Sốt xuất huyết - Các bài viết về Sốt xuất huyết, tin tức Sốt xuất huyết

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Sốt xuất huyết. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Sốt xuất huyết và chia sẻ thông tin Sốt xuất huyết

Tin tức về : Sốt xuất huyết
 • Đề phòng dịch sốt xuất huyết, tiêu chảy, đau mắt đỏ... phát sinh sau bão số 3

  bão số 3,khắc phục hậu quả bão số 3,dịch bệnh,sốt xuất huyết,đau mắt đỏ,tiêu chảy,trực cấp cứu,mưa lũ
  SKĐS - Các cơ sở y tế cần triển khai công tác vệ sinh môi trường, vệ sinh an toàn thực phẩm tại những nơi bão đã đi qua, đề phòng dịch bệnh có thể phát sinh sau mưa lũ như: sốt xuất huyết, tiêu chảy, đau mắt đỏ.
 • Bài thuốc Nam trị sốt xuất huyết

  sốt,sốt xuất huyết,muỗi,virut,bệnh do muỗi truyền,bệnh sốt xuất huyết,sốt xuất huyết Dengue,mùa mưa
  SKĐS - Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm do virut, truyền bệnh là muỗi. Bệnh hay gặp vào tháng 7, 8, 9.
 • Lâm Đồng có phải là địa phương có bệnh SXH “mới nổi lên”?

  sốt xuất huyết,muỗi đốt,phòng chống bệnh sốt xuất huyết,sốt xuất huyết Dengue,biểu hiện bệnh sốt xuất huyết
  SKĐS - Bên lề Hội thảo Liên ngành Giáo dục –Y tế trong giám sát, phòng chống bệnh sốt xuất huyết (SXH) Dengue khu vực phía Nam (KVPN) tổ chức tại Bảo Lộc (Lâm Đồng) ngày 12/8, PV đã có cuộc trao đổi với PGS-TS Phan Trọng Lân –Viện trưởng Viện Pasteur TP.HCM về những thông tin cần thiết để ứng phó với nguy cơ dịch bệnh SXH.
 • Tăng cường phòng chống dịch sốt xuất huyết ở điểm nóng ở Lâm Đồng

  Bảo Lộc,Lâm Đồng,sốt xuất huyết,dịch sốt xuất huyết
  SKĐS - Bảo Lộc là địa phương có số ca mắc sốt xuất huyết (SXH) cao nhất trong toàn tỉnh Lâm Đồng. Trước tình hình SXH gia tăng tại Bảo Lộc, phóng viên đã có phỏng vấn nhanh BS Nguyễn Minh Hòa –Phó Giám đốc Trung tâm Y tế (TTYT) Bảo Lộc về các biện pháp can thiệp hiện tại và trong thời gian tới.
 • Dấu hiệu mắc sốt xuất huyết

  sốt,sốt xuất huyết,hạ sốt
  SKĐS - Cháu đang là sinh viên, cháu bị sốt cao liên tục 2 ngày nay, đã uống thuốc hạ sốt nhưng không đỡ. Liệu có phải cháu bị sốt xuất huyết không? Cần làm gì để hết sốt?
 • Phối hợp giữa y tế và giáo dục trong phòng chống sốt xuất huyết ở khu vực phía Nam

  sốt xuất huyết,tử vong,ca mắc sốt xuất huyết,phía Nam,dịch sốt xuất huyết ở miền Nam
  SKĐS - Tính đến 7/2016, khu vực phía Nam có 31.084 ca mắc SXH, 13 ca tử vong (tăng 2 ca so với 2015). Phân bố số mắc SXH theo địa phương thì đứng đầu là Bình Phước 186/100.000 dân; Đồng Tháp (129/100.000 dân); Tp.HCM (120/100.000 dân); Lâm Đồng 57/100.000 dân, thấp nhất là Hậu Giang 30/100.000 dân.
 • Chăm sóc bé bị sốt xuất huyết tại nhà

  Chăm sóc bé bị sốt xuất huyết tại nhà,chăm sóc bé,Sốt xuất huyết,sốt xuất huyết dengue,uống thuốc hạ sốt,chế độ dinh dưỡng,dấu hiệu bệnh,nhập viện cấp cứu,uống nhiều nước
  SKĐS - Hầu hết những trẻ mắc sốt xuất huyết Dengue (SXH độ nhẹ và trung bình) đều được bác sĩ cho theo dõi và chăm sóc tại nhà theo những nguyên tắc quan trọng như sau:
 • Phòng sốt xuất huyết

  Sốt xuất huyết,phun hóa chất,bệnh sốt xuất huyết,vệ sinh môi trường,thuốc hạ sốt,chảy máu dạ dày
  SKĐS - Sốt xuất huyết là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virut gây nên. Bệnh lây truyền từ người sang người qua vật chủ trung gian truyền bệnh là muỗi vằn.
 • Quảng Bình: 25 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết

  sốt xuất huyết,Quảng Bình,phun hoá chất diệt muỗi,phòng bệnh sốt xuất huyết
  SKĐS - Theo thống kế của ngành y tế Quảng Bình từ tháng 5 đến nay trên địa bàn đã ghi nhận 25 trường hợp mắc bệnh sốt xuất huyết trên địa bàn huyện Quảng Ninh, Bố Trạch, thị xã Ba Đồn.
 • Đắk Lắk bổ sung thêm 1 tỷ đồng phòng bệnh sốt xuất huyết

  Sốt xuất huyết,Đăk Lăk,sốt xuất huyết diễn biên phức tạp,cấp kinh phí 1 tỷ đồng cho phòng chống sốt xuất huyết
  SKĐS - UBND tỉnh Đăk Lắk vừa tiếp tục bổ sung một tỷ đồng để thực hiện phòng chống bệnh sốt xuất huyết (SXH) trong 5 tháng cuối năm 2016. Theo đó, nguồn kinh phí này được trích từ ngân sách của tỉnh là 335 triệu đồng và 665 triệu đồng còn lại do UBND các huyện, thị xã, thành phố bố trí kinh phí từ nguồn dự phòng
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT