rối loạn tiền đình

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về rối loạn tiền đình. Mời các bạn đón đọc các bài viết về rối loạn tiền đình và chia sẻ thông tin rối loạn tiền đình
Tin tức về : rối loạn tiền đình
 • Rối loạn tiền đình... vì thuốc

  ,Vị thuốc,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Rối loạn tiền đình (RLTĐ) không phải là bệnh nặng, tuy nhiên nếu không chữa trị kịp thời có thể gây những biến chứng không tốt cho sức khỏe.
 • Dùng thuốc trị rối loạn tiền đình

  ,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Rối loạn tiền đình là gì? Rối loạn tiền đình (RLTĐ) là bệnh lý gây ra trạng thái mất cân bằng về tư thế làm cho người bệnh thường xuyên bị chóng mặt, quay cuồng, hoa mắt,
 • Rối loạn tiền đình - Làm sao tránh?

  ,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tiền đình là một hệ thống thuộc thần kinh nằm ở phía sau ốc tai, có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế, dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình.
 • Rối loạn tiền đình: bệnh của thời hiện đại

  ,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Nhiều người cho rằng rối loạn tiền đình là bệnh lý “độc quyền” của người cao tuổi và không đáng lo ngại. Đây chính là quan điểm sai lầm khiến nhiều người trẻ gặp phải biến chứng nghiêm trọng khi bệnh rối loạn tiền đình bất ngờ “hỏi thăm”.
 • Cắt amidan có gây rối loạn tiền đình?

  ,Cắt amidan,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi cắt amidan cách đây 3 tháng, cùng thời điểm đó cũng có một số việc phải suy nghĩ nhiều.
 • Mật rắn chữa đau đầu kinh niên

  ,Đau đầu,đau đầu
  SKĐS - Đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi không rõ nguyên nhân. Mật rắn (xà đảm) có hiệu quả trong điều trị đau đầu mà căn nguyên không rõ.
 • Cách phòng ngừa rối loạn tiền đình trung ương

  ,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi năm nay 45 tuổi, gần đây bị đau đầu, buồn nôn, thậm chí có lúc đau đầu đến choáng váng, sa sẩm mặt mũi, đi đứng lảo đảo.
 • Chóng mặt - Coi chừng mắc rối loạn tiền đình

  ,hỏng mắt,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Rối loạn tiền đình ngày càng trở nên phổ biến hơn, bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, rối loạn tiền đình là triệu chứng rất mơ hồ...
 • Hay chóng mặt, có phải rối loạn tiền đình?

  ,hỏng mắt,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, gần đây có triệu chứng chóng mặt, người lúc nào cũng loạng choạng, hồi hộp, sợ ngã. Xin hỏi tôi bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?
 • Cách sử dụng hiệu quả đông trùng hạ thảo

  SKĐS - Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể sâu Hepialus fabricius. Các loại nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4000 đến 5000 mét như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT