tiểu đường - Các bài viết về tiểu đường, tin tức tiểu đường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về tiểu đường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về tiểu đường và chia sẻ thông tin tiểu đường

Tin tức về : tiểu đường
 • Chôm chôm làm thuốc

  Chôm chôm làm thuốc,Hạt chôm chôm,làm thuốc chữa bệnh,chứa nhiều chất béo,chữa bệnh,điều chỉnh,làm thuốc,Tiểu đường,tác dụng,Chôm chôm,chất béo
  SKĐS - Chôm chôm là một trong những loại quả rất thông dụng trong đời sống. Thứ quả này ngoài giá trị dinh dưỡng cao thì còn được dùng để làm thuốc chữa bệnh.
 • Dân văn phòng hãy đi lại để phòng bệnh tiểu đường

  đi lại thay vì ngồi lâu,đi lại,ngồi lâu,đi lại tăng cường chuyển hóa,ngừa tiểu đường,đi lại ngừa tiểu đường và bệnh tim mạch chuyển hóa,tiểu đường
  SKĐS - Dân văn phòng không nên ngồi lâu mà thay vào đó thỉnh thoảng nên đứng dậy đi lại, uống nước, ăn trái cây giúp tăng cường chuyển hóa, phòng ngừa bệnh tiểu đường và tim mạch.
 • Kim tiêm chuyên dụng cho người tiểu đường

  kim tiêm,tiều đường,thực phẩm,dược phẩm
  SKĐS - Mới đây, Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ đã phê chuẩn một kim tiêm chuyên dụng được sử dụng để tiêm insulin U-500.
 • Xoài phòng chữa nhiều bệnh

  xoài,Xoài phòng chữa nhiều bệnh,quả xoài,chữa bệnh,tiểu đường,cholestero,sức khỏe,vitamin C
  SKĐS -Xoài được xếp vào hàng “vua các loại quả” hàng trăm năm nay tại nhiều nước Đông Nam Á. Xoài có nguồn gốc từ Mianma và Đông Ấn Độ. Xoài là kho chứa nhiều chất để cho những công dụng quý phòng chữa bệnh nan y.
 • 7 lưu ý cho người bị tiểu đường

  chế độ ăn uống cho người bệnh tiểu đường,bệnh tiểu đường,tiểu đường
  Tiểu đường là căn bệnh do lối sống đang ngày càng trở nên phổ biến. Dưới đây là lời khuyên của chuyên gia về chế độ ăn uống, sinh hoạt để kiểm soát bệnh tiểu đường.
 • Dược sĩ đóng vai trò như thế nào trong quản lý nguy cơ bệnh tim mạch?

  dược sĩ,bệnh tim mạch,tiểu đường,tăng huyết áp,điều trị,sử dụng thuốc
  SKĐS - Dược sĩ có thể giúp bệnh nhân tăng cường hiểu biết về căn bệnh và cách phòng bệnh, đưa ra các khuyến nghị về liều thuốc theo khẩu phần ăn uống/lối sống, cung cấp thông tin và tài liệu hỗ trợ về tình trạng sức khỏe và các phác đồ điều trị, cũng như tư vấn về tính hiệu quả và an toàn của phác đồ điều trị…
 • Lựa chọn thực phẩm phòng ngừa tiểu đường

  tiểu đường,thực phẩm,chế độ dinh dưỡng,dinh dưỡng
  SKĐS - Đái tháo đường là một bệnh rối loạn chuyển hóa, gây tăng đường huyết mạn tính do thiếu insulin tương đối hay tuyệt đối của tuyến tụy.
 • Lô hội – Thuốc cho người bị tiểu đường

  lô hội,đái tháo đường,tiểu đường,thuốc cho người tiểu đường,tác dụng của lô hội,đường huyết
  SKĐS - Tiểu đường là một bệnh suốt đời với lượng đường trong máu quá cao, gây tổn hại cho các cơ quan, nếu không được điều trị. Một phân tích từ 9 nghiên cứu về tác dụng của lô hội với người đái tháo đường và tiền đái tháo đường đã cho thấy tác dụng của nó trên căn bệnh mãn tính này.
 • Thay đổi thói quen ăn uống là thách thức lớn nhất trong kiểm soát đái tháo đường

  đái tháo đường,tiểu đường,dinh dưỡng,cân nặng,béo phì,thừa cân
  SKĐS - Bệnh đái tháo đường (ĐTĐ) hay còn gọi là tiểu đường đang trở thành một vấn nạn toàn cầu, thách thức tất cả các quốc gia.
 • Những thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường

  thực phẩm,tiểu đường
  SKĐS - Dưới đây là danh sách những loại thực phẩm giúp phòng ngừa bệnh tiểu đường.
1 2 3