giảm đau - Các bài viết về giảm đau, tin tức giảm đau

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giảm đau. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giảm đau và chia sẻ thông tin giảm đau
Tin tức về : giảm đau
 • Không lạm dụng Efferalgan codein giảm đau

  Efferalgan,paracetamol,Efferalgan codein,giảm đau,thuốc sủi,viên nén sủi bọt,thuốc giảm đau,lạm dụng thuốc
  SKĐS - Efferalgan codein là thuốc được sản xuất dưới dạng viên nén sủi bọt gồm hai thành phần là paracetamol và codein.
 • Tìm thấy thuốc giảm đau không có tác dụng phụ

  thuốc giảm đau,giảm đau,các thuốc có tác dụng giảm đau
  SKĐS - Các nhà nghiên cứu từ ĐH Charité, Berlin đã tìm ra cách mới để phát triển thuốc giảm đau. Nghiên cứu này được công bố trên tờ Science.
 • 4 động tác đẩy lùi đau thắt lưng

  cơ thể khỏe mạnh,đau thắt lưng,bài tập giảm đau thắt lưng,giảm đau,bài tập giảm đau,bài tập,thể dục,đau lưng,bài tập giảm đau lưng,giảm đau lưng
  SKĐS - Cùng với tuổi tác ngày càng cao, xương mỗi ngày mỗi lão hóa, lại thêm thiếu hụt canxi dần dần dẫn đến tình trạng đau thắt lưng.
 • Thuốc giảm đau mới cho bệnh nhân đau nặng

  thuốc,giảm đau
  SKĐS - Cơ quan Quản lý thuốc - thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã phê duyệt viên morphin sulfate có tác dụng kéo dài.Thuốc được dùng đường uống.
 • Tuyệt chiêu massage bàn chân giảm đau cơ thể & chữa bệnh

  tuyệt chiêu,massage,bàn chân,massage bàn chân,gan bàn chân,giảm đau,đau mỏi vai gáy,cải thiện đường tiêu hóa,chữa nhức đầu,massage bàn chân giảm đau,xoa bóp bàn chân
  SKĐS - Massage bàn chân có thể giúp bạn giảm đau mỏi vai gáy, nhức đầu hay đau dạ dày. Hãy day bấm các huyệt tương ứng với các mạch máu nuôi bộ phận cơ thể ở gan bàn chân để chữa bệnh như sau.
 • Cách giảm đau hiệu quả không cần dùng thuốc

  giảm đau,giảm đau không dùng thuốc,chữa bệnh không dùng thuốc
  SKĐS - Thuốc giảm đau thường được sử dụng nhưng luôn có tác dụng phụ tiềm ẩn. Bạn hãy lựa chọn một số thực phẩm tự nhiên với tác dụng giảm các cơn đau nhanh chóng, hiệu quả.
 • Cải xanh trị ho tiêu đờm, giảm đau

  Cải xanh trị ho tiêu đờm,cải canh làm thuốc,Bài thuốc,Dưa chua,trị ho,giảm đau,cải xanh,tiêu đờm giảm đau cải xanh
  SKĐS - Theo Đông y, cải canh vị cay, ôn; vào kinh phế. Có tác dụng ôn hoá hàn đàm (làm ấm, tiêu đờm do lạnh, lợi khí, tán kết, chỉ thống. Chữa các chứng hàn đàm ủng phế, đàm ẩm khí nghịch, đàm thấp kinh lạc, loa lịch đàm hạch...
 • Thuốc ho codein dùng trong trường hợp nào?

  giảm đau,thuốc ho,phế quản,suy hô hấp,Trẻ em,Buồn nôn,Thuốc ho codein,codein,ho khan
  SKĐS - Một trong những tác dụng của codein (cô - đê - in) là giảm ho. Thế nhưng không phải hễ cứ bị ho là ra hiệu thuốc mua ngay thuốc ho codein về uống.
 • Đau vú có phải dấu hiệu ung thư?

  dấu hiệu ung thư,xét nghiệm,giảm đau,ung thư vú
  SKĐS - Tôi năm nay 46 tuổi, thời gian gần đây tôi hay bị đau vú (đau cả hai bên). Lúc nào đau thì vú lại to hơn bình thường. Xin bác sĩ cho biết đó có phải là ung thư không, tôi nên làm gì?
 • Ðộc hoạt trừ phong thấp, giảm đau

  độc hoạt,phong thấp,giảm đau
  SKĐS - Theo Đông y, độc hoạt vị cay đắng, tính ôn; vào kinh can, thận và bàng quang. Có tác dụng tán phong hàn thấp tà, nhất là về mặt trừ phong giảm đau, giải biểu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT