Tăng huyết áp - Các bài viết về Tăng huyết áp, tin tức Tăng huyết áp

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Tăng huyết áp. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Tăng huyết áp và chia sẻ thông tin Tăng huyết áp

Tin tức về : Tăng huyết áp
 • Lần đầu tiên tìm ra cách cho thai nhi trực tiếp “uống thuốc”

  thai nhi,uống thuốc,tăng huyết áp
  SKĐS - Theo ước tính, có khoảng 10% trường hợp mang thai gặp phải biến chứng huyết thanh dẫn đến sinh non hoặc tiền sản giật khiến người mẹ trong tình trạng tăng huyết áp và giữ nước ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển của thai nhi.
 • Sử dụng aspirin sau cơn đột quỵ nhỏ giúp phòng tránh đột quỵ lớn

  đột quỵ,aspirin,tăng huyết áp
  SKĐS - Một nghiên cứu mới chỉ ra rằng uống aspirin ngay sau khi bị đột quỵ nhẹ có thể giảm đáng kể nguy cơ bị đột quỵ nặng.
 • 10 lời khuyên dinh dưỡng hữu ích không thể bỏ qua

  10 loi khuyen dinh duong,chế độ dinh dưỡng gia đình,tăng huyết áp,tiểu đường,phô mai,pho mai
  SKĐS - Để có một cơ thể khỏe mạnh, cần bổ sung dinh dưỡng hợp lý. Dưới đây là 10 lời khuyên về chế độ dinh dưỡng do Viện dinh dưỡng Quốc gia khuyến cáo.
 • Công dụng tuyệt vời từ quả mướp

  vị thuốc,sốt cao,đau đầu,viêm xoang,tăng huyết áp
  SKĐS - Quả mướp không chỉ là món ăn ngon mà còn là một vị thuốc chữa được nhiều bệnh.
 • Tăng huyết áp: 39,1% số người mắc bệnh mà không hề biết

  tăng huyết áp,ngày đầu tiên,Sống khỏe ngay từ ngày đầu tiên,GS. TS. Nguyễn Lân Việt,Hội Tim mạch Việt Nam,chương trình Sinh hoạt Y khoa Pháp Việt lần thứ 20,dự án
  SKĐS - Theo GS.TS. Nguyễn Lân Việt, Chủ tịch Hội Tim mạch Việt Nam, phát hiện sớm bệnh Tăng huyết áp (THA) và tuân thủ phác đồ điều trị kết hợp với thay đổi lối sống có thể giúp cho bệnh nhân THA sống khỏe ngay từ ngày đầu tiên.
 • 48% người Việt tăng huyết áp - Báo động đỏ

  tăng huyết áp,tim mạch,dân số
  SKĐS - Theo điều tra mới nhất của Hội Tim mạch học Việt Nam, năm 2016, ước tính khoảng 48% người Việt Nam mắc bệnh tăng huyết áp (THA). Đáng lo ngại, nhiều người mắc bệnh tăng huyết áp không biết mình mắc bệnh. Trong khi đó, THA dễ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm khác và là nguyên nhân khiến 7 triệu người trên thế giới tử vong mỗi năm.
 • Báo động: hơn 5000 người Việt Nam mắc bệnh tăng Huyết áp

  tăng huyết áp,huyết áp cao,hội nghị tăng huyết áp lần thứ 2,điều trị bệnh tăng huyết áp,đấu hiệu tăng huyết áp
  SKĐS - Theo điều tra mới nhất của Hội tim mạch học Việt Nam, năm 2016, khoảng 48% người Việt Nam sẽ mắc bệnh tăng huyết áp. Đáng lo ngại, tăng huyết áp là bệnh dễ dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm và là nguyên nhân khiến 7 triệu người trên Thế giới tử vong mỗi năm.
 • Uống thuốc nam thay nước, bị dính sỏi san hô 10cm

  sỏi thận,sỏi san hô,đài bể thận,lấy sỏi bằng phương pháp Bival,chuyển tuyến,tăng huyết áp,tán sỏi nội soi,thoái hóa cột sống thắt lưng
  SKĐS - Các bác sĩ khoa Ngoại Thận – Tiết niệu BVĐK tỉnh Tuyên Quang vừa phẫu thuật lấy ra một viên sỏi san hô kích thước 10cm cho một bệnh nhân nữ 58 tuổi .Bệnh nhân là Nông Thị Lực thường trú tại Đồng Bàng, Tân Yên, Hàm Yên, Tuyên Quang
 • Tác hại của tăng huyết áp

  huyết áp,tăng huyết áp,sức khoẻ,đột quỵ,tử vong
  SKĐS - Tăng huyết áp (THA) chiếm tỉ lệ cao nhất ở người cao tuổi (NCT). Tác hại của THA rất khó lường trước được, ảnh hưởng rất xấu cho sức khỏe, thậm chí gây đột quỵ, tử vong.
 • Những “kẻ” tiếp tay cho tăng huyết áp

  tăng huyết áp,béo phì,ngưng thở
  SKĐS - Trong thập kỷ vừa qua, số người Mỹ có tăng huyết áp đã tăng 30%. Hơn 73 triệu người Mỹ tuổi từ 20 tuổi trở lên (1 trong 3 người lớn) hiện tại có tăng huyết áp, tình trạng này ảnh hưởng đến gần 1 tỷ người trên toàn thế giới. Khoảng 20 - 30% của những người bị tăng huyết áp không biết rằng họ đang mắc bệnh này. Vậy những “kẻ” nào đã tiếp tay làm gia tăng bệnh?
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT