giảm đau - Các bài viết về giảm đau, tin tức giảm đau

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giảm đau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giảm đau và chia sẻ thông tin giảm đau
Tin tức về : giảm đau
 • Châm cứu có hiệu quả tương đương với thuốc trong giảm đau

  châm cứu,giảm đau
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng châm cứu có thể là một giải pháp thay thế thuốc giảm đau an toàn và hiệu quả trong thời gian dài cho những bệnh nhân bị đau nặng.
 • Điều trị và phòng ngừa đau thắt lưng

  đau thắt lưng,điều trị,vật lý trị liệu,giảm đau
  SKĐS - Hiện nay phương pháp điều trị không dùng thuốc như vật lý trị liệu, tác động cột sống và hướng dẫn cách tập vùng lưng tại nhà được ưa chuộng và đạt hiệu quả giảm đau.
 • Đau vú có phải dấu hiệu ung thư?

  dấu hiệu ung thư,xét nghiệm,giảm đau,ung thư vú
  SKĐS - Tôi năm nay 46 tuổi, thời gian gần đây tôi hay bị đau vú (đau cả hai bên). Lúc nào đau thì vú lại to hơn bình thường. Xin bác sĩ cho biết đó có phải là ung thư không, tôi nên làm gì?
 • Những thói quen hàng ngày giúp giảm đau lưng

  Những thói quen hàng ngày giúp giảm đau lưng,giảm đau,giảm đau lưng,bệnh đau lưng
  SKĐS - Đau lưng ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của bạn. Hãy duy trì những thói quen đơn giản dưới đây để giảm đau lưng một cách tự nhiên:
 • Tác dụng ít biết của vỏ bưởi

  bưởi,vị đắng,giảm đau
  SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học Trung Quốc cho thấy, vỏ bưởi có vị đắng cay, tính không độc, thông lợi và trừ đờm táo thấp, hoạt huyết và giảm đau, trị tràng phong và tiêu phù thũng
 • Massage trị liệu bằng đá nóng: Lợi ích và những cảnh báo

  massage,sức khỏe,giảm đau,giảm căng thẳng
  SKĐS - Hiện nay, massage bằng đá nóng được lựa chọn như một cách để thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng thay vì xu hướng massage xoa bóp truyền thống.
 • Lạm dụng thuốc giảm đau ở người già

  giảm đau,người cao tuổi,thuốc giảm đau
  SKĐS - Đau là triệu chứng thường hay gặp ở người bệnh. Vì vậy, thuốc giảm đau là loại thuốc được dùng thường xuyên và phổ biến nhất.
 • Uống bia giúp giảm đau

  uống bia,giảm đau,thuốc giảm đau
  SKĐS - Nghiên cứu mới của các nhà khoa học đến từ Đại học Greenwich (Anh) đã phát hiện ra rằng uống 2 ly bia là một cách hiệu quả và đơn giản để giảm đau hơn là dùng thuốc giảm đau.
 • Thuốc giảm đau có thể làm tăng nguy cơ đau tim

  thuốc giảm đau,đau tim,giảm đau,nguy cơ đau tim,thuốc chống viêm không steroid
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng sử dụng thường xuyên các thuốc giảm đau phổ biến có thể làm tăng nguy cơ bị đau tim sớm ngay từ tuần đầu tiên sử dụng, đặc biệt trong tháng đầu tiên dùng liều cao.
 • Đau nửa đầu, thuốc nào trị tốt?

  Đau nửa đầu,thuoc dau dau,giam dau
  SKĐS - Nguyên nhân gây chứng đau nửa đầu chưa được giải thích rõ ràng, mà chỉ có một số giả thuyết cố gắng làm rõ một phần cơ chế bệnh sinh.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT