ráy tai

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ráy tai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ráy tai và chia sẻ thông tin ráy tai
Tin tức về : ráy tai
 • Màu của ráy tai báo hiệu những bất thường về tình trạng sức khỏe

  ,trang sức,y tá
  SKĐS - Ráy tai được tạo thành từ chất béo và cholesterol, do đó ráy tai có màu vàng, hơi dính. Màu sắc của ráy tai có thể báo hiệu tình trạng sức khỏe của cơ thể.
 • Lấy ráy tai dễ mắc bệnh về tai

  SKĐS - Nhiều người có thói quen ngoáy tai và cho rằng ráy tai là nguyên nhân gây ngứa tai nên thường xuyên ngoáy tai và tìm mọi cách để móc,
 • Dừng ngay thói quen ngoáy tai sau khi bạn đọc bài này

  ,Ngày thơ
  SKĐS - Rất nhiều người có thói quen ngoáy tai bằng tăm bông hàng ngày, hoặc ngoáy tai cho trẻ nhỏ. Bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng cảnh báo việc làm này quá nguy hiểm.
 • Cách làm sạch tai an toàn

  SKĐS - Đã bao giờ bạn cảm thấy tai mình bị đầy và có cảm giác tắc nghẽn trong tai? Quá nhiều ráy tai tích tụ lại đôi khi có thể sẽ làm giảm thính lực của bạn. Và bạn cũng biết rằng, dùng tăm bông để không phải là cách an toàn để loại bỏ ráy tai. Dưới đây là một vài mẹo nhỏ giúp bạn làm sạch tai một cách an toàn.
 • Không nên tự ý lấy ráy tai

  SKĐS - Con gái tôi được 14 tháng tuổi. Mỗi lần tắm xong, tôi thường lấy tăm bông ngoáy tai cho bé. Tuy nhiên, một số người lại khuyên tôi không nên làm thế vì càng khiến cho ráy tai đẩy sâu vào trong hơn. Xin bác sĩ tư vấn giúp.
 • Có nên lấy ráy tai thường xuyên?

  SKĐS - Tôi thường xuyên sử dụng bông ngoáy tai vào mỗi sáng ngủ dậy hay khi tắm, gội đầu xong. Nhưng tôi nghe nói không nên lấy ráy tai thường xuyên.
 • Lấy ráy tai, chuyện không nhỏ

  SKĐS - Một số người có lượng ráy tai nhiều hơn hẳn người bình thường, có thể do nước vào tai hay do tai bị thương tổn, nhưng thường do nguyên nhân không rõ ràng.
 • Tăm bông gây hại cho tai

  Nhiều người ngỡ tăm bông giúp lôi sạch ráy tai và các chất bẩn, ngoáy thường xuyên cũng khiến thấy khoan khoái. Sự thật đó là thói quen xấu.
 • Vệ sinh tai cho bé đúng cách

  Ráy tai tích tụ nhiều, có thể gây bít, tắt ống tai. Do đó, việc làm sạch ráy tai, ngăn ngừa sự tích tụ của chất bẩn, các tế bào da chết trong ống tai của trẻ là điều cần thiết, tuy nhiên cần phải lấy ráy tai đúng cách.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT