Hen suyễn - Các bài viết về Hen suyễn, tin tức Hen suyễn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hen suyễn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hen suyễn và chia sẻ thông tin Hen suyễn
Tin tức về : Hen suyễn
 • Sử dụng tinh dầu điều trị hen phế quản có thực sự tốt hay không?

  tinh dầu điều trị hen phế quản,tinh dầu,hen phế quản,bệnh hen phế quản,bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Hen suyễn là bệnh có thể gặp ở cả người lớn và trẻ em. Bệnh thường mạn tính và khởi phát khi có yếu tố thuận lợi.
 • 7 thực phẩm người bệnh hen suyễn nên kiêng

  hen suyễn,bệnh hen suyễn,thực phẩm,thực phẩm nên kiêng,ăn kiêng,kiêng khem,bệnh hen
  SKĐS - Một số thức ăn có thể làm kịch phát cơn hen suyễn đã có sẵn. Tránh một số thức ăn sau có thể hạn chế bộc phát các đợt cấp của bệnh hen suyễn.
 • Ðề phòng tác dụng phụ của thuốc giãn phế quản

  viêm phế quản,giãn phế quản,hen suyễn
  SKĐS - Thuốc giãn phế quản là loại thuốc cần thiết được dùng điều trị cho bệnh nhân mắc hai rối loạn hô hấp là hen suyễn (hen phế quản) và bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
 • Điều trị bệnh hen suyễn theo quan điểm đông y

  hen suyễn,đông y,hen phế quản,cơn hen,khí quản,nhiễm khuẩn,phong nhiệt
  Trong Đông y, bệnh hen phế quản còn được gọi là háo chứng, suyễn, hen suyễn. Bệnh được biểu hiện đặc trưng với những cơn hen, cơn khó thở do khí quản bị co thắt, kèm theo ho có đờm
 • Kiểm soát hen suyễn tốt ở phụ nữ có thai

  hen suyễn,phụ nữ có thai,câu lạc bộ người bệnh,đại học y dược TPHCM,kiểm soát cơn hen
  SKĐS - Hen suyễn là một bệnh lý tương đối phổ biến với tỷ lệ phát bệnh ngày càng gia tăng tại Việt Nam. Đáng lưu ý, trong thời kỳ mang thai.
 • Vỏ rễ dâu trị hen suyễn

  vỏ rễ dâu,hen suyễn,trị ho suyễn,cắt cơn hen suyễn,tang bạch bì,đông y,y học cổ truyền,làm thuốc,bài thuốc,BS. Tiểu Lan
  SKĐS - Vỏ rễ dâu có tác dụng tả phế bình suyễn, lợi tiểu, tiêu phù. Trị hen suyễn do phế nhiệt; ngoài ra còn có tác dụng lợi niệu, tiêu thũng.
 • Món ăn - bài thuốc từ chim sẻ

  món ăn bài thuốc,Suy nhược cơ thể,tính ấm có tác dụng tráng dương ích,chim sẻ,cháo,chóng mặt,hen suyễn,tráng dương,suy nhược,Liệt dương
  SKĐS - Theo Đông y, thịt chim sẻ có vị ngọt, tính ấm; có tác dụng tráng dương ích tinh ôn kiện cân cốt, sáp niệu, chỉ khái suyễn.
 • Máy "sục ozone" phòng chống thực phẩm bẩn: Chuyên gia ung thư nói gì?

  sục ozone,máy khử độc ozone,ô nhiễm không khí,bệnh phổi,hen suyễn
  SKĐS - Lo ngại thực phẩm không an toàn, nhiều người đã tìm đến máy khử trùng ozone như một vũ khí lợi hại để chống lại thực phẩm bẩn nhằm bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, thực tế máy "sục ozone" có “vạn năng” như nhiều người vẫn nghĩ hay không…Để hiểu rõ về vấn đề này, phóng viên Báo Sức khoẻ & Đời sống đã có cuộc trao đổi với PGS.TS. Phạm Duy Hiển – Nguyên Giám đốc BV K Trung ương – Người đã có phản biện về việc nhà sản xuất đưa máy khử trùng ozone vốn dành cho công nghiệp để sử dụng cho mỗi gia đình như một cách chống lại thực phẩm bẩn.
 • Tắc kè chữa hen suyễn lâu ngày

  Tắc kè chữa hen suyễn lâu ngày,Suy nhược cơ thể,cáp giới 1 đôi,cáp giới nhân sâm,tắc kè,Nhân sâm,tác dụng,sinh lý,hen suyễn,Liệt dương,chế biến
  SKĐS - Tắc kè thuộc loài bò sát, tên thuốc là cáp giới, nhìn giống như con thạch sùng nhưng to và dài hơn
 • Béo phì có làm tăng nặng bệnh đường hô hấp?

  béo phì,hô hấp,hen suyễn
  SKĐS - Theo nhiều nghiên cứu trên thế giới, béo phì ảnh hưởng lớn đến chức năng hô hấp. Nó có thể làm tăng nặng hoặc tăng tỷ lệ tử vong đối với những người mắc bệnh hen nhưng có thể làm giảm mức độ của bệnh phổi tắc nghẽn mạn tính (COPD).
1 2 3