nắng nóng - Các bài viết về nắng nóng, tin tức nắng nóng

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về nắng nóng. Mời các bạn đón đọc các bài viết về nắng nóng và chia sẻ thông tin nắng nóng

Tin tức về : nắng nóng
 • 5 hệ luỵ sức khoẻ do thời tiết nắng nóng

  nắng nóng,mùa hè,sốc nhiệt,say nắng,say nóng
  SKĐS - Hè về cũng là thời điểm các gia đình thường đi du lịch, tổ chức các hoạt động vui chơi ngoài trời như tắm biển, dã ngoại...
 • Nắng nóng: Bệnh viện Nhi Trung ương khám bệnh từ 7h sáng hàng ngày

  cải tiến quy trình khám chữa bệnh,Bệnh viện Nhi Trung ương khám từ 7h sáng,hài lòng người bệnh,bảo hiểm y tế,bác sĩ trực cấp cứu,phòng dịch vụ,nắng nóng
  SKĐS - Với mong muốn không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh, hướng đến sự hài lòng của bệnh nhân và gia đình người bệnh, từ khi bắt đầu mùa nắng nóng, Bệnh viện Nhi Trung ương đã tiến hành một số giải pháp thay đổi trong công tác khám chữa bệnh.
 • Nắng nóng gay gắt tiếp tục bao trùm miền Bắc, miền Trung

  nắng nóng,Nắng,nhie
  Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thuỷ văn Trung ương, nắng nóng trên diện rộng với nền nhiệt từ 35-37 độ, có nơi trên 38 độ C tiếp tục diễn ra ở các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ và một số tỉnh Trung Bộ.
 • Cảnh báo gia tăng bệnh nhân bỏng do nắng nóng

  gai tăng bệnh nhân bị bỏng do nắng nóng,bỏng,nắng nóng,BVĐK Xanh pôn,nướng mực bằng cồn,phích nước,bát cháo,trẻ em
  SKĐS - Nướng cá bằng cồn, để phích nước nóng trên cao, để bát cháo nóng trên bàn đúng tầm với của trẻ... Đây là những tình huống khiến cả người lớn và trẻ em bị bỏng phải nhập viện điều trị trong thời gian nắng nóng gần đây. Các bác sĩ cũng cho biết, từ đầu hè đến nay, số ca cấp cứu, điều trị do bỏng tăng 15-20% so với bình thường...
 • Bắc bộ, Trung bộ tiếp tục đợt nắng nóng mới

  nắng nóng,bắc bộ,trời nắng
  Sau những cơn mưa rào và dông xảy ra về đêm và sáng sớm, ngày 19/6, nắng nóng diện rộng tiếp tục xảy ra ở các tỉnh đồng bằng Bắc bộ và Trung bộ với nền nhiệt cao nhất trong ngày phổ biến khoảng 35-38 độ, có nơi trên 38 độ.
 • Các món cháo giải nhiệt, trị ho

  cháo,giải nhiệt,trị ho,mùa nóng,nắng nóng,mùa hè
  SKĐS - Ô nhiễm không khí cùng với thời tiết nắng nóng kéo dài là một trong những nguyên nhân chính ảnh hưởng đến sức khỏe gây ra các bệnh đường hô hấp.
 • Đề phòng sốc nhiệt do nắng nóng

  sốc nhiệt,nắng nóng,say nắng,xử trí say nắng,say nóng
  SKĐS - Sốc nhiệt là tình trạng thân nhiệt tăng quá mức, thường trên 40 độ, nguyên nhân chủ yếu là do thời tiết nắng nóng kéo dài khiến con người không kịp thích nghi gây ra tình trạng sốc, chúng ta thường gọi là say nắng.
 • Từ hôm nay, nắng nóng trên diện rộng tại Bắc Bộ, Trung Bộ

  dự báo thời tiết,thời tiết ngày 12/6,bắc bộ,nắng nóng,trung bộ
  Từ 12/6, nắng nóng diện rộng sẽ xảy ra trên khu vực Trung Bộ và các tỉnh đồng bằng và trung du Bắc Bộ.
 • Ðiều cần làm để bà bầu khỏe trong mùa nóng

  bà bầu,nắng nóng,mang thai,thai nhi,ăn uống
  SKĐS - Mùa hè oi bức rất dễ lâm vào tình trạng ngủ không đẫy giấc, ăn không ngon, trong khi đối với phụ nữ mang thai thì ăn ngon ngủ yên là điều cực kỳ quan trọng. Vì vậy, vào mùa hè phụ nữ mang thai cần chú ý mấy vấn đề dưới đây.
 • Trời nắng nóng, không chủ quan với bệnh viêm não

  nắng nóng,đề kháng,vệ sinh,say nắng,viêm não
  SKĐS - Thời tiết nắng nóng tại miền Bắc mấy ngày nay khiến người dân lao đao. Những đối tượng có sức đề kháng yếu và nhạy cảm với sự thay đổi của thời tiết như trẻ em và người già rất dễ đổ bệnh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT