Hoa đào - Các bài viết về Hoa đào, tin tức Hoa đào

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hoa đào. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hoa đào và chia sẻ thông tin Hoa đào
Tin tức về : Hoa đào
 • Hoa đào, hoa mai - Vị thuốc của mùa xuân

  hoa đào,hoa mai,táo bón,liệt dương,lở ngứa,phụ nữ có thai,mai trắng,sởi,viêm họng,mất ngủ,vị thuốc,vị thuốc của mùa xuân,mùa xuân,BS. Phó Đức Thuấn
  SKĐS - Với vẻ đẹp tao nhã và hương thơm thanh khiết, hoa đào, hoa mai không những có giá trị thẩm mỹ sâu sắc mà còn là những vị thuốc hay, độc đáo của y học cổ truyền.
 • Hoa đào, vị thuốc quý

  Hoa đào,vị thuốc quý,chữa táo bón,Hoa đào,cháo hoa đào
  SKĐS - Hoa đào Tết ngoài ý nghĩa tạo cho xuân thêm hương thêm sắc, còn thể hiện mong ước một năm mới sẽ mang tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho mọi người, mọi nhà.
 • Hoa đào, vị thuốc quý

  Hoa đào,vị thuốc quý,chữa táo bón,Hoa đào,cháo hoa đào
  SKĐS - Hoa đào Tết ngoài ý nghĩa tạo cho xuân thêm hương thêm sắc, còn thể hiện mong ước một năm mới sẽ mang tài lộc, sức khỏe và hạnh phúc đến cho mọi người, mọi nhà.
 • Da đẹp nhờ hoa đào

  hoa đào làm thuốc dưỡng da,Hoa đào tươi,da đẹp,dưỡng da bằng hoa đào,hoa đào,làn da,làn da đẹp
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, hoa đào tính bình, vị đắng, có tác dụng thông tiểu tiện, hoạt huyết và nhuận tràng, là vị thuốc dưỡng nhan rất tốt.
 • Dưỡng da với cánh hoa

  Dưỡng da với cánh hoa,cánh hoa,mẹo làm đẹp,làn da mịn màng,Hoa đào tươi,trị mụn nhọt,làn da,hoa hồng,hoa cúc,hoa đào,dưỡng da,dưỡng da bằng hoa
  SKĐS - “Mẹo làm đẹp” sẽ mách bạn cách dưỡng da dễ làm giúp bạn gái sở hữu làn da mịn màng nhung lụa như những cánh hoa.
 • Thuốc chữa bệnh từ cây đào

  cây đào,hoa đào,tác dụng chữa bệnh của cây đào,quả đào
  Ngoài ý nghĩa đem lại hương vị Tết cho ngôi nhà ấm cúng, cây đào còn có tác dụng chữa nhiều bệnh. Trong Đông y, các bộ phận của cây đào như hoa, quả, lá, hạt, rễ đều là những vị thuốc quý.
 • Cháo hoa thực dưỡng & làm đẹp

  Cháo hoa thực dưỡng & làm đẹp,cháo hoa,thực dưỡng,cháo hoa cúc,cháo hoa hồng,cháo hoa sen,cháo hoa đào,cháo hoa hạnh,hoa cúc,hoa sen,hoa đào,tác dụng dưỡng da làm đẹp,hoa hồng,cháo,hoa hạnh
  SKĐS - Những loài hoa ngoài tác dụng thưởng ngoạn ra, một số loại còn có thể phối chế thành các món cháo hoa thực dưỡng có tác dụng trị liệu.
 • Hoa chơi tết đều là vị thuốc quý!

  hoa chơi tết,vị thuốc,hoa đào,hoa,đỗ quyên,hải đường,hoa cúc,Hoa chơi tết đều là vị thuốc quý!,BS. PHÓ THUẦN HƯƠNG,hoa xuân,Làm đẹp da,chữa táo bón
  SKĐS - Người Việt Nam đón tết nguyên đán trang trí nhiều cây hoa đẹp. Đáng chú ý: nhiều loại hoa xuân còn là vị thuốc quý.
 • Người Sài Gòn xuống phố chụp ảnh cùng mai, đào tết

  đón Tết,cành mai,cành đào,hoa mai,hoa đào,Người Sài Gòn xuống phố chụp ảnh cùng mai, đào tết
  Sắc màu lung linh của những cành đào, cành mai ở trung tâm thu hút hàng nghìn người Sài Gòn đến vui chơi, chụp ảnh.
 • Xót xa cảnh người dân “phá”… vườn đào trước Tết

  đào,Tết,hoa đào,nông dân,Tết Nguyên đán,thời tiết
  “Chỉ tính riêng 10 gốc đào cổ thụ nở bung hoa thì vụ này đã thất thu ít nhất khoảng 50 triệu đồng, đó là còn chưa kể gần 600 gốc đào tơ trị giá hàng trăm triệu đồng cũng đang đâm nụ, chuẩn bị nở hoa”, một người trồng đào ngậm ngùi cho biết.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT