Hen suyễn - Các bài viết về Hen suyễn, tin tức Hen suyễn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hen suyễn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hen suyễn và chia sẻ thông tin Hen suyễn
Tin tức về : Hen suyễn
 • Vì sao phụ nữ lại dễ bị hen hơn nam giới?

  hen suyễn,phụ nữ,nam giới,phương pháp điều trị bệnh phổi
  SKĐS - Kết quả nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc thiếu testosteron ở phụ nữ có thể giải thích tại sao nữ giới lại tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh hen sau tuổi dậy thì. Kết quả này có thể dẫn tới những phương pháp điều trị mới cho bệnh phổi ở phụ nữ.
 • Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh hen

  bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Hen suyễn là căn bệnh chết người. Người bị bệnh hen có thể sẽ phải chịu đựng chúng cả đời.
 • Nên hay không nên dùng thuốc steroids trong bệnh hen

  hen suyễn,corticoid,còi cọc
  SKĐS - Thuốc steroids dùng trong bệnh hen có thể làm còi cọc sự tăng trưởng. Tuy nhiên, corticosteroid lại có tác dụng hữu hiệu đối với bệnh hen. Vậy làm thế nào để lựa chọn giữa lợi ích và nguy cơ của thuốc đối với trẻ em bị mắc bệnh hen?
 • Bổ sung chất xơ hòa tan giúp trị hen suyễn

  chất xơ,hen suyễn
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học Newcastle (Australia) cho thấy, bổ sung chất xơ hòa tan giúp thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột ở bệnh nhân hen suyễn giúp kiểm soát được căn bệnh này.
 • Phòng cơn hen ở trẻ như thế nào?

  bệnh hen,hen suyễn,trẻ em
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngày nay có khoảng 10% số trẻ em dưới 15 tuổi bị suyễn. Hen suyễn để lại nhiều di chứng cho trẻ nên việc phòng bệnh là quan trọng.
 • Đông y chữa bệnh hen suyễn

  hen suyễn,Đông y,bệnh hen
  SKĐS - Hen và suyễn là hai chứng bệnh cùng phát sinh chủ yếu từ tạng phế và hai tạng liên quan là tỳ và thận có những đặc điểm riêng biệt nhưng đều có thể sử dụng bài thuốc và châm cứu để điều trị.
 • Vi khuẩn đường ruột giúp ngừa bệnh hen suyễn

  vi khuẩn,vi khuẩn đường ruột,hen suyễn
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học từ Đại học British Columbia, Canada được trình bày tại Hội nghị thường niên của Hiệp hội vì sự tiến bộ của khoa học tại Boston,
 • Bài thuốc từ hành chữa bệnh hen

  bệnh hen,cách chữa hen,hen suyễn
  SKĐS - Hành tây là một thành phần nên có trong bếp nhà bạn vì nó không chỉ được sử dụng cho mục đích ẩm thực mà còn mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.
 • Sai lầm dễ gặp khi sử dụng thuốc xịt trị hen suyễn

  hen suyễn,bệnh hen,thuốc xịt
  SKĐS - Mùa đông và đông - xuân là thời điểm bệnh hen suyễn gia tăng mạnh mẽ. Thuốc dạng xịt (phun - hít) giống như phao cứu sinh cho những bệnh nhân này mỗi khi lên cơn hen cấp tính.
 • Sai lầm cần tránh khi tập thể dục

  Tập thể dục,sai lầm,hen suyễn,thể dục,hen suyễn nặng,suy tim nặng,viêm khớp tiến triển
  SKĐS - Ai cũng biết tập thể dục là tốt cho sức khỏe, đặc biệt trong thời buổi ngày nay thói quen làm việc tĩnh tại ngày càng nhiều.
1 2 3

CHUYÊN ĐỀ :

Cẩm nang phụ khoa