men gan

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về men gan. Mời các bạn đón đọc các bài viết về men gan và chia sẻ thông tin men gan
Tin tức về : men gan
 • Men gan cao và cách giảm không cần thuốc

  ,men gan cao
  SKĐS - Nếu có men gan tăng cao, điều này có thể chỉ ra rằng gan đang bị tổn thương. Nếu bác sĩ tìm thấy men gan tăng nhẹ trong một xét nghiệm máu thường quy,
 • Cách hạn chế men gan cao

  ,men gan cao
  SKĐS - Tôi 38 tuổi, sức khỏe bình thường. Gần đây tôi đi khám sức khỏe làm xét nghiệm máu cho kết quả men gan cao. Xin bác sĩ tư vấn nguyên nhân và cách nào để giảm men gan?
 • Thuốc làm tăng men gan

  SKĐS - Phần lớn thuốc khi vào cơ thể được chuyển hóa tại gan trước khi được đào thải qua đường mật hoặc qua thận.
 • Làm gì để phòng tránh men gan cao?

  ,men gan cao
  SKĐS - Nhiều người khi đi khám sức khỏe tổng quát, phát hiện tình trạng men gan cao nên lo lắng, băn khoăn không biết men gan cao do đâu, làm thế nào để phòng tránh cho người thân trong gia đình.
 • Triệu chứng tăng men gan và cách điều trị

  SKĐS - Khi tế bào gan chết đi do quá trình lão hóa thì có một lượng men gan được phóng thích vào máu và khi hàm lượng này cao hơn ngưỡng trung bình đồng nghĩa với việc men gan tăng cao.
 • Tìm hiểu về tăng men gan

  SKĐS - Men gan nằm trong tế bào gan và chúng tham gia vào các quá trình chuyển hoá quan trọng các chất trong cơ thể. Vì vậy, men gan có một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống của mỗi người. Khi men gan bị rối loạn, nhất là men gan tăng cao, phải hết sức lưu ý tìm hiểu nguyên nhân để có biện pháp xử trí thích hợp. Hãy cùng tìm hiểu về tăng men gan
 • Men gan tăng cao gây nguy hiểm gì

  SKĐS - Chậm trễ trong điều trị tăng men gan có thể dẫn đến suy gan, xơ gan, nguy cơ mắc các bệnh về gan khác thậm chí tử vong. Do đó, cần lưu ý phòng và điều trị kịp thời triệu chứng tăng men gan để bảo vệ sức khỏe.
 • Men gan tăng hay giảm đều vô cùng nguy hiểm

  SKĐS - Khi men gan rối loạn (tăng hoặc giảm) chứng tỏ có hiện tượng bất thường xảy ra đối với tế bào gan. Sự bất thường này có thể xảy ra do tế bào gan bị tổn thương.
 • Ăn nấm mọc hoang, 3 người trong một gia đình nguy kịch

  SKĐS - Trung tâm Chống độc, BV Bạch Mai hiện đang điều trị cho 3 bệnh nhân trong cùng một gia đình bị ngộ độc nấm. Điều đáng nói là 2/3 bệnh nhân này đang trong tình trạng rất nặng, có thể tử vong bất cứ lúc nào.
 • Cấp cứu vì... thuốc

  SKĐS - Tối hôm ấy, đi ăn tất niên về đến nhà thì anh Trường nằm vật ra nền đất, kêu đau đầu ầm ĩ. Đã mấy ngày nay, ngày nào chồng cũng đi nhậu tất niên và ngày nào cũng say nên chị Loan bực mình lắm.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT