rối loạn tiền đình

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về rối loạn tiền đình. Mời các bạn đón đọc các bài viết về rối loạn tiền đình và chia sẻ thông tin rối loạn tiền đình
Tin tức về : rối loạn tiền đình
 • Rối loạn tiền đình - Làm sao tránh?

  tiền đình,rối loạn tiền đình,thần kinh
  SKĐS - Tiền đình là một hệ thống thuộc thần kinh nằm ở phía sau ốc tai, có vai trò quan trọng trong duy trì tư thế, dáng bộ, phối hợp cử động mắt, đầu và thân mình.
 • Rối loạn tiền đình: bệnh của thời hiện đại

  rối loạn tiền đình
  SKĐS - Nhiều người cho rằng rối loạn tiền đình là bệnh lý “độc quyền” của người cao tuổi và không đáng lo ngại. Đây chính là quan điểm sai lầm khiến nhiều người trẻ gặp phải biến chứng nghiêm trọng khi bệnh rối loạn tiền đình bất ngờ “hỏi thăm”.
 • Cắt amidan có gây rối loạn tiền đình?

  Cắt amidan,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi cắt amidan cách đây 3 tháng, cùng thời điểm đó cũng có một số việc phải suy nghĩ nhiều.
 • Mật rắn chữa đau đầu kinh niên

  Đau đầu kinh niên,uống liền xà đảm,Đau đầu kinh niên,Thận âm hư,khám chữa bệnh,huyết áp cao,thiểu năng tuần hoàn não,tuần hoàn não,rối loạn tiền đình,Mật rắn chữa đau đầu kinh niên
  SKĐS - Đau đầu có nhiều nguyên nhân khác nhau, có khi không rõ nguyên nhân. Mật rắn (xà đảm) có hiệu quả trong điều trị đau đầu mà căn nguyên không rõ.
 • Cách phòng ngừa rối loạn tiền đình trung ương

  phòng ngừa,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi năm nay 45 tuổi, gần đây bị đau đầu, buồn nôn, thậm chí có lúc đau đầu đến choáng váng, sa sẩm mặt mũi, đi đứng lảo đảo.
 • Chóng mặt - Coi chừng mắc rối loạn tiền đình

  Chóng mặt,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Rối loạn tiền đình ngày càng trở nên phổ biến hơn, bệnh có thể gặp ở nhiều lứa tuổi. Tuy nhiên, rối loạn tiền đình là triệu chứng rất mơ hồ...
 • Hay chóng mặt, có phải rối loạn tiền đình?

  chóng mặt,chóng mặt triền miên,chóng mặt vì sao,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi 46 tuổi, gần đây có triệu chứng chóng mặt, người lúc nào cũng loạng choạng, hồi hộp, sợ ngã. Xin hỏi tôi bị bệnh gì? Có nguy hiểm không?
 • Cách sử dụng hiệu quả đông trùng hạ thảo

  huyết áp cao,rối loạn tiền đình,tắc tĩnh mạch,tai biến mạch máu não
  SKĐS - Đông trùng hạ thảo là một loại đông dược quý hiếm có bản chất là dạng ký sinh của loài nấm Cordyceps Sinensis thuộc nhóm Ascomycetes trên cơ thể sâu Hepialus fabricius. Các loại nấm này phân bố rộng ở châu Á và châu Úc với trung tâm đa dạng là vùng Đông Á, đó là các cao nguyên cao hơn mặt biển từ 4000 đến 5000 mét như: Tây Tạng, Tứ Xuyên, Thanh Hi, Cam Túc, Vân Nam…
 • Nguyên nhân gây chóng mặt

  chóng mặt,tiền đình,rối loạn tiền đình
  SKĐS - Tôi 67 tuổi, sức khỏe và ăn uống bình thường, gần đây rất hay bị chóng mặt (thậm chí quay cuồng), mỗi lần bị phải kéo dài vài ngày. Mọi người nói bị tiền đình. Xin bác sĩ tư vấn tôi nên dùng thuốc gì?
 • Rối loạn tiền đình và biện pháp phòng bệnh

  Rối loạn tiền đình,người cao tuổi,phòng bệnh
  SKĐS - Rối loạn tiền đình không chỉ làm ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh, nếu không chữa trị sẽ gây nhiều biến chứng, đặc biệt là ở người cao tuổi (NCT).
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT