long đờm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về long đờm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về long đờm và chia sẻ thông tin long đờm
Tin tức về : long đờm
 • Truyền hình trực tuyến: Phòng tránh ho hiệu quả ở trẻ mùa lạnh

  ho,bệnh hô hấp,long đờm
  SKĐS - Báo điện tử Sức khỏe&Đời sống - Suckhoedoisong.vn tổ chức buổi tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề "Phòng tránh ho hiệu quả ở trẻ mùa lạnh” vào 14h30, thứ Ba, ngày 12/12/2017. Chương trình được phát trực tiếp trên Suckhoedoisong.vn, trên kênh Youtube và fanpage của báo Sức khoẻ&Đời sống.
 • Mã đề nước hạ sốt

  mã đề,tính hàn,vị ngọt,bàng quang,thanh nhiệt,tiêu viêm,long đờm
  SKĐS - Trong Đông y, vị thuốc từ mã đề nước gọi là trạch tả. Trạch tả có vị ngọt, tính hàn, vào các kinh thận, bàng quang, có tác dụng thanh nhiệt, tiêu viêm, lợi niệu, long đờm...
 • Cát cánh: long đờm, trị viêm

  long đờm,trị ho
  SKĐS - Cát cánh còn có tên bạch dược, kết cánh, cánh thảo, là rễ phơi khô của cây cát cánh (Platycodon grandiforum A. DC.), thuộc họ hoa chuông (Campanunaceae).
 • Top 8 mẹo trị đờm hiệu quả từ thực phẩm có sẵn trong bếp

  trị đờm,mẹo trị đờm,mật ong,chanh tươi,nước chanh,chanh,nghệ,gừng,nước muối,củ nghệ,súp gà,long đờm,cháo gà,canh gà
  SKĐS - Những biện pháp đơn giản như xông hơi, súc miệng nước muối, dùng mật ong, chanh tươi, hay đơn giản là món súp gà giúp trị đờm rất hiệu nghiệm.
 • Thủy tiên: Vị thuốc đẹp mà độc

  thủy tiên,vị thuốc,long đờm
  SKĐS - Thân rễ thủy tiên có tác dụng mạnh và độc, Khi dùng phải hết sức thận trọng có thầy thuốc chuyên môn theo dõi. Người ta dùng thân rễ thủy tiên để gây nôn và làm thuốc long đờm.
 • Dùng long đờm ambroxol sao cho hiệu quả?

  long đờm,thuốc long đờm,phế quản
  SKĐS - Khi bị các bệnh cấp và mạn tính ở đường hô hấp có kèm tăng tiết dịch phế quản không bình thường (tăng tiết dịch nhầy)
 • 3 bài thuốc dân gian có tác dụng long đờm

  long đờm,bài thuốc,gừng,cải ngựa,hành tây
  SKĐS - 3 bài thuốc dân gian của người phương Tây từ gừng, củ hành tây hay cải ngựa sau có tác dụng làm long đờm khi bạn bị ho.
 • Ðiều cần biết khi dùng thuốc long đờm

  long đớm,thuốc long đờm
  SKĐS - Bromhexin là một trong những loại thuốc long đờm (tiêu đờm) được chỉ định dùng trong các trường hợp rối loạn tiết dịch phế quản nhất là trong viêm phế quản cấp tính, đợt cấp tính của viêm phế quản mạn tính.
 • Khi nào dùng ambroxol trị ho long đờm?

  Hen phế quản,viêm phế quản mạn,Viêm phế quản,loét dạ dày tá tràng,phổi tắc nghẽn mạn tính,Bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính,loét dạ dày,long đớm
  SKĐS - Bố tôi bị bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính, đợt vừa rồi bị lên cơn ho có nhiều đờm, nên ngoài các thuốc bố tôi vẫn phải uống...
 • Bài thuốc hỗ trợ điều trị lao phổi

  y học cổ truyền,bệnh lao phổi,kích thích miễn dịch,phế lao,khí hư,giảm ho,chống viêm,long đờm
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, bệnh lao phổi là phế lao. Nguyên nhân gây bệnh là do chính khí hư, tinh huyết suy tổn để bệnh tà xâm phạm vào phế.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT