miễn dịch - Các bài viết về miễn dịch, tin tức miễn dịch

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về miễn dịch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về miễn dịch và chia sẻ thông tin miễn dịch

Tin tức về : miễn dịch
 • 9 thực phẩm giúp kháng khuẩn

  kháng khuẩn,miễn dịch,nghệ,vi khuẩn
  SKĐS - Kháng sinh được dùng để chữa các bệnh nhiễm khuẩn. Tuy nhiên, việc phụ thuộc vào thuốc kháng sinh có thể ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của cơ thể và gây ra một số vấn đề không thể khắc phục.
 • Dùng “thuốc bổ” cho trẻ tuổi học đường

  Vitamin,phát triển cơ thể,canxi,Rối loạn nhịp tim,dinh dưỡng,vitamin D,còi xương,vitamin và khoáng chất,khoáng chất,Vitamin A,miễn dịch,Rối loạn tiêu hóa,thuốc bổ,thiếu sắt,Thực phẩm,vị giác
  SKĐS - Thuốc bổ là một cách gọi nôm na của thuốc có chứa các vitamin và khoáng chất. Chỉ cần một lượng nhỏ thôi, nhưng các chất này lại rất cần thiết cho sự phát triển và hoạt động bình thường của cơ thể,
 • Dấu hiệu tố bạn có hệ miễn dịch kém

  miễn dịch,nhiễm độc,ký sinh trùng
  SKĐS - Hệ miễn dịch bảo vệ cơ thể khỏi các nhiễm trùng và nhiễm độc như vi-rút, vi khuẩn, nấm và kí sinh trùng mà chúng ta tiếp xúc hàng ngày trong môi trường. Do nhiều nguyên nhân khác nhau, hệ miễn dịch có thể bị yếu đi. Dưới đây là những dấu hiệu bạn có hệ miễn dịch kém.
 • Viêm gan mạn do miễn dịch

  viêm gan,gan,miễn dịch,viêm gan mạn
  SKĐS - Từ trước nay nghe nói đến viêm gan thường nghe là viêm gan do virút nhưng vừa qua bạn tôi lại được chẩn đoán viêm gan mãn do miễn dịch. Vậy nguyên nhân của bệnh này là gì?
 • Cotison, hydrocortison: Những chú ý về công dụng, cách dùng

  chống viêm,dị ứng,miễn dịch,da liễu,thuốc chống viêm
  SKĐS - Các tác dụng này có cơ chế liên quan với nhau. Ở liều thấp, chỉ thể hiện tính chống viêm, chống dị ứng; ở liều cao thể hiện thêm tính ức chế miễn dịch
 • Liệu pháp nước ép cho bệnh nhân đái tháo đường

  nước ép,đái tháo đường,di truyền,môi trường,miễn dịch
  SKĐS - Tỷ lệ mắc và tỉ lệ tử vong do các biến chứng của bệnh đái tháo đường ngày càng tăng. Bệnh có liên quan đến các yếu tố di truyền, môi trường và miễn dịch.
 • Tác dụng chữa bệnh của hạt đu đủ

  đu đủ,sức khoẻ,ung thư,miễn dịch
  SKĐS - Hạt đu đủ có những lợi ích sức khỏe bạn không ngờ tới:
 • Khái niệm và vai trò của Probiotic với hệ tiêu hóa

  probiotic,prebiotic,men vi sinh,vi khuẩn có lợi,hệ miễn dịch,kháng khuẩn,miễn dịch
  SKĐS - Lợi khuẩn Probiotic là một loại lợi khuẩn thuộc nhóm các vi khuẩn sống và là những vi sinh vật sống, chủ yếu đây là vi khuẩn, tương tự các vi sinh vật có lợi tự nhiên được tìm thấy trong ruột. Chúng còn được gọi là "vi khuẩn thân thiện" hay "vi khuẩn có lợi" (vi khuẩn có lợi cho con người), những vi khuẩn này được bổ sung vào chế độ ăn nhằm cân bằng hệ vi khuẩn đường ruột để cải thiện sức khỏe. Đây là những vi sinh vật còn sống khi đưa vào cơ thể một lượng đầy đủ sẽ có lợi cho sức khỏe của ký chủ.
 • Thực phẩm tăng cường miễn dịch

  thực phẩm,miễn dịch,thực phẩm tốt cho hệ miễn dịch,hệ miễn dịch
  Thời tiết giao mùa thường dễ mắc nhiều bệnh như cúm, cảm lạnh. Đây là thời điểm cần tăng cường hệ miễn dịch bằng một số loại thực phẩm đi kèm với chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh có thể giúp cho hệ miễn dịch hoạt động mạnh và làm giảm nguy cơ mắc các bệnh.
 • Tháng 4, Việt Nam sẽ có thêm 160.000 liều vắc xin phòng bệnh viêm não mô cầu

  não mô cầu,vắc xin,miễn dịch,Cục Quản lý Dược,viêm não mô cầu
  SKĐS - Đến tháng 4/2016, sẽ có 60.000 liều vắc xin phòng bệnh viêm não mô cầu Polysaccharide meningococcal A+C (do Công ty Sanofi Pasteur, Pháp sản xuất), và 100.000 liều vắc xin VA-MENGOC-BC, do Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 nhập khẩu tiếp tục được cung ứng cho Việt Nam. Và hiện tại kho của Công ty TNHH MTV Vắc xin và Sinh phẩm số 1 còn tồn gần 150.000 liều vắc xin VA-MENGOC-BC.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT