phẫu thuật nhân đạo

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về phẫu thuật nhân đạo. Mời các bạn đón đọc các bài viết về phẫu thuật nhân đạo và chia sẻ thông tin phẫu thuật nhân đạo
Tin tức về : phẫu thuật nhân đạo
 • Nơi mang lại nụ cười cho trẻ thơ

  SKĐS - Những tấm lòng thiện nguyện, những trái tim nhân ái cùng với bàn tay vàng các bác sĩ bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung ương HN (BVRHMTW HN) đã khiến cho giới y học trong khu vực phải nể phục bởi sự khéo léo và tinh tế.. Những tấm lòng ấy đã đồng hành với những số phận thiệt thòi, bất hạnh, đó chính là những “ngọn lửa” thắp lên trong các em niềm tin yêu cuộc sống.
 • Các hoạt động hưởng ứng ngày Sức khỏe răng miệng thế giới

  SKĐS - Sáng nay tại Hà Nội, Hội Răng Hàm Mặt (RHM) Việt Nam, tổ chức các hoạt động hưởng ứng Ngày Sức khỏe Răng miệng Thế giới (20.3.2017) với khẩu hiệu “Hãy làm cho miệng duyên dáng”.
 • Phẫu thuật miễn phí cho trẻ hở môi, hàm ếch khu vực Tây Nguyên

  SKĐS - Dị tật khe hở môi - hàm ếch không những ảnh hưởng tới ngoại hình, mà còn gây ảnh hưởng lớn đối với phát triển cơ thể và tâm lý của trẻ em.
 • 25 năm và 33.000 nụ cười trọn vẹn

  SKĐS - Chiến dịch mang tên “kỷ nguyên của những nụ cười” nhân kỷ niệm 25 năm hoạt động của Operation Smile tại Việt Nam với sự tham gia của 1.000 tình nguyện viên đến từ 25 quốc gia trên thế giới.
1 2 3