thỏa mãn tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thỏa mãn tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thỏa mãn tình dục và chia sẻ thông tin thỏa mãn tình dục
Tin tức về : thỏa mãn tình dục
 • Khoái cảm tình dục và những điều bạn chưa biết

  tình dục,thỏa mãn tình dục,khả năng tình dục,phim khiêu dâm,lợi ích của khoái cảm tình dục,sức khỏe,khoái cảm
  SKĐS - Điều khiến tình dục của con người khác với tình dục ở động vật và thực vật là khả năng tình dục và ham muốn tình dục.
 • Thị dâm trong tình dục học

  tình dục học,phụ nữ tắm,Trà dư tửu hậu,thỏa mãn tình dục,thị dâm trong tình dục học
  SKĐS - Nhìn trộm hay nhìn lén là một trong những hiện tượng lệch lạc tình dục, người ta gọi nó là Peeping Tom hay thị dâm (Sex Eyes).
 • Vợ chồng không sex...có bất thường?

  hôn nhân không tình dục,vợ chồng không sex,quan hệ tình dục,thỏa mãn tình dục,hạnh phúc gia đình,áp lực cuộc sống,sức khỏe tình dục,cuộc sống hôn nhân
  SKĐS - Một chuyên gia về tình dục cảnh báo, những năm gần đây càng ngày càng nhiều cặp vợ chồng sống chung nhưng không ...sex. Thời gian đầu, các đôi cảm thấy không làm “chuyện ấy” cũng chẳng sao nhưng 1-2-3 năm chẳng sờ đến nhau mới tá hỏa cầu cứu các bác sĩ. Đây là một thực trạng và liệu có bất thường, có đáng báo động?
 • Ham muốn tình dục ở nữ giới: Những điều khó lý giải

  ham muốn tình dục,nữ giới,cực khoái,điểm g,thỏa mãn tính dục,suy giảm ham muốn tình dục ở nữ giới,testosterone
  SKĐS - Trong nhiều thập niên qua, mặc dù đã cố tìm cách lý giải song các nhà nghiên cứu vẫn chưa ra được định nghĩa thống nhất về ham muốn tình dục ở nữ giới cũng như hiểu rõ được cơ chế hoạt động đó như thế nào.
 • Đàn ông thường mắc sai lầm gì khi quan hệ tình dục?

  quan hệ tình dục,cực khoái,nam giới,phụ nữ,thỏa mãn tình dục
  SKĐS - Các chuyên gia thuộc Hội đồng Sex Information and Education Council of Canada vừa tiến hành cuộc thí nghiệm, khảo sát ý kiến của 2.400 người, bao gồm cả nam lẫn nữ, về hành vi và cảm nhận của họ về việc quan hệ tình dục.
 • Rối loạn tình dục: Chuyện không của riêng... anh

  Rối loạn tình dục,đời sống tình dục,Chuyện phòng the,thỏa mãn tình dục,Tâm lý học,Tâm thần học,Lĩnh vực nghiên cứu
  SKĐS - Nhắc đến rối loạn tình dục (RLTD), hẳn trong đầu các “Adam và Eva” đều nghĩ ngay đến những “trục trặc” của các quý ông, quý anh.
 • Thị dâm

  Thị dâm,thay quần áo,Quan hệ tình dục,Phút hớ hênh,ảnh khiêu dâm,kích thích tình dục,thỏa mãn tình dục,gia đình hạnh phúc
  Thị dâm là hành vi chủ động nhìn trộm những hoạt động riêng tư như tắm, thay quần áo, quan hệ tình dục, những phút hớ hênh của người khác để tìm kiếm sự kích thích tình dục.
 • Nguy cơ mắc bệnh của người “cuồng dâm”

  mối quan hệ gia đình,quan hệ gia đình,Bệnh lây qua đường tình dục,đường tình dục,nhu cầu tình dục,Quan hệ tình dục,thỏa mãn tình dục,hành vi quan hệ,thỏa mãn nhu cầu,hành vi quan hệ tình dục,Ham muốn tình dục
  SKĐS - Nghiện sex sẽ dẫn đến vòng lẩn quẩn đánh mất lòng tự trọng, lo lắng, trầm cảm, các mối quan hệ gia đình dễ bị đổ vỡ.
 • Vì sao thủ dâm ?

  thỏa mãn tình dục,hành vi tình dục,bộ phận sinh dục,Tâm sinh lý,nhu cầu tình dục,Tuổi dậy thì,Quan hệ tình dục,hành vi thủ dâm,khả năng tình dục,Bao cao su,Rối loạn tình dục,rối loạn tình dục nữ,tình dục nữ,thủ dâm
  SKĐS - Trong xã hội hiện đại, thuật ngữ “thủ dâm” có lẽ đã không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là đối với những bạn trẻ. Tuy nhiên, có bao nhiêu phần trăm số người trong cộng đồng hiểu đúng về thuật ngữ này?
 • Ngủ không ngon - dấu hiệu không thỏa mãn về sex?

  chuyên gia sức khỏe,vấn đề tình dục,Nhà nghiên cứu,rối loạn chức năng cương,bí quyết phòng the,cực khoái,thõa mãn tình dục,ngủ không ngon - dấu hiệu không thỏa mãn về sex?
  SKĐS - Các biểu hiện rắc rối về giấc ngủ thường dẫn đến tác động xấu trong quan hệ sex vợ chồng - các chuyên gia sức khỏe cho hay.
1 2 3