Rối loạn tiêu hóa - Các bài viết về Rối loạn tiêu hóa, tin tức Rối loạn tiêu hóa

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Rối loạn tiêu hóa. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Rối loạn tiêu hóa và chia sẻ thông tin Rối loạn tiêu hóa
Tin tức về : Rối loạn tiêu hóa
 • Rối loạn tiêu hóa ở trẻ

  rối loạn tiêu hoá,tiêu hoá,hệ tiêu hoá,đầy bụng,khó tiêu,trẻ em
  SKĐS - Ở trẻ em, trong năm đầu đời hệ tiêu hóa có những chức năng tiêu hóa chưa hoàn chỉnh nên trẻ rất dễ bị các chứng đầy bụng - khó tiêu, còn gọi chứng rối loạn tiêu hóa.
 • Top 5 thực phẩm chữa chứng khó tiêu

  khó tiêu,rối loạn tiêu hóa,thực phẩm
  SKĐS - Đau bụng, cảm giác khó chịu hay đau rát vùng bụng trên là một vài biểu hiện của chứng khó tiêu. Khi bị khó tiêu, bạn nên ăn những thực phẩm sau.
 • Củ riềng - Vị thuốc tốt

  Củ riềng - Vị thuốc tốt,rối loạn tiêu hóa,y học cổ truyền,viêm đại tràng
  SKĐS - Củ riềng đã được bà con ta sử dụng từ lâu đời, là loại gia vị không thể thiếu trong nhiều món ăn, nhất là trong những ngày trời lạnh.
 • Dùng colchicin trị gút khi nào?

  rối loạn tiêu hóa,gút,axit uric,colchicin,viêm khóp,bệnh thận
  SKĐS - Gút là một trong những dạng viêm khớp gây đau đớn nhất. Bệnh gút xảy ra khi có quá nhiều axit uric tích tụ trong cơ thể.
 • Bài thuốc trị rối loạn tiêu hóa

  bài thuốc,rối loạn tiêu hóa,đông y,sơn tra,trần bì,thục linh,châm cứu,bấm huyệt,Bài thuốc trị rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Rối loạn tiêu hóa là một triệu chứng thường gặp ở nhiều lứa tuổi. Nguyên nhân chủ yếu do lạnh (hàn thấp) và do ăn uống không hợp lý, thiếu vệ sinh (thực tích).
 • Đã có giải pháp mới cho người viêm đại tràng lâu năm

  Men vi sinh,lợi khuẩn,viêm đại tràng,rối loạn tiêu hóa
  SKĐS - Viêm đại tràng thường khó điều trị dứt điểm, tái đi tái lại nhiều lần khiến người bệnh vô cùng khổ sở, để lâu dễ biến chứng thành ung thư đại trực tràng. Tuy nhiên người bệnh hoàn toàn yên tâm vì người Nhật có giải pháp mới, giúp giảm nỗi khó chịu viêm đại tràng lâu năm.
 • Đông y trị rối loạn tiêu hóa ở trẻ em

  tỳ vị,đông y,Đảng sâm,gạo tẻ,Cháo,Cà rốt,tiêu hóa,phân sống,Rối loạn tiêu hóa,tiêu chảy,bài thuốc,tác dụng
  SKĐS - Rối loạn tiêu hóa ở trẻ em còn gọi là chứng thực tích, tích trệ, Nguyên nhân có thể do ăn uống hay có trùng tích làm ảnh hưởng đến công năng hoạt động của tỳ vị.
 • Viêm dạ dày ở trẻ em

  Viêm dạ dày,Viêm loét dạ dày,loét dạ dày,Rối loạn tiêu hóa,Đau dạ dày,niêm mạc dạ dày,Đường tiêu hóa,sức đề kháng
  SKĐS - Trước đây, viêm loét dạ dày, tá tràng là bệnh rất hiếm gặp ở trẻ em, nên đau bụng ở trẻ thường được chẩn đoán là do rối loạn tiêu hóa hoặc đau bụng giun.
 • Các loại giun đường ruột thường gặp

  sống ký sinh,Rối loạn tiêu hóa,Suy dinh dưỡng,viêm ruột thừa,Đường tiêu hóa,niêm mạc ruột,tổn thương niêm mạc,nhiễm giun đường ruột,Tẩy giun định kỳ
  SKĐS - Giun sống ký sinh ở người gồm nhiều loại, thường gặp nhất là giun đũa, tiếp đến là giun kim, giun tóc, giun móc, giun lươn...
 • Những ai có nguy cơ cao bị ung thư đường tiêu hóa?

  ung thư đường tiêu hóa,ung thư,rối loạn tiêu hóa,đại tiện ra máu,viêm dạ dày,vi khuẩn HP
  SKĐS - Hơn 90% các trường hợp ung thư đường tiêu hóa phát triển từ polyp u tuyến. Vì thế, việc phát hiện sớm, giúp cắt bỏ polyp u tuyến có nguy cơ ác tính giúp làm giảm tỷ lệ ung thư.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT