Hen suyễn - Các bài viết về Hen suyễn, tin tức Hen suyễn

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Hen suyễn. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hen suyễn và chia sẻ thông tin Hen suyễn
Tin tức về : Hen suyễn
 • Điều trị bệnh hen suyễn theo quan điểm đông y

  hen suyễn,đông y,hen phế quản,cơn hen,khí quản,nhiễm khuẩn,phong nhiệt
  Trong Đông y, bệnh hen phế quản còn được gọi là háo chứng, suyễn, hen suyễn. Bệnh được biểu hiện đặc trưng với những cơn hen, cơn khó thở do khí quản bị co thắt, kèm theo ho có đờm
 • Chữa ho do hen suyễn với cây đinh lăng

  Rễ đinh lăng 10g,tác dụng bồi bổ khí huyết,chữa ho ra máu,đinh lăng,dị ứng,bài thuốc,chữa ho,hen suyễn
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, rễ đinh lăng có vị ngọt, hơi đắng, tính mát có tác dụng thông huyết mạch, bồi bổ khí huyết, lá có vị đắng, tính mát có tác dụng giải độc thức ăn, chống dị ứng, chữa ho ra máu, kiết lỵ.
 • Bỏ điều trị phòng ngừa, bệnh suyễn dễ trở nặng

  Bệnh viện Tiền Giang,bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Phòng ngừa suyễn sẽ giúp cho trẻ giảm hoặc không còn lên cơn hen, trẻ có thể sinh hoạt, học tập, vui chơi bình thường.
 • Ô nhiễm môi trường làm tăng các nguy cơ về sức khỏe

  ô nhiễm môi trường,hen suyễn,ung thư
  SKĐS - Ô nhiễm môi trường được phân loại thành ô nhiễm nguồn nước, không khí, đất, tiếng ồn và ánh sáng, trong đó ô nhiễm không khí là nguy hiểm nhất với những tác động rõ rệt tới sự gia tăng các vấn đề sức khỏe như hen suyễn, rối loạn thở và ung thư.
 • Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y

  Chữa hen theo nguyên lý tận gốc của Đông y,Đông y,chữa hen,hen phế quản,Thuyết Âm dương ngũ hành,điều trị hen suyễn,bệnh hen,phổi tắc nghẽn,nguyên lý tận gốc,điều trị tận gốc,nguyên lý chữa bệnh tận gốc,tăng sức đề kháng,hen suyễn
  SKĐS - Nguyên tắc trị bệnh cơ bản của Đông y là: chữa bệnh phải tìm đến tận gốc bệnh
 • Vì sao phụ nữ lại dễ bị hen hơn nam giới?

  hen suyễn,phụ nữ,nam giới,phương pháp điều trị bệnh phổi
  SKĐS - Kết quả nghiên cứu mới chỉ ra rằng việc thiếu testosteron ở phụ nữ có thể giải thích tại sao nữ giới lại tăng gấp đôi nguy cơ mắc bệnh hen sau tuổi dậy thì. Kết quả này có thể dẫn tới những phương pháp điều trị mới cho bệnh phổi ở phụ nữ.
 • Những nguyên nhân phổ biến gây bệnh hen

  bệnh hen,hen suyễn
  SKĐS - Hen suyễn là căn bệnh chết người. Người bị bệnh hen có thể sẽ phải chịu đựng chúng cả đời.
 • Nên hay không nên dùng thuốc steroids trong bệnh hen

  hen suyễn,corticoid,còi cọc
  SKĐS - Thuốc steroids dùng trong bệnh hen có thể làm còi cọc sự tăng trưởng. Tuy nhiên, corticosteroid lại có tác dụng hữu hiệu đối với bệnh hen. Vậy làm thế nào để lựa chọn giữa lợi ích và nguy cơ của thuốc đối với trẻ em bị mắc bệnh hen?
 • Bổ sung chất xơ hòa tan giúp trị hen suyễn

  chất xơ,hen suyễn
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học Đại học Newcastle (Australia) cho thấy, bổ sung chất xơ hòa tan giúp thay đổi hệ vi sinh vật đường ruột ở bệnh nhân hen suyễn giúp kiểm soát được căn bệnh này.
 • Phòng cơn hen ở trẻ như thế nào?

  bệnh hen,hen suyễn,trẻ em
  SKĐS - Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), ngày nay có khoảng 10% số trẻ em dưới 15 tuổi bị suyễn. Hen suyễn để lại nhiều di chứng cho trẻ nên việc phòng bệnh là quan trọng.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT