rau xanh - Các bài viết về rau xanh, tin tức rau xanh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về rau xanh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về rau xanh và chia sẻ thông tin rau xanh
Tin tức về : rau xanh
  • 18 loại thực phẩm giàu vitamin K

    thực phẩm,vitamin,vitamin K,18 loại thực phẩm giàu vitamin K,bổ sung,rau xanh,năng lượng,chống loãng xương,đông máu,thực phẩm giầu vitamin K
    SKĐS - Vitamin K là một loại vitamin cần thiết cho cơ thể đặc biệt để cải thiện hệ cơ xương và giúp quá trình đông máu.
  • 10 điều nên làm để không tăng cân dịp Tết

    tăng cân,ăn uống,tập luyện,dinh dưỡng,rau xanh
    SKĐS - Tết đồng nghĩa với việc ăn uống thoải mái, không bận tâm về công việc nên nó sẽ làm bạn tăng cân một cách khó kiểm soát. Vậy bạn phải làm gì để không phải ám ảnh nỗi lo tăng cân ngày tết?
  • Cần tháo gỡ những bất cập để đưa rau an toàn đi vào cuộc sống

    rau sạch,rau an toàn,rau xanh
    SKĐS - Rau an toàn (người tiêu dùng thường gọi là “rau sạch”) có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với sức khỏe con người về trước mắt và lâu dài; vì rau an toàn (RAT) là loại thực phẩm thiết yếu không thể thiếu trong tiêu dùng hàng ngày của con người.
  • Dinh dưỡng ngày Tết không hợp lý: Mắc thêm bệnh

    Dinh dưỡng ngày tết,rối loạn tiêu hóa,tết Nguyên Đán,uống rượu,bánh chưng,rau xanh,bệnh mãn tính
    SKĐS - Các chuyên gia cảnh báo việc ăn uống ngày tết thất thường, ăn quá nhiều, ăn không đúng bữa, ăn nhiều mỡ, nhiều đạm, uống nhiều rượu bia… đều là các tác nhân chính gây ra rối loạn tiêu hóa
  • Thực đơn ngày Tết cho người bệnh đái tháo đường

    đái tháo đường,hạ đường huyết,hôn mê,đường máu,Tết,chất béo,tinh bột,rau xanh
    SKĐS - Sau mỗi dịp Tết nguyên đán, số người bệnh đái tháo đường phải nhập viện năm sau luôn tăng hơn năm trước và có không ít trường hợp bệnh nhân ở trong trạng thái hôn mê nguy kịch do đường máu tăng cao
  • 11 sai lầm khi chế biến rau làm tổn hại sức khỏe

    ngộ độc,ăn rau,rau xanh,thực phẩm,sức khỏe
    Cắt rau trước khi rửa, nấu rau quá lâu... là 2 trong số những sai lầm khiến rau biến chất và có thể gây hại cho sức khỏe (ngộ độc, bệnh về gan).
  • Người viêm đại tràng nên ăn gì?

    viêm đại tràng,rau xanh
    Viêm đại tràng là một bệnh tiêu hóa thường gặp. Bệnh khởi phát từ một đợt viêm đường tiêu hóa cấp tính do nhiễm khuẩn qua ăn uống nhưng không được điều trị triệt để dẫn tới hiện tượng nhờn thuốc, kháng thuốc.
  • 8 loại rau xanh tăng cường vẻ đẹp

    rau xanh,cơ thể hấp dẫn,tăng cường sức khỏe cơ thể,vẻ đẹp
    SKĐS - Việc ăn các loại lá rau có màu xanh đậm như rau bina có thể làm thay đổi cuộc sống và diện mạo của chính bạn.
  • Ăn nhiều rau giúp giảm nguy cơ ung thư vú

    phụ nữ,rau xanh
    SKĐS - Hàng triệu phụ nữ trên thế giới đang dùng liệu pháp thay thế hormon (HRT) kết hợp estrogen và progestin để giảm bớt các triệu chứng khó chịu khi bước vào giai đoạn mãn kinh.
  • Những thực phẩm thông minh không làm tăng cân

    thực phẩm thông minh,canh rong biển,rau xanh,thịt bò,thực phẩm,tăng cân,không làm tăng cân,giảm cân,thực phẩm giảm cân,thực phẩm giữ eo,thông minh
    SKĐS - Những thực phẩm sau cung cấp đủ các dưỡng chất cho cơ thể giúp bạn thông minh, khỏe mạnh mà lại không gây tăng cân.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT