Người cao tuổi - Các bài viết về Người cao tuổi, tin tức Người cao tuổi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Người cao tuổi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Người cao tuổi và chia sẻ thông tin Người cao tuổi

Tin tức về : Người cao tuổi
 • Tiểu tiện liên tục, bệnh gì?

  tiểu tiện,người cao tuổi,tiết niệu,bàng quang,sỏi tiết niệu
  SKĐS - Tiểu tiện liên tục là một triệu chứng có thể gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng thường gặp nhất ở người cao tuổi (NCT) với nhiều nguyên nhân khác nhau.
 • Cao tuổi không có nghĩa là ngừng quan hệ tình dục

  quan hệ tình dục,người cao tuổi,tình dục người cao tuổi,tình dục an toàn
  SKĐS - Đừng để những hiểu lầm về quan hệ tình dục ở người cao tuổi phá hủy đời sống tình dục của bạn. Dưới đây là những lý do bạn hoàn toàn có được đời sống tình dục lành mạnh và an toàn, trong nhiều năm tới đây.
 • Sai lầm thường gặp khi dùng thuốc ở người bệnh hen

  bệnh hen,người cao tuổi,dùng thuốc,bình xịt
  SKĐS - Mặc dù được bác sĩ điều trị hướng dẫn cụ thể, tỉ mỉ cách uống hay sử dụng bình xịt điều trị hen nhưng nhiều người bệnh, đặc biệt là người cao tuổi vẫn thực hiện sai lầm cho bệnh hen không được kiểm soát,
 • Nên làm gì để giảm mỡ máu?

  giảm mỡ máu,mỡ máu cao,mỡ máu,Nên làm gì để giảm mỡ máu,PGS.TS. BÙI KHẮC HẬU,hạn chế tăng mỡ máu,Người cao tuổi,thừa cân,béo phì,gan nhiễm mỡ,tăng mỡ máu,đời sống vật chất,thói quen ăn uống,chất béo bão hòa,nội tiết tố
  SKĐS - Do đời sống ngày một đi lên, cho nên số lượng người thừa cân, đặc biệt là mỡ máu cao cũng theo đó mà tăng lên.
 • Phòng bệnh viêm khớp cổ chân

  viêm khớp,người cao tuổi,viêm khớp cổ chân,sịnh hoạt
  SKĐS - Viêm khớp cổ chân gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng ở người cao tuổi (NCT) nếu bị viêm khớp cổ chân sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày của họ. Vì vậy, NCT có thể áp dụng một số biện pháp để hạn chế viêm khớp cổ chân và biến chứng.
 • Phòng viêm phế quản mạn tính

  viêm phế quản,viêm phế quản mạn tính,người cao tuổi,hô hấp
  SKĐS - Viêm phế quản mạn tính gặp chủ yếu ở người lớn, nhất là người cao tuổi (NCT). Bệnh xảy ra quanh năm nhưng khi thay đổi thời tiết bệnh dễ xuất hiện hoặc tái phát. Nếu không chữa trị dứt điểm có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.
 • 7 nỗi khó chịu về sức khoẻ người cao tuổi hay gặp

  sức khỏe,người cao tuổi,trầm cảm,mất trí,viêm khớp
  SKĐS - Theo sự thống nhất trên toàn cầu, người trên 65 tuổi được coi là người cao tuổi và xếp vào nhóm người cao tuổi.
 • Bổ sung vitamin đúng cách

  vitamin,cơ thể,người cao tuổi,vitamin D
  SKĐS - Không ít người cao tuổi (NCT) chưa hiểu hết các vitamin, khi dùng không đủ liều, lúc dùng quá liều, đã mang đến một sự ảnh hưởng nhất định cho cơ thể. điều nữa, bổ sung loại vitamin nào cho phù hợp cũng quan trọng.
 • Phòng bệnh lúc giao mùa như thế nào?

  người cao tuổi,bệnh tật,giao mùa,đề kháng
  SKĐS - Lúc giao mùa thời tiết thay đổi (nắng nóng, mưa), theo đó bệnh tật luôn rình rập, bắt gặp ở mọi lứa tuổi, đặc biệt là người cao tuổi (nct) vì sức đề kháng đã suy giảm. vì vậy, nct cần chú ý đề phòng.
 • Lão hóa thần kinh ở người cao tuổi

  lão hóa,thần kinh,người cao tuổi,bệnh tật,sinh học
  SKĐS - Lão hóa là một quá trình sinh lý và sinh học. Sự lão hóa làm cho cơ thể suy yếu dần, tạo điều kiện cho bệnh tật phát sinh, phát triển. Đặc điểm của sự lão hóa là diễn biến “không đồng thời, không cùng tốc độ và không đồng bộ”. Vì vậy quá trình lão hóa sẽ ảnh hưởng đến từng cơ quan. Bài viết dưới đây chỉ đề cập đến lão hóa hệ thần kinh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT