mang thai - Các bài viết về mang thai, tin tức mang thai

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mang thai. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mang thai và chia sẻ thông tin mang thai
Tin tức về : mang thai
 • Đậu thai nhanh nhờ lập biểu đồ kinh nguyệt hiệu quả

  biểu đồ kinh nguyệt,canh rụng trứng,mang thai,để dễ mang thai
  SKĐS - Mang thai thực ra không hoàn toàn phụ thuộc vào may mắn, nếu tác động “đúng lúc” thì rất nhanh thôi gia đình nhỏ của bạn sẽ đón thêm thành viên mới. Điều kiện cần là tạo ra môi trường phù hợp để trứng và tinh trùng gặp được nhau.
 • Mang thai bị táo bón, dùng thuốc gì?

  mang thai,bổ sung sắt,táo bón
  Táo bón xảy ra khá phổ biến trong thời kỳ mang thai, nhất là ở những tháng cuối. Theo một số nghiên cứu gần đây, khoảng 11-35% số phụ nữ mang thai bị táo bón trong 3 tháng cuối,
 • Sản phụ trải nghiệm hành trình “vượt cạn”

  mang thai,sinh đẻ,sản phụ
  SKĐS - Theo TS.BS. Hoàng Thị Diễm Tuyết - Giám đốc BV. Hùng Vương, TP.HCM, trải nghiệm một hành trình “vượt cạn” sẽ giúp sản phụ, thân nhân hiểu rõ hơn những bất an của sản phụ,
 • Mang thai có nên quan hệ tình dục?

  Mang thai,quan hệ tình dục
  SKĐS - Phải nói rằng quan hệ tình dục là điều không thể thiếu trong đời sống vợ chồng ngay cả trong lúc mang thai. Tuy nhiên, phải biết quan hệ tình dục thế nào để tránh gây ảnh hưởng xấu tới thai nhi, sức khỏe người phụ nữ khi mang bầu và sau khi sinh.
 • Phụ nữ bệnh tim bẩm sinh có thể mang thai thành công

  mang thai,bệnh tim,phụ nữ,sinh con
  SKĐS - Những phụ nữ bị bệnh tim bẩm sinh nặng có thể sinh nỡ thành công nhưng phải được theo dõi chặt chẽ bởi bác sĩ trước và trong khi mang thai, đây cũng là khuyến cáo của Hội tim mạch Hoa Kỳ.
 • “Chuyện ấy” khi mang thai

  tình dục,mang thai,quan hệ tình dục
  SKĐS - Đối với phụ nữ mang thai, xung quanh “chuyện ấy” có nhiều câu hỏi đặt ra. Có nên làm chuyện ấy không? Nếu làm có ảnh hưởng đến thai nhi không?
 • Những loại rau tốt cho phụ nữ mang thai

  rau củ,mang thai,cà rốt,cải bó xôi,măng tây,cà tím,bắp cải
  SKĐS - Mang thai là một giai đoạn đáng nhớ trong cuộc đời của người phụ nữ. Ai cũng mong muốn có sức khỏe tốt nhất để khi sinh con của chúng ta được khỏe mạnh.
 • EU "đau đầu" vì các bà mẹ tuổi teen

  mang thai,tuổi teen,Romania,Bulgaria,thiếu niên,mang thai ở tuổi vị thành niên
  SKĐS - Hàng trăm bé gái ở độ tuổi 10-14 từ Pháp, Đức, Bulgaria và Romania trở thành mẹ mỗi năm.
 • Vắt trữ sữa non có gây sinh non?

  sữa non,sinh non,sữa vàng đầu tiên,vắt sữa non,mang thai
  SKĐS - Nhiều bà mẹ mẹ hiểu rõ tầm quan trọng của những giọt sữa vàng đầu tiên đối với đứa con thân yêu. Nhưng làm thế nào để tận dụng được những giọt vàng đầu tiên ấy? Liệu vắt sữa non khi mang thai có kích thích sinh non hay không? Bài viết này sẽ giúp các chị em giải tỏa nỗi lo này.
 • Thời kỳ mang thai dễ mắc bệnh gì?

  Thời kỳ,mang thai,mắc bệnh gì
  SKĐS - Khi mang thai, hệ miễn dịch của người phụ nữ kém đi rất nhiều, cùng với những thay đổi về nội tiết trong thai kỳ, các yếu tố ô nhiễm môi trường và những thay đổi nhiệt độ bất thường lúc giao mùa khiến thai phụ là đối tượng để virut và vi khuẩn tấn công.
1 2 3