nhiễm trùng bàng quang

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhiễm trùng bàng quang. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiễm trùng bàng quang và chia sẻ thông tin nhiễm trùng bàng quang
Tin tức về : nhiễm trùng bàng quang
 • Chủ động chặn nhiễm trùng bàng quang

  ,nhiễm trùng
  SKĐS - Nhiễm trùng bàng quang (NTBQ) có thể là cấp hoặc mạn tính gặp ở mọi lứa tuổi. Bệnh gây nhiều phiền phức cho người bệnh, nếu không phát hiện và điều trị sớm, đúng, tích cực có thể gây nhiều biến chứng,
 • Khi nào cần dùng kháng sinh?

  SKĐS - Thuốc kháng sinh được tạo ra để tiêu diệt vi sinh vật gây bệnh đang khiến bạn bị ốm và có thể khiến bạn bị ốm. Những vi sinh vật này đóng vai trò thiết yếu trong cơ thể với một số loại vi khuẩn tồn tại ở những khu vực khác nhau của cơ thể, tất cả thực hiện những chức năng riêng biệt.
 • Chức năng của tiền liệt tuyến

  SKĐS - Tăng sinh lành tính tiền liệt tuyến hay còn gọi là phì đại tiền liệt tuyến lành tính là bệnh gặp ở nam giới từ tuổi trung niên, đặc biệt là nam giới cao tuổi. Bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống hàng ngày, ảnh hưởng đến sức khỏe và có thể gây biến chứng.
 • Mẹ viêm bể thận, có lây sang con?

  Viêm đài bể thận thường do vi khuẩn gây nhiễm trùng bàng quang và niệu đạo, sau đó sinh sôi phát triển và đi ngược dòng lên trên gây viêm nhiễm đài bể thận.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT