mãn kinh - Các bài viết về mãn kinh, tin tức mãn kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về mãn kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về mãn kinh và chia sẻ thông tin mãn kinh
Tin tức về : mãn kinh
 • Ăn gì khi mãn kinh?

  mãn kinh,ăn uống khi mãn kinh,mãn kinh ở phụ nữ
  SKĐS - Từ 45 - 55 tuổi, phụ nữ trải qua những thay đổi trong cơ thể liên quan đến mãn kinh. mãn kinh được xác định khi phụ nữ không có kinh nguyệt trong suốt 12 tháng liền. Đây là thời kỳ phụ nữ phải có chế độ ăn hợp lý để duy trì sức khỏe.
 • Bệnh mất ngủ mãn kinh nỗi lo ám ảnh của chị em

  mất ngủ mãn kinh,bệnh mất ngủ,mãn kinh
  SKĐS - Ngoài việc giảm ham muốn, tính khí thay đổi…người phụ nữ ở giai đoạn tiền mãn kinh còn mất cân bằng nhịp đồng hồ sinh học, dẫn đến mất ngủ. Tình trạng bệnh mất ngủ mãn kinh kéo dài khiến cơ thể mệt mỏi và làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh nguy hiểm.
 • Thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh dễ khiến cơ thể suy nhược

  thời kì tiền mãn kinh,tiền mãn kinh,mãn kinh
  SKĐS - Bước vào thời kỳ tiền mãn kinh, mãn kinh phụ nữ phải đối mặt với các vấn đề như bố hỏa, mất ngủ, lo âu, đổ mồ hôi và hay cáu gắt….Những triệu chứng này khiến không ít người bị suy giảm sức khỏe, cơ thể bị suy nhược nếu không biết cách điều trị kịp thời.
 • Bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh

  bốc hoả mãn kinh,mãn kinh,estrogen
  SKĐS - Bốc hỏa kháng trị khi các cơn bốc hỏa tái diễn mặc dù đã sử dụng estrogen đúng liều.
 • Phụ nữ mãn kinh có còn ham muốn không?

  mãn kinh,phụ nữ mãn kinh
  SKĐS - Thời kỳ mãn kinh không chỉ khiến phụ nữ thay đổi về tâm sinh lý mà còn cả cơ thể và những cấu tạo bên trong vùng kín. Điều này cũng ảnh hưởng không nhỏ đến hiệu suất chuyện ấy trong quan hệ vợ chồng. Vậy phụ nữ mãn kinh có còn ham muốn không? Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ vấn đề này để có cách khắc phục hiệu quả nhất.
 • Phụ nữ mãn kinh có quan hệ được không?

  phụ nữ mãn kinh,phụ nữ mãn kinh có quan hệ được không,mãn kinh
  SKĐS - Y học hiện đại chứng minh rằng không có giới hạn về độ tuổi quan hệ tình dục của con người. Đối với phụ nữ mãn kinh cũng vậy, vẫn có thể duy trì điều này nếu sức khỏe bình thường. Có rất nhiều thắc mắc phụ nữ mãn kinh có quan hệ được không? Sau đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này giúp các bạn có thêm hiểu biết về vấn đề này.
 • Mãn kinh nữ giới và những điều cần biết

  mãn kinh,mãn kinh nữ giới
  SKĐS - Mãn kinh là một hiện tượng sinh lý tự nhiên, thường xảy ra ở phụ nữ ở lứa tuổi từ 45 đến 55. Thời kỳ mãn kinh của người phụ nữ có nhiều thay đổi về nội tiết và tâm lý ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như hạnh phúc và các nguy cơ mới về sức khỏe có thể xảy ra. Mãn kinh là khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống của chị em phụ nữ. Để giúp các chị em vượt qua thời kỳ này bản thân người phụ nữ và người thân trong gia đình cần có những hiểu biết đúng đắn về giai đoạn này. Dưới đây là những điều cần biết về mãn kinh nữ giới mà các bạn nên hiểu hơn.
 • Bốc hỏa ở phụ nữ mãn kinh

  mãn kinh,phụ nữ mãn kinh,tuổi mãn kinh,bốc hoả khi mãn kinh,bốc hỏa
  SKĐS - Bốc hỏa là một trong những triệu chứng phổ biến và ảnh hưởng thường xuyên nhất đến phụ nữ khi trải qua thời kỳ mãn kinh.
 • Nguyên nhân gây ra máu âm đạo sau mãn kinh

  mãn kinh,chảy máu âm đạo,xuất huyết âm đạo,ung thư nội mạc tử cung,niêm mạc tử cung,estrogen
  SKĐS - Dấu hiệu xuất huyết âm đạo sau mãn kinh là dấu hiệu không nên bỏ qua và bạn cần đi khám. Dưới đây một số nguyên nhân có thể gây ra máu âm đạo sau mãn kinh.
 • Thực phẩm cho nam giới “mãn kinh”

  ham muốn tình dục,y học cổ truyền,suy giảm ham muốn tình dục,chống lão hoá,rối loạn lipid,hoa mắt chóng mặt,mãn kinh,nam giới
  SKĐS - Trong y học cổ truyền, trạng thái “mãn kinh đàn ông” đã được các y thư cổ đề cập đến từ rất sớm với cơ chế bệnh sinh chủ yếu là do Thiên quý, Tinh khí và Thận khí suy giảm.
1 2 3