mãn kinh - Các bài viết về mãn kinh, tin tức mãn kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mãn kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mãn kinh và chia sẻ thông tin mãn kinh
Tin tức về : mãn kinh
 • Chuyện hồi xuân

  hồi xuân,phụ nữ,mãn kinh,lão hóa,ham muốn tình dục
  SKĐS - Hồi xuân là một hiện tượng phổ biến của cơ thể phụ nữ trước khi quá trình lão hóa “rầm rộ” xảy ra.
 • Cách dập tắt cơn bốc hỏa!

  bốc hỏa,mãn kinh
  Theo một thống kê có đến 75% số phụ nữ ở tuổi mãn kinh bị cơn nóng bừng (bốc hỏa). Trong đó nhiều người bị kéo dài trên 5 năm sau khi tắt kinh, một số người chỉ có dấu hiệu nhẹ và không thường xuyên, số khác lại có những biểu hiện rất nặng và nhiều lần mỗi ngày.
 • Chuyện ấy khi...mãn kinh?

  sex,tuổi 50,tài chính,công việc,lãng mạn,tình dục sau mãn kinh,mãn kinh,thời kỳ mãn kinh,chuyện ấy
  SKĐS - Nhiều người sẽ cho rằng, sau tuổi năm 50 phụ nữ sẽ có một đời sống tình dục tẻ nhạt. Nhưng thực tế không phải vậy, những lý do sau cho thấy họ có những lợi thế mà khi còn trẻ họ không có được.
 • Chế độ ăn giảm các triệu chứng của thời kỳ mãn kinh

  mãn kinh,hormone,phụ nữ
  SKĐS - Trong thời kỳ mãn kinh, những thay đổi hormone khiến phụ nữ dễ trải qua những thay đổi tâm trạng.
 • Có nên sử dụng thuốc Đông y chữa tiền mãn kinh?

  tiền mãn kinh,mãn kinh
  SKĐS - Để khắc phục hàng loạt triệu chứng khó chịu của thời kỳ tiền mãn kinh, chị em tìm tới nhiều giải pháp khác nhau, trong đó có các bài thuốc Đông y. Tiền mãn kinh theo quan niệm Đông y được hiểu như thế nào và thuốc Đông y chữa tiền mãn kinh có hiệu quả không?
 • “Chuyện ấy” ở phụ nữ tuổi xế chiều

  hoạt động tình dục,tuổi xế chiều,phụ nữ mãn kinh,Sức khỏe sinh sản,Sức khỏe tình dục,chăm sóc sức khỏe,Chuyện chăn gối,hôn nhân đồng tính,tình dục,chuyện ấy,mãn kinh
  Mãn kinh liệu “chuyện ấy” có “mãn”?. Đây là câu hỏi mà nhiều phụ nữ trăn trở và đàn ông cũng tò mò muốn biết cặn kẽ.
 • 3 lời khuyên hữu ích giúp bạn giảm triệu chứng mãn kinh

  giảm triệu chứng mãn kinh,mãn kinh,triệu chứng mãn kinh
  SKĐS - Một chế độ ăn uống lành mạnh với nhiều rau xanh, bổ sung thêm đậu nành và các bài tập nhẹ nhàng như yoga, thư giãn hay tập thở có thể giảm nhẹ triệu chứng mãn kinh.
 • Mãn kinh khiến chuyện “ vợ chồng ” giảm cảm xúc

  mãn kinh
  SKĐS - Thời kỳ mãn kinh là giai đoạn khó khăn đối với phụ nữ. Ở giai đoạn này, bên cạnh việc phải đối mặt với sự xuống cấp của cơ thể, phái đẹp còn phải đối diện với những biến đổi của cảm xúc trong sinh hoạt vợ chồng.Cho dù đã có nhiều công trình nghiên cứu nhằm tìm ra nguyên nhân cũng như những giải pháp tốt nhất cho việc phòng và điều trị. Tuy nhiên, việc vượt qua giai đoạn này vẫn còn là thử thách lớn.
 • Bí quyết giúp hệ cơ xương khớp khỏe mạnh

  xương khớp,vận động,tập luyện,thể dục,mãn kinh,khỏe mạnh,xương khớp khỏe mạnh,cơ xương khớp
  SKĐS - Hệ xương khớp có nhiệm vụ nâng đỡ, vận động cho cơ thể. Vì vậy,ngoài chế độ ăn uống khám định kỳ thì cần có chế độ chăm sóc mỗi ngày để hệ xương khớp luôn khỏe mạnh.
 • Ăn gì khi mãn kinh?

  mãn kinh,ăn uống khi mãn kinh,mãn kinh ở phụ nữ
  SKĐS - Từ 45 - 55 tuổi, phụ nữ trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến mãn kinh. mãn kinh được xác định khi phụ nữ không có kinh nguyệt trong suốt 12 tháng liền. Đây là thời kỳ phụ nữ phải có chế độ ăn hợp lý để duy trì sức khỏe.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT