khả năng tình dục

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về khả năng tình dục. Mời các bạn đón đọc các bài viết về khả năng tình dục và chia sẻ thông tin khả năng tình dục
Tin tức về : khả năng tình dục
 • Mối quan hệ tình dục - Sức khỏe

  ,quan hệ tình dục
  Tình dục là một điều tất yếu, không thể thiếu trong cuộc sống. Nếu như chúng ta né tránh thực tại khách quan đó, khắt khe quá với khái niệm tình dục thì dường như chúng ta đã tự tạo nên rào cản ngăn chặn sự trau dồi kiến thức về tình dục.
 • Khoái cảm tình dục và những điều bạn chưa biết

  SKĐS - Điều khiến tình dục của con người khác với tình dục ở động vật và thực vật là khả năng tình dục và ham muốn tình dục.
 • Trông mặt mà bắt... “chuyện ấy”

  SKDS - Trong dân gian còn lưu truyền câu: “Hồng diện âm thủy; trường mi hạ tố mao; triết yêu âm huyệt hạ; trường túc bất chi lao” để nói về mối quan hệ giữa dáng hình (bề ngoài) với khả năng nhu cầu (bên trong) tình dục của người phụ nữ.
 • Nâng cao “chuyện ấy” qua các thực đơn hàng ngày

  ,thực đơn
  Từ xưa đến nay, ăn uống thế nào để nâng cao khả năng tình dục là vấn đề luôn được quan tâm. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, bên cạnh yếu tố tinh thần, luyện tập thì dinh dưỡng có vai trò rất quan trọng trong việc nâng cao sức khỏe, duy trì sinh lực.
 • Bí quyết tăng cường bản lĩnh nam giới

  SKĐS - Ở nam giới, chìa khóa trong việc tăng cường khả năng tình dục là nồng độ testosterone trong cơ thể. Nếu mức testosterone trong cơ thể cao sẽ giúp nam giới tăng cường ham muốn tình dục và ngược lại.
 • Thức ăn tăng cường tinh binh

  ,tinh binh
  Bệnh ít tinh trùng là chỉ số lượng (mật độ) của tinh trùng ít hơn 20 triệu/ml. Mật độ tinh trùng có ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tình dục.
 • Ăn để thăng hoa cùng chàng

  ,thăng hoa
  Tình dục thăng hoa mang lại rất nhiều lợi ích cho cuộc sống của bạn. Phụ nữ ngày nay rất năng động và bận rộn.
 • 6 dấu hiệu nàng giỏi “chuyện ấy”

  SKĐS - Bạn có bao giờ tò mò về khả năng tình dục của nàng? Có rất nhiều cách để nhận biết, chỉ cần bạn chịu khó quan sát mọi thứ, từ cách nàng hôn hay thậm chí là hương vị kem nàng yêu thích.
 • “Trên bảo, dưới phải... nghe”

  SKĐS-Tình trạng “trên bảo dưới không nghe” hay y học gọi là bệnh rối loạn cương dương (RLCD) sẽ không có gì nghiêm trọng nếu nó chỉ thi thoảng mới xảy ra khi bạn bị ốm,
 • Thuốc nam giới hay lạm dụng khi chưa bị... ốm

  SKĐS - Thông thường, khi bị một căn bệnh nào đó mới cần dùng đến thuốc. Ngoại trừ những người đang có trong mình những căn bệnh mạn tính như gút, đái tháo đường, tim mạch…
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT