sử dụng thuốc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sử dụng thuốc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sử dụng thuốc và chia sẻ thông tin sử dụng thuốc
Tin tức về : sử dụng thuốc
 • Chớ lạm dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ

  SKĐS - Dung dịch vệ sinh phụ nữ còn gọi là thuốc rửa phụ khoa. Đây là dung dịch có tác dụng tẩy rửa được bào chế dành riêng cho việc vệ sinh vùng kín...
 • Rửa mũi: Giảm tự nhiên các triệu chứng cảm lạnh & dị ứng

  ,cảm lạnh,triệu chứng
  SKĐS - Bạn bị ngạt mũi do dị ứng hay cảm lạnh? Rửa mũi có thể cải thiện tình trạng. Sử dụng hướng dẫn sau đây theo từng bước.
 • Những điều phải luôn thành thật với bác sĩ

  SKĐS - Thành thật với bác sĩ là một trong những điều kiện đầu tiên quyết định hiệu quả điều trị. Tuy nhiên, có một số vấn đề người bệnh cố tình giấu giếm và sẽ đem lại những rủi ro cho chính bản thân mình. Dưới đây là những điều mà người bệnh không bao giờ được nói dối bác sĩ của mình.
 • Dùng thuốc cho trẻ em: sai một, hại mười

  SKĐS - Tôi có con lên 1 tuổi và bắt đầu hay bị sốt, ốm. Tôi nghe nói việc dùng thuốc cho trẻ nhỏ phải khác với người lớn.
 • Nhập viện do tự mua thuốc uống

  SKĐS - Đã gần một tháng từ hôm ra viện bà Lan chưa hết sợ từ việc dùng thuốc bừa bãi của mình. May mà trường hợp dị ứng thuốc của bà vẫn còn là nhẹ chứ ở viện nhiều người bị nặng lắm:
 • Trà xanh chữa bệnh vẩy nến

  ,trà xanh,vảy nến
  SKĐS - Gần đây, khoa học đã chứng minh được trà xanh có các thành phần hóa học và hàng loạt các tác dụng tốt cho sức khỏe. Trong đó, trà xanh rất tốt cho một số bệnh ngoài da.
 • Thuốc nào chữa bệnh ra mồ hôi tay chân?

  mồ hôi tay,mồ hôi
  SKĐS - Tôi 28 tuổi, thường xuyên bị ra mồ hôi tay chân và vùng hõm nách rất nhiều, tay chân thường xuyên ướt sũng, rất khó chịu.
 • Giúp bạn sử dụng thuốc chữa bệnh hô hấp cho trẻ

  ,bệnh ho
  SKĐS - Hiện nay, thời tiết đang trong giai đoạn chuyển mùa kết hợp với những đợt giông, bão xảy ra thường xuyên khiến nhiệt độ môi trường thay đổi nhiều giữa ngày và đêm, độ ẩm trong không khí thấp thuận lợi cho virut, vi khuẩn gây bệnh đường hô hấp ở trẻ.
 • Những nguyên tắc cơ bản khi sử dụng thuốc hạ sốt cho trẻ

  ,hạ sốt
  SKĐS - Khi trẻ bị sốt, nhất là trẻ có tiền căn co giật do sốt cao, phụ huynh cần nhanh chóng giúp trẻ hạ sốt bằng những phương cách hợp lý và an toàn, trong đó sử dụng thuốc hạ sốt đúng cách là điều cần chú ý.
 • Cách sử dụng đúng thuốc tránh thai khẩn cấp

  SKĐS - Sử dụng thuốc tránh thai khẩn cấp (TTKC) là biện pháp tránh thai sau khi giao hợp không sử dụng một biện pháp phòng tránh nào.
1 2 3