thuốc bổ - Các bài viết về thuốc bổ, tin tức thuốc bổ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thuốc bổ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thuốc bổ và chia sẻ thông tin thuốc bổ
Tin tức về : thuốc bổ
 • Dùng “thuốc bổ” cho trẻ tuổi học đường

  Vitamin,phát triển cơ thể,canxi,Rối loạn nhịp tim,dinh dưỡng,vitamin D,còi xương,vitamin và khoáng chất,khoáng chất,Vitamin A,miễn dịch,Rối loạn tiêu hóa,thuốc bổ,thiếu sắt,Thực phẩm,vị giác
  SKĐS - Thuốc bổ là một cách gọi nôm na của thuốc có chứa các vitamin và khoáng chất. Chỉ cần một lượng nhỏ thôi, nhưng các chất này lại rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của cơ thể,
 • Thuốc bổ - Lợi bất cập hại

  thuốc bổ,thuốc
  SKĐS - Mỗi khi cơ thể mệt mỏi hay đau ốm, mọi người thường bảo nhau uống thêm “thuốc bổ” cho khoẻ. Thực ra “thuốc bổ” là gì và có thực sự“bổ” hay không?
 • Món ăn, bài thuốc bổ gan

  kim ngân hoa,Trực khuẩn,Kỷ tử,sườn,Bổ huyết,cháo,Tỳ Vị,Gan,món ăn,viêm gan,hoàng kỳ,thuốc bổ
  SKĐS - Theo Ðông y, bệnh viêm gan thuộc phạm trù của các chứng Hoàng đản (vàng da), Hiếp thống (đau vùng hông sườn), Tích tụ (chứng kết khối trong bụng hoặc sưng hoặc đau).
 • Món ăn, thuốc bổ từ cá chép

  cháo,cá chép,thuốc bổ,món ăn
  SKĐS - Cá chép là loài cá nước ngọt phổ biến khắp các ao, hồ, sông suối ở nước ta. Ngoài công dụng làm thức ăn ngon, có giá trị dinh dưỡng cao, cá chép còn được sử dụng làm thuốc bổ tỳ vị, lợi tiểu, thông sữa, an thai,…
 • Khi trẻ dùng quá nhiều thuốc bổ

  thuốc bổ,vitamin,khoáng chất
  SKĐS - Thuốc bổ hiện nay là các chế phẩm bổ sung vitamin và chất khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Tuy nhiên, các bậc phụ huynh không vì thế mà cho trẻ dùng quá nhiều thuốc bổ.
 • Nhân sâm đại bổ, nhưng cũng hại lớn

  nhân sâm,thuốc bổ,có lợi,có hại
  SKĐS - Nhân sâm có 3 loại: sâm núi, sâm lấy ở núi đem về nhà trồng và sâm tự gieo trồng. Sâm núi phẩm chất tốt giá rất cao; sâm đánh từ núi rừng đem về nhà trồng giá trị thứ 2; còn sâm tự gieo trồng chỉ là loại 3 thường bán ở các quầy hàng, nhãn hiệu đẹp nhưng giá trị thấp, cần phân biệt chính xác.
 • Nhân sâm và những ảnh hưởng tích cực đối với sức khỏe

  nhân sâm,thuốc bổ,nhân sâm tăng sức bền,nhân sâm giảm cholesterol
  SKĐS - Nhân sâm thường được nhắc đến như một "liều thuốc kỳ diệu" bởi vì nó có rất nhiều lợi ích sức khỏe, đặc biệt là phần rễ và hiệu quả trong việc điều hòa huyết áp.
 • Bà bầu nên tăng cường loại thuốc bổ nào?

  thuốc bổ,bà bầu,vitamin b12
  SKĐS - Giai đoạn mang thai là giai đoạn cần chăm sóc nhất với mẹ và con, nó quyết định tới sức khỏe và là nền tảng thể lực cho đứa trẻ sau này. Vậy chúng ta nên bổ sung thuốc bổ gì cho bà bầu?
 • Kim anh tử làm thuốc

  phơi khô,Tử cung,sa tử cung,kim anh,hạt ngô,thuốc bổ,Kim anh hoa đỏ,Quả kim anh,ba kích,hoạt tinh,khiếm thực
  SKĐS - Cây kim anh còn có tên khác là kim anh tử, mác nam coi (Tày), thích lê tử, đường quán tử thuộc họ hoa hồng.
 • Vitamin C, chớ dùng tùy tiện

  vitamin C,sinh tố C,thiếu vitamin C,thừa vitamin C,Vitamin C có được dùng tùy tiện?,thuốc bổ,vitamin
  SKĐS- Đã từ lâu vitamin C được coi là dược phẩm chứ không phải là thực phẩm, vì vậy, không thể dùng tùy tiện
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT