hệ thống miễn dịch

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hệ thống miễn dịch. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hệ thống miễn dịch và chia sẻ thông tin hệ thống miễn dịch
Tin tức về : hệ thống miễn dịch
 • Đề phòng chứng mề đay do giá rét

  ,rét
  SKĐS - Khi bị dị ứng với nhiệt độ lạnh, bạn sẽ bị nổi mề đay hoặc phát ban lạnh. Bệnh có thể gây phản ứng nghiêm trọng dẫn đến ngất, sốc và tử vong.
 • Quả ổi và lợi ích ít biết với bà bầu

  ,bà bầu
  SKĐS- Ổi là một loại quả bổ dưỡng, là nguồn cung cấp vitamin A, C cao, ngăn ngừa thiếu máu, ổn định đường huyết...
 • 10 thực phẩm chứa nhiều Vitamin C bạn không nên bỏ qua

  SKĐS - Ăn trái cây, hoa quả và rau là cách tốt nhất để có được đủ Vitamin C. Có rất nhiều loại thực phẩm giàu Vitamin C mà chúng ta có thể tiêu thụ mỗi ngày.
 • Biện pháp hữu hiệu phòng bệnh mùa thu đông

  SKĐS - Phòng bệnh hơn chữa bệnh, khi môi trường xung quanh đầy rẫy những yếu tố bất lợi cho sức khỏe như: ô nhiễm môi trường, hóa chất độc hại, vi khuẩn, virut lây lan...
 • Tác dụng tuyệt vời của quả gấc với sức khỏe

  gấc
  SKĐS - Quả gấc có rất nhiều dưỡng chất và vitamin tốt cho cơ thể. Các hãng dược phẩm lớn ví trái gấc là loại quả đến từ thiên đường và là thần dược cho sức khỏe. Vì vậy, nên ăn loại quả này thường xuyên.
 • Xoa bóp - bấm huyệt kích thích sự phát triển cho trẻ em

  ,Xoa bóp bấm huyệt
  SKĐS - Đối với trẻ có rối loạn dinh dưỡng, xoa bóp - bấm huyệt có thể tạo kích thích và điều chỉnh hoạt động của bộ máy tiêu hóa lẫn thể trạng chung của cơ thể, giúp cơ thể trẻ tạo được sự cân bằng trong dinh dưỡng và sức khỏe. Phương pháp xoa bóp - bấm huyệt có thể áp dụng được tốt đối với trẻ thừa cân và trẻ suy dinh dưỡng.
 • 5 tác dụng không ngờ của cực khoái với phụ nữ

  SKĐS - Cực khoái là cảm giác tuyệt đỉnh trong quan hệ tình dục. Ðã có nhiều minh chứng cho thấy, cực khoái không chỉ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn bó...
 • Hai suy nghĩ sai lầm khi ăn tôm, thịt gà các mẹ nên tránh

  ,thịt gà
  SKĐS - Ai cũng biết tôm, thịt gà, rất nhiều đạm và giàu canxi. Tuy nhiên, nhiều bà mẹ thấy con ho là kiêng không cho trẻ ăn tôm, thịt gà, không ăn các chất tanh.... Vậy điều đó là đúng hay sai?
 • Vai trò của các vitamin B trong cơ thể

  ,vitamin B
  SKĐS - Các vitamin B là một “gia đình” có liên quan về mặt hóa học với các chất dinh dưỡng. Chúng làm việc như một đội quân đằng sau hậu trường của cơ thể,
 • Những thói quen xấu khiến đường ruột của bạn 'rối loạn'

  Trong một nghiên cứu gần đây nhất, các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng vi sinh khuẩn đường ruột không chỉ ảnh hưởng đến chức năng miễn dịch tế bào mà còn hỗ trợ các tế bào miễn dịch xây dựng lớp đầu tiên chống nhiễm khuẩn. Đường ruột góp 2/3 cho hệ thống miễn dịch của bạn.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT