới tình dục thường xuyên như thế nào?

  đàn ông,tình dục,quan hệ tình dục,ham muốn tình dục,nhu cầu giải trí
  SKĐS - Một người đàn ông trung bình nghĩ về tình dục 19 lần một ngày, hơn con số trung bình 10 lần/ngày từ phụ nữ - một nghiên cứu gần đây tại Mỹ cho biết.
 • Ham muốn và tần số sinh hoạt tình dục bao nhiêu sẽ là “đạt chuẩn”?

  tình dục,quan hệ tình dục,ham muốn tình dục,tần số quan hệ tình dục
  SKĐS-Tần số sinh hoạt tình dục không có chuẩn mực quốc tế cũng như quốc gia. Sự ham muốn và vui thú sinh hoạt tình dục thay đổi theo nhiều yếu tố. Gọi là vừa đủ khi sau khi sinh hoạt tình dục cả hai vợ chồng đều thoải mái và phấn chấn làm việc năng suất cao ở ngày hôm sau.
 • Tản mạn chuyện… bỗng trỗi dậy, bừng bừng

  hồi xuân,hiện tượng hồi xuân,tình dục
  SKĐS - Một quý bà kha khá tuổi, đáng lẽ vui vầy an phận bên kia con dốc, đột nhiên một đêm thức dậy bỗng... hồi xuân, khí thế bừng bừng.
 • Chế độ dinh dưỡng và ham muốn tình dục

  nam giới,nữ giới,tình dục,dinh dưỡng
  SKĐS - Một trong những vấn đề phổ biến nhất mà cả nam giới và nữ giới thường gặp phải hiện nay trên thế giới là giảm mức độ ham muốn tình dục.
 • Chứng suy sinh dục nữ

  sinh dục,sinh dục nữ,suy giảm sinh dục,tiền mãn kinh,tình dục
  SKĐS - Suy giảm sinh lý nữ là một hội chứng phức tạp, liên quan đến nhiều nội tiết tố sinh dục, trong đó, sự suy giảm estrogen là yếu tố mang tính chất quyết định. Thông thường, hội chứng này xuất hiện rõ nhất vào giai đoạn tiền mãn kinh và mãn kinh.
 • Điều trị HPV: Đừng để quá muộn

  HPV,bệnh lây truyền,tình dục,âm đạo
  SKĐS - Ngày nay, các nhà khoa học đã phát hiện trên hơn 100 loại Human Papilloma Virút - HPV. trong đó, hai loại có nguy cơ cao gây ung thư cổ tử cung - âm đạo là HPV týp 16 và 18, còn gọi là type gây bệnh mào gà sinh dục cho cả nam và nữ.
 • Việt Nam dẫn đầu điều trị nút mạch phì đại tuyến tiền liệt

  tuyến tiền liệt,nam giới,nút mạch,tình dục,sinh lý
  SKĐS - Thay vì phẫu thuật mở, nội soi hoặc dùng thuốc kéo dài, nam giới phì đại tuyến tiền liệt có thể được điều trị bằng phương pháp nút mạch, thực hiện một lần duy nhất. Đây là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, giảm đau đớn cho người bệnh, thời gian nằm viện ngắn chỉ một ngày.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT