Nam giới - Các bài viết về Nam giới, tin tức Nam giới

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Nam giới. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nam giới và chia sẻ thông tin Nam giới
Tin tức về : Nam giới
 • Biểu hiện viêm niệu đạo ở nam giới

  viêm niệu đạo,niệu đạo,nam giới
  SKĐS - Viêm niệu đạo ở nam giới là bệnh xã hội phải không, biểu hiện của bệnh ra sao? Có cần làm xét nghiệm máu không?
 • Củ súng - vị thuốc tốt cho nam giới

  củ súng,nam giới,an thần,bổ thận,mộng tinh,di tinh,mất ngủ
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, củ súng có tác dụng cường tráng, thu liễm, chống co thắt, an thần, bổ thận, là vị thuốc tốt dùng cho nam giới, nhất là để trị các chứng mộng tinh, di tinh, bồi bổ khí lực, mất ngủ...
 • Thực phẩm cho nam giới “mãn kinh”

  ham muốn tình dục,y học cổ truyền,suy giảm ham muốn tình dục,chống lão hoá,rối loạn lipid,hoa mắt chóng mặt,mãn kinh,nam giới
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” đã được các y thư cổ đề cập đến từ rất sớm với cơ chế bệnh sinh chủ yếu là do Thiên quý, Tinh khí và Thận khí suy giảm.
 • Hỗ trợ phái mạnh điều trị tinh trùng yếu và thiếu

  tinh trùng thiếu và yếu,nam giới,gà ác,vô sinh nam
  Tinh trùng là tế bào sinh sản của nam giới trưởng thành. Tinh trùng thiếu và yếu là nguyên nhân chủ yếu dẫn tới vô sinh nam.
 • Vỏ quế hồi dương, thông huyết mạch

  quế,cường dương,nam giới,quan hệ tình dục,sức khỏe sinh lý
  Quế gồm nhiều chủng loại ở Việt Nam , có 4 loài phổ biến là quế đơn hay quế bì, quế quan (quế ống), quế thanh (quế bì), quế rành (quế lợn). Các loài quế đều cung cấp bộ phận dùng là vỏ thân hoặc vỏ cành.
 • 7 món ăn - bài thuốc trị bất lực

  nam giới,bất lực,quan hệ tình dục,dương vật không cương cứng,ham muốn tình dục
  Chứng bất lực ở nam giới có nhiều biểu hiện: hoặc dương vật không cương cứng do không ham muốn, hoặc có ham muốn nhưng không “lên” được, hay có thể cương khi được kích thích nhiều, nhưng sau đó nhanh chóng trở lại như cũ.
 • Ðàn ông đừng lơ là kiến thức tình dục

  quan hệ tình dục,nam giới,cực khoái,xuất tinh,khoái cảm,chất lượng tình dục
  Sự thăng hoa khi “yêu” là điều mà bất cứ cặp đôi nào cũng hướng tới. Nhưng để cảm xúc thăng hoa là sự tổng hợp của nhiều yếu tố. Kiến thức tình dục cần thiết cho mọi người, nhất là nam giới.
 • Nhịp tim giúp dự đoán bệnh tâm thần

  nhịp tim,tâm thần,nam giới
  SKĐS - Nhịp tim lúc nghỉ ngơi quá cao hay thấp ở nam giới trẻ có thể dự đoán bệnh tâm thần sau này trong cuộc sống, một nghiên cứu mới quy mô lớn tại Thuỵ Điển vừa cho biết.
 • Món ăn thuốc giúp tăng lửa yêu cho chàng

  sức khỏe sinh lý,quan hệ tình dục,nam giới,hạt dẻ
  Nam giới không phải lúc nào cũng tràn đầy năng lượng yêu để “chiều” đối tác. Có khi vì công việc lu bù, cũng có khi chính vì bị vợ yêu cầu “nộp thuế” nhiều khiến các ông cảm thấy chán yêu hoặc có chăng chỉ là nghĩa vụ mỗi khi gần gũi.
 • Quan hệ tình dục trước hôn nhân: Mất nhiều hơn được

  tình dục trước hôn nhân,quan hệ vợ chồng,tình yêu,nam giới,nữ giới
  Một số đôi uyên ương cho rằng, quan hệ tình dục trước hôn nhân cũng có cái lý thú, đó là được khám phá người bạn trai (gái) của mình, là hành động thể hiện tình yêu đã được thăng hoa.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT