Tia UV

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tia UV. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tia UV và chia sẻ thông tin Tia UV
Tin tức về : Tia UV
 • Tia UV kích hoạt ung thư da

  tia UV,ung thư da,tia cực tím
  SKĐS - Các nhà khoa học phát hiện ra những tia cực tím kích hoạt ung thư da và dựa trên cơ sở này, họ đã tìm ra phương pháp để ngăn chặn ung thư da bằng việc sử dụng gene.
 • Cách chống tác hại của tia cực tím cho da hiệu quả

  Tia cực tím,tia uv,tác hại của tia cực tím,Cây dương xỉ,Dương xỉ,Beasun,Chống nắng,Chống nắng toàn thân
  SKĐS - Tia cực tím là “kẻ thù” lớn nhất của làn da mỗi khi mùa hè đến. Sử dụng các biện pháp chống tia cực tím là cách ngăn chặn hình thành nếp nhăn, các vấn đề sạm, nám, tàn nhang, lão hóa và ung thư da.
 • 7 tác hại đáng sợ của tia cực tím đối với sức khỏe con người

  Tia cực tím,tia uv,tác hại của tia cực tím,Cây dương xỉ,Dương xỉ,Beasun,Chống nắng,Chống nắng toàn thân
  SKĐS - Tia cực tím uva uvb uvc trong ánh nắng mặt trời (hoặc bóng râm) gây ra nhiều vấn đề nguy hiểm như u ác tính, đục thủy tinh thể, suy giảm hệ miễn dịch… Vì vậy, mỗi người nên có ý thức chống tia cực tím để bảo vệ sức khỏe và làn da của chính mình.
 • Vì sao phơi nhiễm tia cực tím có thể gây hại cho mắt?

  Tia cực tím,tia uv,tác hại của tia cực tím,Cây dương xỉ,Dương xỉ,Beasun,Chống nắng,Chống nắng toàn thân
  SKĐS - Đục thủy tinh thế, thoái hóa điểm vàng, chứng pingueculae, pterygia, viêm giác mạc ánh sáng, mất thị lực tạm thời… đều là những bệnh về mắt, có liên quan trực tiếp hoặc gián tiếp tới sự phơi nhiễm tia cực tím.
 • Kem chống nắng, dùng đúng mới hiệu quả

  Lưu ý,tia cực tím,Tia UV,sạm da,thời gian,sử dụng,Ung thư da,ánh nắng mặt trời,ung thư,thời gian sử dụng pin,ánh sáng mặt trời,tác dụng hiệu quả,dùng kem chống nắng,thời gian sử dụng
  SKĐS - Trong cái nắng chói chang của mùa hè, làn da sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự mất nước dưới da và tác động của ánh nắng mặt trời trên da
 • Các biện pháp an toàn cho mắt

  bảo vệ mắt,mùa hè,nắng hè,tia UV,đôi mắt,mắt
  SKĐS - Ngày hè đồng nghĩa với việc có thêm thời gian vui chơi ngoài trời nhưng người ta thường chỉ chăm chút bảo vệ làn da nhưng thường quên bảo vệ mắt trước nắng hè.
 • Lợi, hại từ tia UV

  hại từ tia UV,tia UV,ánh nắng mặt trời
  SKĐS - Mùa hè đang đến cũng là lúc ánh nắng mặt trời chiếu xuống mặt đất nhiều nhất. Ánh sáng từ mặt trời phát ra rất nhiều loại tia trong đó có tia UV.
 • Tác hại của tia UV với mắt và cách bảo vệ

  làn da,tia UV,ánh nắng,mặt trời
  SKĐS - Người ta thường chỉ chăm chút bảo vệ làn da nhưng thường quên bảo vệ mắt trước ánh nắng mặt trời.
 • Kính râm giá rẻ gây hại cho mắt

  kính râm,ánh mặt trời,mắt,mùa hè,tia UV,viêm giác mạc,bỏng võng mạc,cận thị,nhãn khoa,bác sĩ,mắt khô,viêm tuyến nước mắt,viêm kết mạc,mù lòa
  SKĐS - Kính râm là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong mùa hè vì có tác dụng bảo vệ mắt khỏi ánh mặt trời, nhất là ánh nắng gay gắt.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT