Mỹ - Các bài viết về Mỹ, tin tức Mỹ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Mỹ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Mỹ và chia sẻ thông tin Mỹ
Tin tức về : Mỹ
 • Mỹ điều tàu sân bay thứ 3 đến sát bán đảo Triều Tiên

  tàu sân bay,Triều Tiên,Mỹ
  Trong một động thái hiếm hoi, Mỹ dự kiến điều USS Nimitz, tàu sân bay thứ ba, đến vùng biển tây Thái Bình Dương, hoạt động ở gần bán đảo Triều Tiên, báo Asahi của Nhật Bản cho biết ngày 28/5.
 • Triều Tiên lại thử tên lửa và phản ứng của Trung Quốc

  triều tiên,trung quốc,trừng phạt triều tiên,hạt nhân,vấn đề hạt nhân triều tiên,mỹ
  SKĐS - Ngày 14/5, Triều Tiên tiến hành một vụ thử tên lửa đạn đạo mới, gây quan ngại cho cộng đồng quốc tế. Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un khoe rằng đây là vụ thử nghiệm một “hệ thống vũ khí hoàn hảo” và tên lửa này có khả năng mang “đầu đạn hạt nhân cỡ lớn”.
 • Cơ hội nào cho ông Putin?

  Putin,Nga,Mỹ,Triều Tiên
  SKĐS - Với nước Nga, câu chuyện của ông Putin không chỉ có một bàn cờ Syria, mà còn ở Ucraina và châu Á. Với 59 quả tên lửa của mình, vô hình trung ông D. Trump đã “lôi” V. Putin vào cuộc...
 • Tổng thống Trump: Hàn Quốc nên trả 1 tỷ USD triển khai THAAD

  THAAD,hệ thống phòng thủ tên lửa,tên lửa,Mỹ,Hàn Quốc,phòng thủ tên lửa
  SKĐS - 1 tỷ USD là số tiền mà Tổng thống Mỹ Donald Trump cho rằng Hàn Quốc nên trả cho Mỹ về việc triển khai hệ thống phòng thủ tên lửa THAAD ở Hàn Quốc.
 • Bán đảo Triều Tiên "căng như dây đàn"

  Triều Tiên,bờ vực chiến tranh,căng thẳng,Mỹ,tên lửa đạn đạo
  Tình hình trên bán đảo Triều Tiên ngày càng có xu hướng leo thang căng thẳng khi các bên, trong đó có Mỹ và Triều Tiên, cùng phô diễn sức mạnh quân sự và đưa ra những cảnh báo gay gắt với đối phương.
 • 100 ngày đầu nhiệm kỳ mới: Những thách thức chờ đợi Tổng thống Trump

  tổng thống,Mỹ
  SKĐS - 100 ngày đầu tiên của Tổng thống Mỹ đã điểm nhưng những gì mà Tổng thống Mỹ đương nhiệm đang thể hiện chưa làm hài lòng đại bộ phận cử tri Mỹ.
 • Nhà Trắng, Hạ viện Mỹ họp khẩn vì Triều Tiên

  triều tiên,mỹ,trung quốc,vũ khí hạt nhân triều tiên,quan hệ mỹ - triều tiên,chiến tranh triều tiên
  SKĐS - Ngày 26/4, trong một động thái bất thường, toàn bộ thượng viện Hoa Kỳ bị triệu tập vào Nhà Trắng cho một cuộc họp về Triều Tiên. Cuộc họp này bao gồm 100 thượng nghị sĩ cùng Ngoại trưởng Rex Tillerson và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng James Mattis.
 • Mỹ “tính chuyện” với Triều Tiên

  triều tiên,mỹ,quan hệ triều tiên - mỹ,vũ khí hạt nhân
  SKĐS - Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson: "Chúng tôi đang xem xét đặt Triều Tiên trong trạng thái như một nhà nước tài trợ của chủ nghĩa khủng bố, cũng như một số biện pháp khác để có thể gây áp lực lên chính quyền nước này. Vì vậy, chúng tôi đang xem xét tất cả các khả năng có thể”.
 • Nếu Triều Tiên tiếp tục phóng tên lửa, Mỹ có hành động?

  Triều TIên,Mỹ,Hàn Quốc,phóng tên lửa,chương trình hạt nhân,CHDCND Triều tiên
  SKĐS - Sau vụ phóng tên lửa của CHDCND Triều Tiên, cộng đồng quốc tế đã bày tỏ sự lo ngại về một cuộc đối đầu quân sự có nguy cơ xảy ra. Tuy nhiên khi cả 2 “cái đầu” cùng nóng thì chưa biết đến khi nào thế giới thôi bất an về nguy cơ xảy ra cuộc đối đầu hạt nhân.
 • Bất đồng Nga-Mỹ tiếp diễn

  Nga,Mỹ,Ngoại trưởng,Syria
  SKĐS - Mặc dù đưa ra nhiều tuyên bố tích cực trước chuyến thăm, nhưng cuộc hội đàm kéo dài gần 5 giờ tại thủ đô Moscow giữa Ngoại trưởng Nga Lavrov và người đồng cấp Mỹ Rex Tillerson, vẫn không có được kết quả đột phá, đặc biệt là cuộc xung đột tại Syria.
1 2 3

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa
ĐỌC NHIỀU NHẤT