Màu hoa đỏ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Màu hoa đỏ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Màu hoa đỏ và chia sẻ thông tin Màu hoa đỏ
Tin tức về : Màu hoa đỏ
 • Nhạc sĩ Thuận Yến được trao tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh

  ,nhạc sĩ
  SKĐS - Chủ tịch nước vừa ký quyết định tặng Giải thưởng Hồ Chí Minh về văn học nghệ thuật cho 7 tác giả, trong đó có cố nhạc sĩ Thuận Yến với ca khúc Gửi em ở cuối sông Hồng, Con gái mẹ đã thành chiến sĩ, Vầng trăng Ba Đình, Chia tay hoàng hôn, Người về thăm quê.
 • Vụ việc “Màu hoa đỏ” bị cấm: Sở Văn hóa Tiền Giang chính thức lên tiếng xin lỗi

  ,tiền giả
  SKĐS - Do bộ phận tham mưu của Sở VH-TT&DL tỉnh Tiền Giang đã không nói rõ vi phạm trong ca khúc “Màu hoa đỏ” là vi phạm về nội dung hình ảnh minh họa trong clip nên đã gây hiểu nhầm, gây bức xúc cho người dân. Người đứng đầu ngành văn hóa Tiền Giang vừa gửi lời xin lỗi đến gia đình nhạc sĩ Thuận Yến về sự việc này và thông tin rộng rãi tới báo chí cả nước.
 • Cấm lưu hành “Màu hoa đỏ” là vô lý

  SKĐS - Đó là chia sẻ thẳng thắn của Thứ trưởng Bộ VH-TT&DL Vương Duy Biên với báo giới xung quanh sự việc Sở VH-TT&DL tỉnh Tiền Giang gần đây có văn bản cấm lưu hành, phổ biến ca khúc “Màu hoa đỏ” của nhạc sĩ Thuận Yến phổ nhạc Nguyễn Đức Mậu khiến dư luận dậy sóng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT