hành kinh - Các bài viết về hành kinh, tin tức hành kinh

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về hành kinh. Mời các bạn đón đọc các bài viết về hành kinh và chia sẻ thông tin hành kinh
Tin tức về : hành kinh
 • Có nên "gần gũi" trong những ngày đèn đỏ?

  Có nên,quan hệ ngày có kinh,quan hệ ngày đèn đỏ,hành kinh
  SKĐS-Nhiều cặp đôi thường quan hệ vào đúng hoặc sát ngày đèn đỏ của chị em vì cho đó là thời điểm "an toàn". Tuy nhiên, thực tế, quan hệ tình dục trong những ngày này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe.
 • Thực đơn cho đau bụng kinh

  hành kinh,đau bụng kinh,thống kinh,Thực đơn cho đau bụng kinh,canh gừng,táo,trứng gà nấu ích mẫu,canh thịt dê nấu đương quy,cháo củ cải nấu vỏ quýt,thịt xào tỏi lát,thực đơn,canh gừng
  SKĐS - Đau bụng kinh (thống kinh) là chỉ phụ nữ trước, trong và sau khi hành kinh xuất hiện đau bụng dưới và vùng thắt lưng.
 • Bồi bổ sức khỏe trong những ngày đèn đỏ

  ngày đèn đỏ,bồi bổ sức khỏe ngày đèn đỏ,hành kinh,phụ nữ đến tháng
  Khi hành kinh, phụ nữ luôn cảm thấy mệt mỏi vì bị mất máu nhiều. Những món cháo dễ thực hiện, dễ ăn nhất là vào những ngày hè nóng nực sẽ là bài thuốc hữu hiệu cho phụ nữ khi đến tháng, mời các bạn tham khảo.
 • Giúp con chăm sóc bản thân ngày “đèn đỏ”

  hành kinh,Đèn đỏ,sức khỏe,vệ sinh,thức ăn,cha mẹ,thể thao,mùi cơ thể,vệ sinh vùng kín
  SKĐS - Tuổi dậy thì của trẻ ngày càng giảm. Điều đó đồng nghĩa có những bé gái 9 - 10 tuổi đã dậy thì. Dấu hiệu đầu tiên để biết mình đã thành thiếu nữ là xuất hiện hành kinh (đèn đỏ).
 • Thuốc trị đau bụng kinh

  Thuốc trị đau bụng kinh,đau bụng kinh,hành kinh,đau bụng,Thuốc nội tiết tố sinh dục nữ
  SKĐS - Đau bụng kinh là cơn đau ở vùng thắt lưng hoặc bụng xảy ra khi người phụ nữ hành kinh. Cần phân biệt đau bụng kinh nguyên phát và đau bụng kinh thứ phát.
 • Những việc nên tránh trong kỳ “đèn đỏ”

  Những việc nên tránh,thời kỳ đèn đỏ,kinh nguyệt,hành kinh,kiêng kỵ
  SKĐS - Để đảm bảo sức khỏe, bên cạnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi điều độ, hợp lý, trong thời kỳ đèn đỏ, bạn cần tránh những điều sau.
 • Những điều cần biết về thuốc trì hoãn kinh nguyệt

  hoãn kinh,chậm kinh,hành kinh,phụ khoa,thuốc làm chậm kinh
  SKĐS - Bạn chuẩn bị tham gia những sự kiện quan trọng, hay sắp có kỳ nghỉ bên bờ biển nhưng lại e ngại kỳ kinh nguyệt sắp đến? Hiện tại có nhiều loại thuốc giúp bạn trì hoãn thời gian có kinh. Nhưng hiệu quả của những loại thuốc này như thế nào? Chúng có an toàn khi sử dụng?...
 • Ðau bụng dưới khi đến tháng

  Ðau bụng dưới bệnh gì?,kinh nguyệt,hành kinh
  SKĐS - Trước và sau khi có kinh khoảng 5 ngày, em bị đau bụng dưới (không sốt, không nôn). Xin bác sĩ tư vấn giúp em đó là bệnh gì? Em cảm ơn bác sĩ!
 • Câu chuyện “rắc rối” hàng tháng của chị em

  kinh nguyệt,đau bụng kinh,hành kinh,thuốc tránh thai
  SKĐS - Hàng tháng, cứ đến hẹn là chị em phụ nữ lại lo lắng về những ngày đèn đỏ của mình. Những rắc rối của ngày đèn đỏ đem lại cho các chị em không biết bao nhiêu mệt mỏi và đôi khi còn ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày và kế hoạch làm việc.
 • 5 món ăn giảm khó chịu cho chị em ngày đèn đỏ

  y học cổ truyền,Đau bụng kinh,sinh hoạt tình dục,món ăn thuốc,hành kinh,kinh nguyệt,khí huyết,đau bụng dưới
  SKĐS - Y học cổ truyền gọi đau bụng kinh là thống kinh. Nguyên nhân gây bệnh là do cảm nhiễm phong hàn dẫn đến huyết hư, hành kinh không lợi;
1 2 3