khối u - Các bài viết về khối u, tin tức khối u

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khối u. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khối u và chia sẻ thông tin khối u
Tin tức về : khối u
 • Đau tức vùng hạ vị 4 tháng, khi vào viện bác sĩ phẫu thuật lấy ra khối u gần 7kg

  u xơ tử cung,đau tức vùng hạ vị,BV Sản Nhi Quảng Ninh,khối u,ổ bụng
  SKĐS - Bị đau tức vùng hạ vị đã 4 tháng nay, tuy nhiên do chủ quan nên đến khi cảm giác bị chèn ép ổ bụng, bệnh nhân mới đi khám thì đã phát hiện ra khối u có trọng lượng gần 7kg
 • Cách phát hiện sớm khối u phụ khoa

  Cách phát hiện sớm khối u phụ khoa,khối u phụ khoa,ám ảnh,phát hiện sớm,khối u,phụ khoa
  SKĐS - Các khối u phụ khoa luôn là ám ảnh với bất cứ chị em nào. Một số phương pháp quan sát có thể giúp chị em phát hiện sớm khối u để được điều trị kịp thời.
 • Hi hữu: Cô gái trẻ mang khối u 'khủng' có đường kính gần 1 mét

  u nang,khối u,bệnh ung thư,khối u khủng
  SKĐS - Một phụ nữ mang khối u có trọng lượng bằng 10 đứa trẻ sơ sinh đã được phẫu thuật cắt bỏ khi khối u chèn ép các cơ quan nội tạng của cô.
 • Lấy khối u xơ hơn 5kg ra khỏi cơ thể người phụ nữ 53 tuổi

  u xơ tử cung,tử cung,bệnh viện trung ương huế,khối u,khoa sản,phụ nữ
  SKĐS - Trong ca phẫu thuật, các bác sỹ đã phát hiện bệnh nhân L. có khối u xơ tử cung to, xuất phát từ eo tử cung bên phải nên làm thay đổi đường đi các động mạch và niệu quản phải. Điều này làm cho việc phẫu thuật trở nên khá khó khăn hơn.
 • Bệnh viện K: Giải phóng khối u to hơn 10kg trong bụng cụ ông 84 tuổi

  khối u,ổ bụng,BV K,khối u 10kg trong ổ bụng
  SKĐS - Các bác sĩ Khoa Ngoại Tổng hợp Tân Triều – Bệnh viện K vừa phẫu thuật lấy khối u có trọng lượng khoảng hơn 10kg thành công trong ổ bụng của cụ ông 84 tuổi.
 • Những chứng bệnh liên quan đến vòng 1

  vòng 1,vòng ngực,gò bồng đảo,Chăm sóc vòng 1 khỏe đẹp,Chăm sóc vòng 1 khỏe đẹp,Ung thư vú,ngứa đầu vú,bệnh paget,ứa dịch đầu vú,dịch ứa,khối u,núm vú
  SKĐS - “Vòng 1” của bạn đôi khi cũng bị “trái gió trở trời”. Hiểu rõ từng chứng bệnh liên quan đến nó giúp điều trị dễ dàng hơn.
 • Xét nghiệm phát hiện sớm ung thư gan

  ung thư gan,xét nghiệm,khối u,di căn
  SKĐS - Kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh chỉ phát hiện ung thư khi đã xuất hiện các khối u, do vậy. nhu cầu tìm ra các chỉ dấu sinh hóa, miễn dịch (do tế bào ung thư tiết ra) giúp phát hiện ung thư sớm, trước khi xuất hiện khối u để chẩn đoán sớm là vấn đề cấp thiết trên toàn thế giới. Điều này sẽ giúp bệnh nhân được điều trị sớm, theo dõi tiến triển của khối u và nâng cao tỉ lệ sống sót của bệnh nhân.
 • Những khối u ở vú không nguy hiểm

  khối u,ung thư,u vú,khối u vú,u vú không nguy hiểm
  SKĐS - Cảm giác như có khối u ở vú có thể khiến bạn hoảng sợ và nghĩ đến trường hợp xấu nhất. Tuy nhiên, ngoài ung thư, có rất nhiều lý do khác khiến vú có cảm giác như có khối u.
 • Chữa ung thư theo lang băm: Mất tiền, nguy tính mạng

  bệnh ung thư,ung thư trẻ em,u nguyên bào thần kinh,khối u,chữa bệnh bằng thuốc nam,bv k trung ương,chữa ung thư,ung thư
  SKĐS - Trong quá trình điều trị, các bác sĩ bắt gặp không ít trường hợp bệnh nhân ung thư mù quáng tin theo lời thầy cúng, thầy lang, tin theo truyền miệng nhịn ăn, thải độc (detox), niệm chú, bùa ngải... khiến "tiền mất tật mang", đến viện thì đã muộn.
 • Chữa ung thư bằng thuốc nam, khối u to nhanh chiếm hết ổ bụng bé 4 tuổi

  bệnh ung thư,chữa ung thư,khối u,u nguyên bào thần kinh
  SKĐS - Mặc dù các bác sĩ đã cảnh báo rất nhiều về tình trạng chữa bệnh ung thư bằng thuốc nam không rõ nguồn gốc sẽ khiến bệnh ngày một trầm trọng hơn, nhưng mới đây vẫn xảy ra trường hợp bé trai 4 tuổi do tin theo các bài thuốc này mà mất đi cơ hội vàng điều trị. Khối u từ 8cm nay đã to nhanh chiếm hết ổ bụng của bé.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT