nhạy cảm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nhạy cảm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nhạy cảm và chia sẻ thông tin nhạy cảm
Tin tức về : nhạy cảm
 • Nuôi dưỡng làn da nhạy cảm

  nhạy cảm,da nhạy cảm,làn da,làn da nhạy cảm,Chăm sóc da,mặt nạ dưỡng da,hoa quả tươi,hạn chế trang điểm
  SKĐS - Người có làn da nhạy cảm dễ bị cháy nắng và rát khi ra gió, do vậy nên chăm sóc đặc biệt, hạn chế trang điểm và nên dưỡng da bằng hoa quả tự nhiên.
 • Ðề phòng tăng nhạy cảm với ánh sáng do thuốc

  Ðề phòng,nhạy cảm,ánh sáng do thuốc
  SKĐS - Hiện tượng tăng nhạy cảm với ánh sáng do thuốc có các biểu hiện tương tự như việc tắm nắng quá mức, với các triệu chứng như đau da, tróc da và tổn thương xuất huyết trên da...
 • “Nhạy cảm”

  “Nhạy cảm”,quản lý mới,biến động phức tạp,bộ lao động,tệ nạn xã hội,chuyện khó nói,dịch vụ nhạy cảm
  SKĐS - Sao giờ hay xuất hiện lắm từ “nhạy cảm” thế nhỉ! Nào là vấn đề nhạy cảm, bộ phận nhạy cảm, vùng đất nhạy cảm rồi lại còn dịch vụ nhạy cảm nữa!
 • Lưu ý khi dùng thuốc chống nấm tại chỗ

  bôi thuốc,lưu ý,triệu chứng,thời gian,âm đạo,âm hộ,nhạy cảm,nấm Candida,Lưu ý khi dùng thuốc chống nấm tại chỗ
  SKĐS - Tioconazole là một trong những thuốc chống nấm, được dùng điều trị tại chỗ các bệnh nấm âm hộ - âm đạo gây ra bởi Candida albicans và các loại Candida khác ở phụ nữ.
 • Ba sao MU lộ thông tin nhạy cảm vì cô giúp việc tò mò

  Ba sao MU lộ thông tin nhạy cảm vì cô giúp việc tò mò,sao MU,nhạy cảm,giúp việc
  Không tin vào mắt mình, cô nhân viên quét dọn Jessica Tinsley còn lấy điện thoại chụp lại tờ hóa đơn ghi mức lương của hậu vệ Rojo.
 • VTV lần đầu phát sóng phim đóng mác 18+

  VTV lần đầu phát sóng phim đóng mác 18+,phim 18+,tình dục,sex and the city,nhạy cảm,phim nhạy cảm
  Các bộ phim liên quan tới tình yêu, tình dục, những vấn đề vẫn thường được coi là "nhạy cảm" thậm chí trước đây còn bị kiểm duyệt khắt khe trên sóng truyền hình sẽ được phát sóng trên VTV trong dự án giờ phim bom tấn đóng mác 18+
 • Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng

  Bí quyết tấn công những vùng nhạy cảm của chàng,nhạy cảm,điểm nhạy cảm,vợ chồng,quan hệ,thăng hoa
  Ngại ngùng và mắc cỡ là tâm lý chung của các nàng khi “o bế” những vùng nhạy cảm của “đối tác”. Nhưng nếu bạn thật sự muốn thêm gia vị cho chuyện vợ chồng, muốn chàng của mình phải phát cuồng lên thì bạn hãy gạt bỏ cảm giác xấu hổ và tự tin thể hiện bản thân nhiều hơn.
 • Rối loạn cảm xúc tuổi dậy thì

  Tuổi dậy thì,rối loạn cảm xúc,bé gái,trẻ nữ,trẻ nam,nhạy cảm,giới tính,quan hệ,văn hóa ứng xử,sinh lý sinh sản,thể chất
  Tuổi dậy thì là một cột mốc quan trọng đối với trẻ nhất là đối với bé gái. Đây là thời kỳ các em đã không còn là trẻ con nhưng vẫn không hẳn là người lớn.
 • 9 bước giúp bố mẹ hiểu tính khí của con hơn

  Năng lượng,Tâm trạng,phản ứng,Nuôi dưỡng,nhạy cảm,Cảm xúc
  Theo các nghiên cứu tâm lý học, trẻ em sinh ra đã có những tính khí riêng biệt và tính cách của trẻ em được chia thành thành 3 loại thường gặp là: Dễ chịu - Trung lập - Khó chiều.
 • Bí quyết làm đẹp theo nhóm máu

  làn da nhóm máu b,làn da nhóm máu ab,bí quyết làm đẹp,nhạy cảm,sản phẩm,kem dưỡng ẩm,chế độ ăn uống,sử dụng một loại kem dưỡng ẩm
  Để sở hữu một vẻ đẹp rạng rỡ và khỏe mạnh, chị em phụ nữ có rất nhiều cách nhưng điều quan trọng là phù hợp với từng người. Chị em hãy thử những cách làm đẹp dưới đây cho từng nhóm máu.
1 2 3