Hen suyễn - Các bài viết về Hen suyễn, tin tức Hen suyễn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hen suyễn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hen suyễn và chia sẻ thông tin Hen suyễn
Tin tức về : Hen suyễn
 • Kiểm soát hen suyễn tốt ở phụ nữ có thai

  hen suyễn,phụ nữ có thai,câu lạc bộ người bệnh,đại học y dược TPHCM,kiểm soát cơn hen
  SKĐS - Hen suyễn là một bệnh lý tương đối phổ biến với tỷ lệ phát bệnh ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Đáng lưu ý, trong thời kỳ mang thai.
 • Vỏ rễ dâu trị hen suyễn

  vỏ rễ dâu,hen suyễn,trị ho suyễn,cắt cơn hen suyễn,tang bạch bì,đông y,y học cổ truyền,làm thuốc,bài thuốc,BS. Tiểu Lan
  SKĐS - Vỏ rễ dâu có tác dụng tả phế bình suyễn, lợi tiểu, tiêu phù. Trị hen suyễn do phế nhiệt; ngoài ra còn có tác dụng lợi niệu, tiêu thũng.
 • Món ăn - bài thuốc từ chim sẻ

  món ăn bài thuốc,Suy nhược cơ thể,tính ấm có tác dụng tráng dương ích,chim sẻ,cháo,chóng mặt,hen suyễn,tráng dương,suy nhược,Liệt dương
  SKĐS - Theo Đông y, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn.
 • Máy "sục ozone" phòng chống thực phẩm bẩn: Chuyên gia ung thư nói gì?

  sục ozone,máy khử độc ozone,ô nhiễm không khí,bệnh phổi,hen suyễn
  SKĐS - Lo ngại thực phẩm không an toàn, nhiều người đã tìm đến máy khử trùng ozone như một vũ khí lợi hại để chống lại thực phẩm bẩn nhằm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế máy "sục ozone" có “vạn năng” như nhiều người vẫn nghĩ hay không…Để hiểu rõ về vấn đề này, phóng viên Báo Sức khoẻ & Đời sống đã có cuộc trao đổi với PGS.TS. Phạm Duy Hiển – Nguyên Giám đốc BV K Trung ương – Người đã có phản biện về việc nhà sản xuất đưa máy khử trùng ozone vốn dành cho công nghiệp để sử dụng cho mỗi gia đình như một cách chống lại thực phẩm bẩn.
 • Tắc kè chữa hen suyễn lâu ngày

  Tắc kè chữa hen suyễn lâu ngày,Suy nhược cơ thể,cáp giới 1 đôi,cáp giới nhân sâm,tắc kè,Nhân sâm,tác dụng,sinh lý,hen suyễn,Liệt dương,chế biến
  SKĐS - Tắc kè thuộc loài bò sát, tên thuốc là cáp giới, nhìn giống như con thạch sùng nhưng to và dài hơn
 • Béo phì có làm tăng nặng bệnh đường hô hấp?

  béo phì,hô hấp,hen suyễn
  SKĐS - Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, béo phì ảnh hưởng lớn đến chức năng hô hấp. Nó có thể làm tăng nặng hoặc tăng tỷ lệ tử vong đối với những người mắc bệnh hen nhưng có thể làm giảm mức độ của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
 • Loại thuốc viên mới có thể trị dứt chứng hen suyễn?

  thuốc,thuốc viên,hen suyễn
  SKĐS - Điều này thì chưa hẳn, song bước đầu, loại thuốc viên mới có tên Fevipiprant đã giúp giảm đáng kể những triệu chứng khó chịu ở đa số các bệnh nhân bị hen suyễn nặng.
 • Phòng bệnh hen suyễn ở người cao tuổi

  Phòng bệnh hen suyễn,người cao tuổi,hen suyễn,bệnh hen suyễn
  SKĐS - Bệnh hen suyễn (HS) là một bệnh mạn tính thuộc hệ thống đường dẫn khí (Chủ yếu là các phế quản), HS ở người cao tuổi (NCT) trong những trường hợp cấp tính là một bệnh cấp cứu và có thể để lại nhiều biến chứng nặng nề.
 • Thạch sùng: chữa hen suyễn, co giật

  chữa hen suyễn co giật bằng thạch sùng,hen suyễn,co giật
  SKĐS - Thạch sùng, còn gọi thằn lằn, mối rách, bích hổ, thủ cung, thiên long... là một trong những loài bò sát được dùng làm thuốc từ lâu đời.
 • Dị ứng và hen liên quan với nhau như thế nào?

  dị ứng,hen,hen suyễn,dị ứng và hen
  SKĐS - Mặc dù dị ứng và hen suyễn là hai bệnh khác nhau nhưng chúng có liên quan với nhau.
1 2 3