thủy đậu

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thủy đậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thủy đậu và chia sẻ thông tin thủy đậu
Tin tức về : thủy đậu
 • Cách phát hiện bệnh thủy đậu

  thủy đậu,sốt,bệnh thủy đậu
  SKĐS - Con gái tôi 23 tuổi, mấy hôm nay cháu sốt và trên người có những mụn nước nhỏ. Nhiều người nói cháu bị thủy đậu. Xin bác sĩ tư vấn có phải con tôi bị thủy đậu không và cách chữa thế nào?
 • Hà Nội: Xuất hiện 4 ổ dịch thuỷ đậu tại trường tiểu học và liên cấp

  Thủy đậu,4 ổ dịch thủy đậu,hà nội,Nam Từ Liêm,sốt xuất huyết,quai bị,ho gà
  SKĐS - Báo cáo của Trung tâm Y tế quận Nam Từ Liêm cho biết, tính từ đầu năm đến ngày 25/6, trên địa bàn quận đã ghi nhận 244 trường hợp mắc sốt xuất huyết, tay chân miệng, thuỷ đậu, quai bị, ho gà, sốt phát ban dạng sởi, viêm phổi nặng do vi rút
 • Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm phòng không?

  Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm phòng không?,đi tiêm phòng bệnh thủy đậu,mắc bệnh thủy đậu,Mắc thủy đậu rồi có cần tiêm,chẩn đoán,mắc bệnh,bác sĩ,phòng không,phòng bệnh,Thủy đậu,tháng tuổi,tiêm chủng
  SKĐS - Con gái tôi lúc gần 12 tháng tuổi đã mắc bệnh thủy đậu khi chưa kịp tiêm chủng bệnh này. Hiện nay cháu đã được 22 tháng tuổi. Xin hỏi bác sĩ: mắc thủy đậu rồi con tôi có cần đi tiêm phòng bệnh thủy đậu nữa không?
 • Thủy đậu không đáng sợ nếu biết cách phòng ngừa

  thủy đậu,tiêm vắc xin,trẻ em từ 2-7 tuồi thường mắc thủy đậu,người lớn cũng bị thủy đậu,Viện Pasteur,Cục Y tế dự phòng
  SKĐS - Ai cũng có thể mắc thuỷ đậu, đặc biệt là ở trẻ nhỏ, theo thống kê của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh có đến 90% các trường hợp mắc thuỷ đậu là trẻ nhỏ từ 2-7 tuổi, tuy nhiên thủy đậu cũng không loại trừ đối tượng người lớn...
 • Giúp con sẵn sàng " chiến " với bệnh thủy đậu

  thủy đậu,lây nhiễm
  SKĐS - Đối với bệnh thủy đậu, trẻ em là đối tượng dễ bị lây nhiễm nhất và cũng có thể để lại nhiều di chứng nguy hiểm. Mùa dịch sắp đến, các mẹ cần chuẩn bị gì để bảo vệ con tránh khỏi căn bệnh này?
 • Bài thuốc công hiệu Đông y chữa bệnh thủy đậu

  bài thuốc chữa bệnh thủy đậu,hành hoa,đông y,Cam thảo,nhiễm khuẩn,bài thuốc chữa bệnh,Kim ngân,thủy đậu
  SKĐS - Thủy đậu là một loại bệnh truyền nhiễm, hay gặp vào mùa đông xuân và hay mắc ở trẻ em, với chứng trạng chủ yếu là những nốt phỏng dạ.
 • Cảnh báo: Mẹ tắm thuốc nam khiến bé 4 tháng mắc thuỷ đậu bị nhiễm độc da

  thuỷ đậu,tắm thuốc nam,nhiễm độc da,bệnh viện Nhi trung ương,bé 4 tháng tuổi bị nhiễm độc da
  SKĐS - Muốn con nhanh khỏi, mẹ bé tắm cho con bằng lá thuốc nam. Tuy nhiên, hai ngày sau, các nốt phát ban trên cơ thể bé bắt đầu phổng rộp, lở loét. Gia đình đã đưa bé đến khám tại Bệnh viện Nhi Trung ương, qua thăm khám, các bác sĩ kết luận cháu bị nhiễm độc da-thủy đậu.
 • Bài thuốc trị bệnh thủy đậu

  thuỷ đậu,bệnh thuỷ đậu,phòng bệnh thuỷ đậu
  Theo Đông y, thủy đậu là một loại bệnh ôn dịch. Bệnh ôn dịch thường phát bệnh vào mùa xuân, nên gọi là xuân ôn hay phong ôn (phong là gió xuân làm lây lan siêu vi nhiễm bệnh rất nhanh).
 • Vì sao tiêm phòng thủy đậu vẫn bị bệnh?

  thủy đậu,tiêm phòng thủy đậu,bệnh thủy đậu
  SKĐS - Vaccin phòng bệnh thủy đậu được sản xuất từ chính virut gây bệnh đã chết hay rất yếu không gây bệnh được, nhưng kích thích cơ thể tạo ra kháng thể chống lại chúng.
 • Người lớn bị thủy đậu dễ gặp biến chứng nguy hiểm

  thủy đậu,bệnh thủy đậu,biến chứng
  SKĐS - Bệnh thủy đậu không chỉ xảy ra ở trẻ nhỏ mà ngay cả người trưởng thành, nếu chưa có miễn dịch.
1 2 3