Tây Ban Nha

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tây Ban Nha. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tây Ban Nha và chia sẻ thông tin Tây Ban Nha
Tin tức về : Tây Ban Nha
 • Catalonia : Giải “bài toán” khủng hoảng

  SKĐS - Cử tri Catalonia đã đi bỏ phiếu quyết định lại “vận mệnh” của mình trong một cuộc bầu cử lịch sử, sau cuộc trưng cầu dân ý trái hiến pháp Tây Ban Nha, đưa Catalonia tới một cuộc khủng hoảng chính trị làm rúng động cả châu Âu.
 • Trật đường ray tàu hỏa ở Tây Ban Nha, 35 người bị thương

  SKĐS - Một vụ tai nạn tàu hỏa vừa xảy ra ở miền Nam Tây Ban Nha khi tàu hỏa bị trật khỏi đường ray và kéo rê hơn 200m, vụ tai nạn làm 35 người bị thương.
 • Catalonia làm đau đầu Chính phủ Tây Ban Nha

  ,Đau đầu,Chính phủ,đau đầu
  SKĐS - Chính phủ Tây Ban Nha đang thực hiện các giải pháp nhằm ngăn chặn âm mưu muốn tách Catalonia ra khỏi đất nước, mặc dù trong một cuộc trưng cầu dân ý được coi là vi hiến, đa số cử tri đã bỏ phiếu ủng hộ việc chia tách này. Tây Ban Nha rơi vào một cuộc khủng hoảng chính trị khi Chính phủ từ chối đàm phán với lãnh đạo Catalonia.
 • Kỷ lục hiến tạng trên thế giới

  ,hiến tạng
  SKĐS - Từ cô bé 13 tuổi hiến cơ thể mình để cứu sống 8 người khác trước khi trút hơi thở cuối cùng, tới nhận thức của nước đi đầu thế giới về hiến mô tạng... thêm nhiều cuộc đời ở lại nhờ những nghĩa cử cao đẹp.
 • “Trăng máu” ở châu Âu

  ,trăng máu
  SKĐS - Nguyệt thực vừa quét qua một loạt nước châu Âu: người dân các nước Đức, Tây Ban Nha, Hy Lạp, Thổ Nhĩ Kỳ, Ba Lan được ngắm mặt trăng đỏ rực như ngọn lửa.
 • 5 nước có tuổi thọ cao nhất

  SKĐS - Ở các quốc gia này, người dân sống lâu hơn tuổi thọ trung bình của thế giới, và mỗi nơi có một bí quyết riêng để “trường thọ”.
 • Tây Ban Nha lần đầu tiên dùng máy bay dập cháy rừng

  SKĐS - Các quan chức Tây Ban Nha đã thông báo kế hoạch mới chống cháy rừng giữa cái nắng hè, trong đó có việc lần đầu tiên sử dụng máy bay.
 • Rảo qua xứ bạn

  SKĐS - Tôi có cảm giác, cũng có lẽ suy từ chính mình, là ở Việt Nam ta, người biết tên nước Tây Ban Nha thì nhiều lắm, nhưng được đến Tây Ban Nha thì không nhiều bằng đến các nước châu Âu khác
 • Những cây ô liu cổ xưa nhất trái đất 1700 năm tuổi - giá trị hơn cả vàng ròng

  SKĐS - Những cây ô liu ngàn năm tuổi hiện còn tồn tại ở phía Đông Tây Ban Nha. Trồng từ thời La Mã, những cây ô liu cổ thụ này trở thành một phần di sản ở đất nước Địa Trung Hải.
 • 5 phong tục đón năm mới của Tây Ban Nha

  ,năm mới
  SKĐS - Tây Ban Nha có một số phong tục truyền thống mang lại may mắn cho năm mới hết sức kỳ lạ như thả nhẫn vàng trong ly rượu, mặc đồ lót màu đỏ, bước ra khỏi nhà bằng chân phải,...
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT