Người cao tuổi

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Người cao tuổi. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Người cao tuổi và chia sẻ thông tin Người cao tuổi
Tin tức về : Người cao tuổi
 • Hành giải cảm, sát trùng…

  Hành giải cảm,sát trùng…,Hành giải cảm,Tăng huyết áp,Người cao tuổi,nguyên tố vi lượng,Ung thư dạ dày,tinh dầu thơm,hệ tiết niệu,dùng hành chữa bệnh,nội tiết tố
  SKĐS - Hành là gia vị quen thuộc nhưng lại có những tác dụng chữa bệnh không phải ai cũng biết.
 • Bài thuốc chữa táo bón

  bài thuốc chữa táo bón,chữa táo bón,cơ thể thiếu nước,Người cao tuổi,Chế độ ăn uống,rau củ quả,toát mồ hôi,táo bón
  SKĐS - Táo bón là chứng bệnh rất hay gặp trong thời tiết hanh khô, mặt khác nhiều người ngại uống nước do ít cảm giác khát khiến cơ thể thiếu nước, ăn uống thiếu chất xơ, rau quả.
 • Phòng rối loạn tuần hoàn não

  tuần hoàn não,rối loạn tuần hoàn não,đột quỵ,người cao tuổi
  SKĐS - Rối loạn tuần hoàn não thường xảy ra ở người trưởng thành, đặc biệt là người cao tuổi (NCT). chúng bệnh này nếu không phát hiện và điều trị trị kịp thời có thể gây ra biến chứng nguy hiểm.
 • Người cao tuổi ăn uống thế nào để luôn khỏe?

  chế độ dinh dưỡng cho Người cao tuổi,người cao tuổi,dinh dưỡng
  SKĐS - Khi có tuổi không đồng nghĩa với bệnh tật, tuy nhiên có tuổi chỉ cơ thể ngày một yếu hơn, hoạt động thể lực giảm, tính tình, khẩu vị cũng thay đổi.
 • Người cao tuổi thường có ít nhất 2 bệnh mạn tính

  già hóa dân số,người cao tuổi,bệnh mạn tính,bác sĩ gia đình,Đại học Dược Hà Nội,dược sĩ,chăm sóc sức khỏe ban đầu,dược sĩ cộng đồng
  SKĐS - Tính đến tháng 7/2017, Việt Nam có khoảng 10,1 triệu người cao tuổi, chiếm 11% dân số. Riêng số người từ 80 tuổi trở lên là 2 triệu người.
 • Khi trái tim người cao tuổi lên tiếng

  trái tim,người cao tuổi
  SKĐS - Thời khắc giao mùa là lúc mà các bệnh tim phổi bùng phát. Đối với người cao tuổi thì bệnh tim mạch và huyết áp là những mối hiểm nguy trực chờ.
 • Phòng ngừa táo bón ở người cao tuổi

  táo bón,người cao tuổi
  SKĐS - Bệnh táo bón có thể gặp ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người có tuổi với tỉ lệ ước tính vào khoảng 28 - 50% số người từ 60 tuổi trở lên bị mắc.
 • Phòng bệnh mùa lạnh như thế nào?

  mùa lạnh,người cao tuổi,viêm họng,hô hấp,viêm phổi
  SKĐS - Lạnh, rét, người cao tuổi (NCT) dễ mắc bệnh và bệnh cũ dễ tái phát. Vì vậy, cần lưu ý đề phòng!
 • Bệnh do dùng thuốc

  người cao tuổi,thuốc,dùng thuốc,bệnh do dùng thuốc
  SKĐS - Người cao tuổi (NCT) vốn dĩ đã có nhiều bệnh mạn tính, nếu sử dụng thuốc không cẩn thận có thể mắc thêm bệnh gọi là bệnh do dùng thuốc.
 • Phòng bệnh viêm phế quản mạn tính

  phế quản,viêm phế quản,người cao tuổi
  SKĐS - Viêm phế quản mạn tính (VPQMT) là một bệnh hay gặp ở người trên 40 tuổi, trong đó người cao tuổi (NCT) chiếm tỉ lệ cao hơn cả.
1 2 3