Nam giới - Các bài viết về Nam giới, tin tức Nam giới

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Nam giới. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Nam giới và chia sẻ thông tin Nam giới
Tin tức về : Nam giới
 • Thuốc dùng trong phì đại lành tính tiền liệt tuyến

  thuốc,nam giới,tuyến tiền liệt
  SKĐS - Nam giới tuổi 50 có khoảng 50% và tuổi 60 hơn 60% bị phì đại lành tính tuyến tiền liệt. Trước đây hầu hết phải mổ cắt bỏ, hiện nay chỉ có khoảng 20% cần phải mổ,
 • Lửa có tàn khi sang tuổi trung niên?

  ham muốn tình dục,suy giảm chức năng tình dục,tình dục,nam giới,trung niên,hồi xuân
  Tuổi trung niên là cả một giai đoạn dài của đời người, khi đã qua thời trai trẻ và trưởng thành nhưng chưa được coi là có tuổi (ngoài 65). Nếu tuổi trung niên là 45 - 65 thì khoảng rộng về thời gian như thế tất nhiên dẫn đến sự khác biệt rất lớn giữa các cá thể về chức năng tình dục.
 • Vì sao phụ nữ lại dễ bị hen hơn nam giới?

  hen suyễn,phụ nữ,nam giới,phương pháp điều trị bệnh phổi
  SKĐS - Kết quả nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc thiếu testosteron ở phụ nữ có thể giải thích tại sao nữ giới lại tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh hen sau tuổi dậy thì. Kết quả này có thể dẫn tới những phương pháp điều trị mới cho bệnh phổi ở phụ nữ.
 • Cái gì quyết định sức mạnh đàn ông?

  nam giới,testosterone,ham muốn tình dục,trầm cảm
  Testosterone là hormon giới quan trọng nhất (còn gọi là androgen) do cơ thể nam bài tiết ra, chịu trách nhiệm chính tạo ra và duy trì những đặc tính của nam giới.
 • Những nguy cơ do lạm dụng testosterone và các steroid đồng hóa

  testosterone,nội tiết,nam giới
  SKĐS - Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Mỹ (FDA) đã cảnh báo: tình trạng lạm dụng testosterone và các steroid đồng hóa ở người lớn, thanh thiếu niên,
 • Chữa bệnh "phòng the" nam giới bằng rau mồng tơi

  rau mồng tơi,di mộng tinh,hiệu quả cao,bệnh phòng the,nam giới,chữa bệnh phòng the nam giới bằng rau mồng tơi
  SKĐS - Rau mồng tơi còn có các tên mùng tơi, tầm tơi (Tuệ Tĩnh), tên Hán là lạc quỳ, đằng quỳ, đằng nhi thái, chung quỳ, yên chi thái, đằng thái, có thể chữa một loạt bệnh "phòng the" ở nam giới.
 • Tiểu rát không phải luôn luôn là nhiễm trùng

  tiểu rát,nhiễm trùng,nam giới
  SKĐS - Nghe nói triệu chứng tiểu rát ở nam giới không phải lúc nào cũng do nhiễm trùng và phải dùng kháng sinh phải không? Xin cho biết những lý do khác gây tiểu rát và cách thức chữa trị.
 • Chuối và sức khỏe sinh lý của nam giới

  chuối,sinh lý,nam giới
  SKĐS - Không phải ngẫu nhiên mà chuối lại được đứng đầu bảng trong số những trái cây tốt nhất cho sức khỏe của con người.
 • Dấu hiệu nhận biết tinh dịch loãng

  tinh dịch loãng,nam giới,sức khỏe sinh sản,thắc mắc phòng the
  SKĐS - Sức khỏe sinh sản của quý ông thể hiện rất rõ qua chất lượng tinh dịch. Đôi khi chỉ một dấu hiệu nhỏ bị bỏ qua cũng có thể sẽ gây hậu quả nghiêm trọng.
 • Thủy sản giúp tăng cường “bản lĩnh nam giới”

  hải sản,sinh lực,nam giới
  SKĐS - Từ nguồn thủy sản này cộng với một chút khéo léo, chúng ta có thể chế biến thành những món ăn - bài thuốc ngon miệng và giúp ích khả năng “chăn gối” một cách tự nhiên.
1 2 3