sản phụ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về sản phụ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về sản phụ và chia sẻ thông tin sản phụ
Tin tức về : sản phụ
 • Bộ Y tế yêu cầu ngành y tế Thái Bình họp hội đồng chuyên môn vụ sản phụ tử vong

  ,bộ y tế,Thái Bình,ngành y
  SKĐS - Bộ Y tế ngày 2/1 đã yêu cầu Sở Y tế khẩn trương họp Hội đồng chuyên môn cấp tỉnh đánh giá về quá trình tiếp đón, theo dõi, chăm sóc và xử trí của Bệnh viện đa khoa huyện Vũ Thư đối với trường hợp của sản phụ Thanh.
 • Xử trí tắc mạch ối

  ,xử trí
  SKĐS - Tắc mạch ối là tình trạng dịch ối xâm nhập vào hệ thống tuần hoàn của sản phụ khi chuyển dạ, trong lúc sinh đẻ hoặc ngay cả sau khi sinh gây nên hiện tượng tắc mạch máu và hoạt hóa hệ thống đông máu của cơ thể.
 • Chăm sóc thai nghén có nguy cơ cao

  SKĐS - Thai nghén có nguy cơ cao là tình trạng thai nghén không có lợi cho người mẹ, thai nhi và trẻ sơ sinh.
 • Hồi ký những đêm trực sản

  (SucKhoeDoiSong.vn) - Sản của chúng tôi... đúng là “sảng hồn, sảng vía”... nhưng đằng sau nó là những niềm vui bất tận khi đem lại hạnh phúc cho nhiều người...!!!
 • BV Thạch Thất: 11 phút "thần tốc" cứu sống sản phụ vỡ tử cung nguy kịch

  ,tử cung
  SKĐS - Một sản phụ trẻ, mang thai 37 tuần, bị vỡ tử cung tự phát vừa được các bác sĩ BVĐK huyện Thạch Thất cứu sống ngoạn mục, chỉ trong vòng 11 phút từ khi nhập viện bệnh nhân đã được chuyển lên phòng mổ, kíp trực đã cứu sống được cả mẹ lẫn con. Điều đặc biệt, do sản phụ còn rất trẻ và mang thai lần đầu, các bác sĩ đã cố gắng bảo toàn được khả năng làm mẹ.
 • Cứu sống sản phụ bị tai biến mạch máu não diện rộng, bắt con an toàn

  ,u não
  SKĐS - Theo BS. Võ Đức Chiến, Giám đốc BV. Nguyễn Tri Phương (TP.HCM), trong suốt một tháng qua, cả tập thể bác sĩ BV. Nguyễn Tri Phương đã đương đầu với hai cuộc đại phẫu thuật để vừa điều trị tai biến mạch máu não cho sản phụ vừa đảm bảo thai nhi phát triển và chào đời bình an.
 • Cứu sống bệnh nhân băng huyết, lộn tử cung

  ,tử cung
  SKĐS - BV Hùng Vương TP.HCM vừa phối hợp với BV Huyện Nhà Bè cứu sống một sản phụ bị băng huyết sau sinh choáng rất nặng, lộn tử cung, nhau bám chặt, đờ tử cung, mất khoảng 4 lít máu.
 • Thai chết lưu: Biến chứng sản khoa hiếm gặp

  SKĐS - Thai chết lưu làm tăng nỗi lo cho sản phụ lẫn người thân bởi ý nghĩ đang mang một xác chết trong bụng. Tuy nhiên, thực tế nó không gây nguy hiểm đến tính mạng trừ khi xuất hiện các biến chứng.
 • Quảng Ninh: Cứu sản phụ trẻ hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn nguy kịch

  ,hôn mê
  SKĐS - Thông tin từ BV Sản Nhi Quảng Ninh cho biết, BV vừa cấp cứu thành công một sản phụ bị hôn mê sâu, ngừng tuần hoàn, đe dọa tử vong...
 • Thư khen ca cứu sống sản phụ thai ngoài tử cung vỡ

  ,tử cung
  SKĐS - Thứ trưởng Bộ Y tế PGS.TS.Nguyễn Viết Tiến đã gửi thư khen tập thể y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Tây Giang, Quảng Nam vì đã cứu sống sản phụ bị thai ngoài tử cung vỡ.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT