khoái cảm - Các bài viết về khoái cảm, tin tức khoái cảm

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khoái cảm. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khoái cảm và chia sẻ thông tin khoái cảm
Tin tức về : khoái cảm
 • Những vùng “phi quân sự” tình dục ở nữ giới

  khoái cảm,quan hệ tình dục,nữ giới,cơ thể phụ nữ
  Nhiều người cho rằng, ngoài các vùng trọng điểm, bất kỳ đâu trên cơ thể của phụ nữ đều là những “nốt nhạc” góp vào “bài ca” khoái cảm tình dục nếu được đầu tư thích đáng.
 • Bài tập thở đơn giản cho đời sống chăn gối thăng hoa

  lên đỉnh,khoái cảm,quan hệ tình dục,quan hệ chăn gối,phụ nữ,đời sống tình dục
  SKĐS - Hít thở sâu nghe có vẻ rất đơn giản, nhưng nó lại thực sự là một môn nghệ thuật của kĩ nghệ để bạn đạt được những lần lên đỉnh tuyệt vời.
 • Bí kíp để “chuyện ấy” thêm hoàn hảo

  chuyện ấy,tình dục,quan hệ tình dục,khoái cảm
  SKĐS - Nhiều người cho rằng đỉnh cao của sự khoái cảm phụ thuộc vào kinh nghiệm và kỹ thuật hiện đại, nhưng theo các chuyên gia những cái đó chưa đủ để làm nên sự khoái cảm trong quan hệ tình dục.
 • Biến tấu để hoàn hảo cuộc yêu

  quan hệ tình dục,quan hệ vợ chồng,tư thế tình dục,khoái cảm,cực khoái
  Các tư thế ân ái vợ chồng tựa chuyện ăn uống, muốn ngon miệng đôi khi cần đổi món và đổi cả cách thưởng thức, kể cả chấp nhận những món lạ, ở những địa điểm chẳng giống ai.
 • Sex vào buổi sáng – lựa chọn hoàn hảo cho ngày mới bắt đầu

  sex vào buổi sáng,quan hệ tình dục vào buổi sáng,quan hệ tình dục,khoái cảm,tăng cường hệ miễn dịch
  SKĐS - Một nghiên cứu đã cho thấy quan hệ tình dục vào buổi sáng giúp cho chúng ta khỏe mạnh và hạnh phúc hơn. Bởi đó là cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể qua sex, một buổi sáng bắt đầu khỏe mạnh chắc chắn là khởi đầu ngày mới hoàn hảo nhất.
 • 10 điều tuyệt đối không được làm với “cậu bé”

  cậu nhỏ,dương vật,thuốc kéo dài dương vật,đồ chơi tình dục,quan hệ tình dục,khoái cảm,đồ lót
  SKĐS - Dương vật là một cơ quan rất nhạy cảm, bộ phận thể hiện sự mạnh mẽ của cánh mày râu nhưng thực tế lại rất yếu đuối và dễ bị tổn thương. Tuy nhiên, nhiều cách chúng ta vẫn làm hàng ngày, hoặc do thói quen, hoặc do vô tình mà làm hại đến “cậu bé”.
 • Bài thuốc đơn giản cứu nguy khi "cậu nhỏ"... "ỉu xìu"

  Bài thuốc đơn giản cứu nguy khi,rối loạn cương dương,nhân sâm,khoái cảm,quan hệ tình dục,dương vật xìu
  SKĐS - Dương nuy là chứng rối loạn cương, dương vật mềm (nuy), không đủ độ cứng để “quan hệ”. Đông y có những bài thuốc hay để điều trị chứng bệnh này, theo từng thể bệnh.
 • Sức mạnh những lời ngọt ngào trong khi sex

  lời nói ngọt ngào,quan hệ tình dục,sex,khoái cảm,hạnh phúc,hôn nhân,ân ái,cực khoái
  SKĐS - Để sex là niềm vui và là sợi dây gắn kết chặt chẽ giữa các cặp đôi, tại sao chúng ta không thử nói cho nhau nghe những lời yêu thương trong quá trình này.
 • Ngày xuân nói chuyện tần suất “yêu”

  cơ thể nam giới,chế độ ăn uống,cặp vợ chồng,Tết,cơ thể,vợ chồng,tần suất yêu,tình dục,hòa hợp,quan hệ tình dục,quan hệ vợ chồng,khoái cảm,ngày xuân
  Những giây phút thăng hoa tột đỉnh với cảm xúc hạnh phúc tràn trề của những đôi lứa này lại càng làm tăng thêm không khí xuân tình ấm áp và tươi trẻ, chứa chan nhiều cảm hứng sáng tạo, nguồn sức mạnh tràn trề cho lao động đạt hiệu quả trong một mùa xuân mới.
 • 5 lý do tại sao con người cần quan hệ tình dục, kể cả khi không có nhu cầu

  quan hệ tình dục,khoái cảm,ích lợi của việc quan hệ tình dục,chống trầm cảm,hạ huyết áp
  SKĐS - Quan hệ tình dục mang lại rất nhiều niềm vui mà ít ai có thể bác bỏ được. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học cho thấy rằng quan hệ tình dục thường xuyên còn vô cùng hữu ích.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT