mùi cơ thể

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mùi cơ thể. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mùi cơ thể và chia sẻ thông tin mùi cơ thể
Tin tức về : mùi cơ thể
 • 5 thảo mộc "đánh bay" mùi cơ thể

  thảo mộc,khử mùi cơ thể,khử mùi,cơ thể,mùi cơ thể,thảo linh lăng,mầm lúa mì,hương thảo,quế,ngải đắng,thảo mộc khử mùi cơ thể
  SKĐS - Những thảo mộc dân gian vốn làm gia vị cho món ăn thêm phần đậm đà hương vị và thơm ngát sau cũng có tác dụng giúp cơ thể tỏa hương quyến rũ.
 • Dùng mỹ phẩm khử mùi có nguy cơ mắc bệnh?

  mùi cơ thể,tiết mồ hôi,chất khử mùi,sản phẩm khử mùi,vấn đề sức khỏe,kích ứng da,khử mùi,mỹ phẩm khử mùi,nguy cơ mắc bệnh,lăn nách
  SKĐS - Mỹ phẩm khử mùi, chống tiết mồ hôi có nguy cơ gây bệnh cho con người, trong đó có nhiều loại bệnh nguy hiểm.
 • Giúp con chăm sóc bản thân ngày “đèn đỏ”

  hành kinh,Đèn đỏ,sức khỏe,vệ sinh,thức ăn,cha mẹ,thể thao,mùi cơ thể,vệ sinh vùng kín
  SKĐS - Tuổi dậy thì của trẻ ngày càng giảm. Điều đó đồng nghĩa có những bé gái 9 - 10 tuổi đã dậy thì. Dấu hiệu đầu tiên để biết mình đã thành thiếu nữ là xuất hiện hành kinh (đèn đỏ).
 • Người phụ nữ ngửi được bệnh Parkinson

  Parkinson,ngửi mùi,mùi cơ thể,mồ hôi,bệnh Parkinson
  SKĐS - Bà Joy Milne, năm nay 67 tuổi, một cựu y tá ở Anh có một khả năng đặc biệt là nhận diện được người bệnh Parkinson qua hơi thở.
 • 3 cách hiệu quả khử mùi hôi cơ thể

  mồ hôi,khử mùi,mùi hôi,khử mùi hôi,cơ thể,mùi cơ thể
  SKĐS - Mồ hôi ra là chuyện nhỏ, nhưng mùi của cơ thể do mồ hôi gây ra mới là chuyện lớn cần bàn. Vậy làm thế nào để cơ thể vẫn thơm tho suốt cả ngày?
 • Hạt cỏ cà ri giúp trị mùi hôi cơ thể

  mùi cơ thể,hạt cỏ cari,hạt methi
  SKĐS - Mùi hôi không phải là bệnh, nhưng tình trạng này có thể ảnh hưởng nhiều tới tâm lý và chất lượng sống. Có nhiều cách để khắc phục tình trạng này. Sử dụng hạt cỏ cà ri là một bài thuốc tự nhiên đơn giản nhưng hiệu quả giúp bạn khắc phục mùi cơ thể.
 • Khắc phục mùi cơ thể Cách gì?

  Khắc phục mùi cơ thể Cách gì?,mùi mồ hôi,thói quen ăn uống,khử mùi hôi,cảm giác khó chịu,hoạt động thể thao,tuyến mồ hôi,mùi cơ thể,chất khử mùi
  SKĐS - Mỗi cơ thể có một mùi đặc trưng nhất định và thường không giống nhau. Mùi cơ thể có sự khác biệt khá rõ giữa nam và nữ.
 • Ăn nhiều đồ cay, chua sẽ khiến "vùng kín" có mùi

  mùi cơ thể,Chế độ ăn uống,Ăn uống hợp lý,vệ sinh 'vùng kín',mùi khó chịu,chế độ ăn uống hợp lý,ăn nhiều đồ cay, chua sẽ khiến vùng kín có mùi
  SKĐS - Mùi cơ thể khó chịu sẽ khiến bạn mất tự tin trong những hoạt động thường ngày. Đặc biệt, bạn còn lo lắng hơn nếu "vùng kín" cũng chịu chung số phận.
 • ‘Yêu’ trong mùa nóng sao cho khỏe?

  ‘Yêu’ trong mùa nóng sao cho khỏe?,da nhạy cảm,mùi cơ thể,giấc ngủ sâu,người yêu nhau,phòng the,yêu
  Trái ngược với các bộ phim tình cảm, mùa hè nóng nực không phải là thời tiết thuận lợi cho việc yêu đương. Không khí nóng đến ngạt thở, làn da đầy mồ hôi, bụi bẩn sẽ triệt tiêu mọi sự lãng mạn trên đời.
 • Chất khử mùi cơ thể có gây ung thư vú?

  Chất khử mùi cơ thể có gây ung thư vú?,chất khử mùi,mùi cơ thể,Ung thư vú,nguyên nhân gây ung thư,nguyên nhân gây ung thư vú,Bệnh ung thư,tuyến mồ hôi
  SKĐS - Theo các nghiên cứu gần đây, nguyên nhân gây ung thư vú là do “kém may mắn” kế thừa gen gây bệnh, song lối sống khoa học vẫn được xem là yếu tố quan trọng giúp giảm bệnh.
1 2 3