thiếu sắt

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về thiếu sắt. Mời các bạn đón đọc các bài viết về thiếu sắt và chia sẻ thông tin thiếu sắt
Tin tức về : thiếu sắt
 • Các thuốc điều trị bệnh ứ sắt

  thuốc,ứ sắt,thiếu sắt
  SKĐS - Bệnh ứ sắt (hemochromatosis) là một bệnh lý do tích tụ quá nhiều sắt trong cơ thể gây ra.
 • Liệu pháp sắt dạng uống: Trường hợp nào không được dùng?

  sắt,viên sắt,thiếu sắt
  SKĐS - Sắt là yếu tố sống còn cho tất cả các sinh vật sống vì nó rất cần thiết cho quá trình trao đổi chất bao gồm vận chuyển oxy, tổng hợp DNA.
 • Thiếu tôi, trẻ sẽ kém thông minh

  sắt,thiếu sắt
  SKĐS - Sắt tôi là một trong những khoáng chất rất cần thiết cho cơ thể con người:
 • Ăn gì khi thiếu sắt?

  thiếu sắt,thực phẩm,thực đơn,thịt bò,hải sản
  SKĐS - Ngoài thịt bò và rau có màu xanh thẫm, thì các loại thực phẩm dưới đây cũng giúp bổ sung sắt cho cơ thể, bạn tham khảo và vận dụng cho thực đơn hằng ngày nhé.
 • Chỉ dùng tôi khi thực sự cần

  vitamin,vitamin B6,thiếu máu,thiếu sắt
  SKĐS - Vitamin B6 tôi còn gọi là pyridoxin là một thành viên trong họ hàng các vitamin nhóm B. Gia đình vitamin chúng tôi tuy chỉ cần một lượng nhỏ cho cơ thể, nhưng lại có vai trò rất lớn đấy nhé.
 • Phòng bệnh thiếu máu do thiếu sắt

  thiếu máu,thiếu sắt
  SKĐS - Con gái thứ hai của tôi đã được 22 tháng. Cháu cân nặng bình thường, tuy nhiên cháu hay quấy khóc, ăn kém. Nhiều người nói có thể cháu bị thiếu sắt nên tôi rất lo lắng. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cần phải làm gì để cải thiện tình trạng trên.
 • Dùng “thuốc bổ” cho trẻ tuổi học đường

  Vitamin,phát triển cơ thể,canxi,Rối loạn nhịp tim,dinh dưỡng,vitamin D,còi xương,vitamin và khoáng chất,khoáng chất,Vitamin A,miễn dịch,Rối loạn tiêu hóa,thuốc bổ,thiếu sắt,Thực phẩm,vị giác
  SKĐS - Thuốc bổ là một cách gọi nôm na của thuốc có chứa các vitamin và khoáng chất. Chỉ cần một lượng nhỏ thôi, nhưng các chất này lại rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của cơ thể,
 • Dấu hiệu cảnh báo thiếu sắt ở trẻ em

  thiếu máu,thiếu sắt,trẻ em
  SKĐS - Thiếu sắt trong máu có thể dẫn đến nhiều biến chứng, chẳng hạn như thiếu máu không đảm bảo cung cấp đủ ôxy và chất dinh dưỡng cho các tế bào của cơ thể hoạt động bình thường.
 • Khắc phục thiếu máu thiếu sắt khi mang thai

  thiếu máu,thiếu sắt,mang thai
  SKĐS - Em mang thai tháng thứ 7, hay hoa mắt và mệt. Em đi khám, xét nghiệm máu, bác sĩ nói thiếu máu thiếu sắt. Xin hỏi nguyên nhân do đâu, khắc phục thế nào?
 • Hạn chế thiếu máu nhược sắc ở tuổi dậy thì

  chế độ dinh dưỡng,dậy thì,thiếu máu,thiếu sắt,thiếu máu tuổi dậy thì,tuổi dậy thì
  SKĐS - Khoảng 20-25% bé gái bị thiếu máu nhược sắc, hay còn gọi là “chứng xanh lướt thiếu nữ”. Đó là biểu hiện của chứng thiếu máu do thiếu sắt.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT