nhiễm độc - Các bài viết về nhiễm độc, tin tức nhiễm độc

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhiễm độc. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhiễm độc và chia sẻ thông tin nhiễm độc
Tin tức về : nhiễm độc
 • Bài thuốc trị chứng phong ôn

  bài thuốc,trị ôn nhiệt,nhiễm độc
  SKĐS - Phong ôn là loại bệnh ôn nhiệt do cảm nhiễm bệnh độc phong nhiệt gây ra, phát sinh vào hai mùa đông, xuân.
 • Xử trí nhiễm độc do hít thở khí độc của các vật liệu cháy

  nhiễm độc,xử trí nhiễm độc,hít thở khí độc,khí độc,hít thở,TTƯT.BS. NGUYỄN VÕ HINH,đường hô hấp,nitrogen dioxide,lọc máu,thuốc dicobal edalate 600mg,tiêm tĩnh mạch,sodium nitrite
  SKĐS - Có những trường hợp nạn nhân tử vong hoặc nguy kịch vì bị nhiễm độc do hít thở các loại khí được hình thành từ sản phẩm của vật liệu cháy.
 • Thuốc hay từ cây tre, trúc

  chữa viêm,cây tre,thanh quản,Việt Nam,Trúc nhự,nhiễm độc,nôn ói,Thai nghén,vị ngọt,trần bì
  SKĐS - Theo Đông y, trúc nhự vị ngọt hơi đắng, tính mát; vào vị đởm; trúc lịch vị ngọt, tính lạnh; vào kinh tâm vị. Trúc nhự và trúc lịch tác dụng thanh nhiệt hoá đàm, thanh vị chỉ ẩu, lương huyết chỉ huyết.
 • Nhận diện, xử trí nhiễm độc phenol

  nhiễm độc,nhiễm độc phenol,môi trường,ung thư
  SKĐS - Phenol là chất rắn, tinh thể không màu, có mùi đặc trưng, nóng chảy ở 43°C. Phenol là những hợp chất hữu cơ trong phân tử có nhóm OH liên kết trực tiếp với nguyên tử C vòng benzen.
 • Chưa có ngưỡng cảnh báo phenol trong hải sản

  phenol,nhiễm độc,hải sản
  SKĐS - Liên quan đến lô cá nục tại Quảng Trị có chứa hàm lượng phenol là 0,037mg/kg, tại cuộc họp của UBND tỉnh Quảng Trị với đại diện các sở, ngành liên quan xung quanh vụ cá bị nhiễm độc tại kho đông lạnh của bà Lê Thị Thuộc (thị trấn Cửa Tùng, huyện Vĩnh Linh)
 • Dấu hiệu tố bạn có hệ miễn dịch kém

  miễn dịch,nhiễm độc,ký sinh trùng
  SKĐS - Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các nhiễm trùng và nhiễm độc như vi-rút, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày trong môi trường. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, hệ miễn dịch có thể bị yếu đi. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có hệ miễn dịch kém.
 • Nhiễm độc cấp dễ dẫn đến tử vong

  nhiễm độc,ngộ độc,kim loại nặng,tử vong,hoá chất,thực phẩm
  SKĐS - Trong sinh hoạt hàng ngày, chúng ta có thể tiếp nhận nhiều loại chất độc xâm nhập vào cơ thể bằng những con đường khác nhau. Trong đó, có một số trường hợp có khả năng bị nhiễm độc cấp tính dẫn đến nguy cơ tử vong nếu không được xử trí can thiệp kịp thời.
 • Trung Quốc lý giải nguyên nhân khiến gần 500 học sinh nhiễm độc

  Trung Quốc,nhiễm độc,học sinh nhiễm độc,nhiễm độc hóa chất
  SKĐS - Vụ việc gần 500 học sinh ở Trường ngoại ngữ Thường Châu thuộc tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đồng loạt bị chẩn đoán mắc bệnh, trong đó có cả bệnh ung thư khiến dư luận Trung Quốc phẫn nộ. Mới đây Trung Quốc công bố kết luận nguyên nhân khiến hàng loạt học sinh nhiễm độc.
 • Vụ việc cá chết hàng loạt tại các tỉnh miền Trung: Dân đỏ mắt chờ... nguyên nhân

  cá chết,nhiễm độc,khu kinh tế,thủy sản,ngư dân
  SKĐS - Những ngày qua, người dân ven biển dọc các tỉnh từ Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế hoang mang trước việc cá chết hàng loạt. Thủy hải sản ế ẩm không tiêu thụ được.
 • Mưu sinh từ những lò than

  lò than,mưu sinh,ngộ độc,chất độc,nhiễm độc
  SKĐS - Hàng trăm người đang làm nghề than tại đây, họ không có những thiết bị bảo hộ sức khỏe, ngày đêm phải đối mặt với chất khí thải độc hại từ củi thải ra trong quá trình “hầm” than. Chuyện nhiễm độc ảnh hưởng rất lớn đến hệ hô hấp là điều tất yếu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT