hạt nhân Triều Tiên

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hạt nhân Triều Tiên. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hạt nhân Triều Tiên và chia sẻ thông tin hạt nhân Triều Tiên
Tin tức về : hạt nhân Triều Tiên
 • Mỹ cấm công dân tới Triều Tiên

  SKĐS - Chính phủ Mỹ vừa ban hành lệnh cấm đến CHDCND Triều Tiên đối với các công dân có hộ chiếu Mỹ, trừ việc đi lại liên quan đến lợi ích quốc gia, nhà báo, hay các thành viên của tổ chức Chữ thập đỏ, hoạt động nhân đạo. Lệnh cấm bắt đầu có hiệu lực từ ngày 1/9.
 • Hàn Quốc có làm chiến lược của Mỹ về Triều Tiên thay đổi?

  ,Hàn Quốc
  SKĐS - Lần đầu tiên kể từ khi Hàn Quốc có Tổng thống mới, CHDCND Triều Tiên đã bắn 1 quả tên lửa thành công vào sáng 14/5. Dư luận hy vọng cách tiếp cận mới của tân Tổng thống Hàn Quốc khi ủng hộ các cuộc đàm phán với Triều Tiên so với Mỹ đang sử dụng các biện pháp cô lập và trừng phạt để đạt được mục tiêu của mình sẽ thay đổi được tình hình.
 • Mỹ trấn an về nguy cơ hạt nhân ở Triều Tiên

  SKĐS - Mặc cho những căng thẳng trên bán đảo Triều Tiên ngày càng dâng cao , mới đây Phó Tổng thong Mỹ Mike Pence cho rằng, mối quan hệ ngày càng cải thiện giữa Mỹ và Trung Quốc có khả năng phi hạt nhân hóa trên bán đảo Triều Tiên một cách hòa bình.
 • Chủ đề Triều Tiên trong cuộc gặp Mỹ - Trung

  SKĐS - Trong cuộc hội đàm chiều cùng ngày tại Bắc Kinh, Ngoại trưởng Mỹ Rex Tillerson và người đồng cấp Trung Quốc Vương Nghị đã thảo luận nhiều vấn đề, trong đó bao gồm mối đe dọa hạt nhân và tên lửa của Triều Tiên.
 • Trung Quốc – Hàn Quốc thảo luận về vụ thử hạt nhân của CHDCND Triều Tiên

  SKĐS - Các quan chức quốc phòng Hàn Quốc và Trung Quốc sẽ nhóm họp vào ngày 15/1 để thảo luận về vụ thử hạt nhân của CHDCND Triều Tiên.
 • Hàn Quốc muốn hòa bình trên bán đảo Triều Tiên

  SKĐS - Trưởng đoàn đàm phán hạt nhân 6 bên của Hàn Quốc Hwang Joon Kook: CHDCND Triều Tiên hãy thay đổi thái độ để giải quyết vấn đề hạt nhân.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT