thuốc mỡ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc mỡ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc mỡ và chia sẻ thông tin thuốc mỡ
Tin tức về : thuốc mỡ
 • Cách dùng thuốc trị mụn cơm

  thuốc mỡ,trị mụn,niêm mạc,mụn cơm,điều trị mụn cơm,điều trị mụn,da đầu,bôi thuốc,chế phẩm,điều trị,thuốc dán
  SKĐS - Mụn cơm là một tổ chức dày sừng gồm các tổn thương da và niêm mạc do một loại virut gây sùi ở người gọi là Human Papilloma Virut (HPV) gây ra.
 • Có thuốc làm mất sẹo?

  thuốc làm mất sẹo,thuốc mỡ,có thuốc làm mất sẹo?
  SKĐS - Để đề phòng sẹo xấu cần mang các dụng cụ bảo hộ khi tham gia giao thông, chơi thể thao như mũ bảo hộ, băng đầu gối, băng khuỷu tay giúp tránh các nguy cơ sang chấn gây sẹo. 
 • Những thuốc bôi ngoài da gây ngộ độc cho trẻ sơ sinh

  ngộ độc,trẻ sơ sinh,thuốc bôi ngoài da,dầu gội,thuốc cam,thuốc chống viêm,glucocorticoid,thoa mụn bóng nước,phisohex,phấn rơm chứa warfarin,tinh dầu long não,dầu gió,tinh dầu bạc hà,dầu tràm,kem thuốc,thuốc mỡ,biệt dược,dược chất
  SKĐS - Đã xảy ra trường hợp trẻ sơ sinh bị ngộ độc thần kinh do dùng xà bông chứa hexaclorophen (có tên Phisohex) gội đầu, hexaclorophen thấm qua da vào hệ thần kinh của trẻ và gây độc.
 • Lưu ý khi dùng thuốc chống nhiễm khuẩn mắt

  nhiễm khuẩn mắt,bệnh mắt cấp tính,viêm mi mắt,viêm kết mạc,viêm giác mạc,kháng sinh,thuốc mỡ,nhãn cầu
  SKĐS - Một số bệnh mắt cấp tính thường gặp do vi khuẩn gây ra như viêm mi mắt, viêm kết mạc, viêm giác mạc… và có thể dùng thuốc để điều trị tại chỗ.
 • Dùng kháng sinh điều trị các bệnh ở mắt

  Dùng kháng sinh điều trị các bệnh ở mắt,tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy,bác sĩ chăm sóc điều trị,sử dụng thuốc kháng sinh,vi khuẩn,tổ chức,nhãn khoa,thuốc mỡ,sử dụng,đặc biệt
  SKĐS - Trong các tổn thương tại mắt, các bệnh viêm có kèm nhiễm khuẩn rất phổ biến. Đó là các nhiễm khuẩn trực tiếp hoặc bội nhiễm do vi khuẩn.
 • Tôi có thể gây chậm lớn ở trẻ

  Hydrocortison,chậm lớn,chống viêm,chống dị ứng,chống ngứa,ức chế hệ miễn dịch,glucocorticoid,thuốc mỡ,chỉ định
  Hydrocortison là corticoid tiết từ vỏ thượng thận, thuộc nhóm glucocorticoid có tác dụng chống viêm, chống dị ứng, chống ngứa và ức chế miễn dịch.
 • Lưu ý khi dùng thuốc bôi ngoài da

  thuốc bôi,thuốc bôi dùng ngoài và lưu ý khi dùng,thuốc bôi dùng ngoài,thuốc mỡ,thuốc,thuốc dạng kem,gel,niêm mạc,làn da,BS. Ngô Văn Tuấn
  SKĐS - Thuốc bôi dùng ngoài là loại thuốc có từ xa xưa và thường được gọi là thuốc mỡ.
 • 5 mẹo nhỏ chăm sóc vết đứt tay nhanh lành

  Mẹo nhỏ chăm sóc vết đứt tay nhanh lành,vết thương,chăm sóc,nhiễm trùng,tác dụng,làm bạn,trực tiếp,đứt tay,thuốc mỡ,Vi trùng,Mẹo nhỏ chăm sóc vết đứt tay nhanh,Lau khô khu vực xung quanh vết thương,lau khô xung quanh vết thương
  Đứt tay chảy máu là "chuyện thường ngày ở huyện" khi chúng ta sơ ý trong việc nấu nướng hay sử dụng vật sắc nhọn. Trẻ nhỏ cũng dễ bị đứt tay do nghịch ngợm.
 • Nấm kẽ chân - Dùng thuốc thế nào?

  nấm kẽ chân,âm đạo,thuốc mỡ,phản ứng,điều trị,nấm Candida,điều trị nấm kẽ chân
  SKĐS - Tôi bị nấm kẽ chân rất hay tái phát. Hiện tôi đang bôi thuốc mỡ có chứa clotrimazol để điều trị. Tôi nghe nói thuốc clotrimazol có cả dạng viên. Tôi có thể vừa bôi clotrimazol kết hợp uống viên thuốc này để bệnh nhanh khỏi được không? Xin quý báo tư vấn giùm.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT