giảm cân

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giảm cân. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giảm cân và chia sẻ thông tin giảm cân
Tin tức về : giảm cân
 • Để giảm cân, cần tránh ngay 10 sai lầm này khi nấu ăn

  10 sai lầm nấu ăn cần tránh nếu bạn muốn giảm cân,cải thiện sức khỏe,sức khỏe tổng thể,chế biến món ăn,chất bột đường,Dầu ô liu,thực phẩm giàu,muỗng cà phê,Dầu thực vật,thực phẩm,nấu ăn,giảm cân,chất dinh dưỡng
  SKĐS - Những lưu ý dưới đây sẽ giúp bạn tránh được sai lầm khi nấu nướng. Bạn sẽ đạt được mục tiêu giảm cân của bạn nhanh hơn cũng như cải thiện sức khỏe tổng thể của bạn.
 • 10 điều cần cân nhắc trước khi ăn kiêng

  ăn kiêng,giảm cân,quan niệm sai lầm,chế độ ăn uống lành mạnh,Tập thể dục,khẩu phần ăn,ăn kiêng lành mạnh,cân nhắc trước khi ăn kiêng
  SKĐS - Ăn kiêng không phải là một việc dễ thực hiện. Nó đòi hỏi bạn phải có đủ lòng kiên nhẫn và nghị lực mới có thể duy trì được.
 • Giảm cân nhờ thay đổi thói quen ăn uống

  giảm cân,thói quen ăn uống
  SKĐS - Khi nói đến giảm cân, người ta nghĩ ngay đến chế độ ăn kiêng mà không ý thức được rằng thay đổi những thói quen ăn uống xấu tưởng như nhỏ nhặt lại thực sự có thể tạo ra sự khác biệt lớn.
 • Nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe sau phẫu thuật giảm cân

  Nguy cơ ảnh hưởng sức khỏe sau phẫu thuật giảm cân,phẫu thuật giảm cân,nguy cơ sức khỏe sau phẫu thuật giảm cân,giảm cân
  SKĐS - Cũng như bất cứ một cuộc phẫu thuật nào khác, phẫu thuật giảm cân cũng tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe.
 • Ngủ đủ hỗ trợ giảm cân

  ngủ ngon,giảm cân,giấc ngủ
  SKĐS - Bạn có biết rằng giấc ngủ cũng đóng vai trò quan trọng để hỗ trợ giảm cân.
 • DETOX- có phải chỉ để giảm cân, làm đẹp?

  detox,giảm cân
  SKĐS - Chưa bao giờ từ khoá Detox (thải độc) lại “hot” đến thế trong các trào lưu làm đẹp, chăm sóc sức khoẻ. Năm 2017, hàng loạt xu hướng detox lên ngôi thu hút nhiều chị em bởi nhu cầu giảm cân, đẹp da, đẹp dáng. Nhưng liệu tác dụng thực sự của detox có dừng lại ở đó?
 • Lợi ích của chế độ ăn và giảm cân với người tăng huyết áp

  chế độ ăn,giảm cân,tăng huyết áp
  SKĐS - Các nghiên cứu khoa học chứng minh rằng chế độ ăn và cân nặng đóng vai trò quan trọng trong tiến triển của bệnh tăng huyết áp.
 • 8 loại trái cây có hàm lượng đường thấp giúp giảm cân

  trái cây giảm cân,trái cây,giảm cân,trái cây có lượng đường thấp,hoa quả có lượng đường thấp giúp giảm cân
  SKĐS - Trong chế độ ăn giảm cân, trái cây cung cấp nhiều chất dinh dưỡng quan trọng như chất xơ, chất béo tốt và một số protein. Tuy nhiên, khi lựa chọn trái cây cần tránh các loại quả chín vì các tinh bột bắt đầu biến thành đường, không tốt cho người cần hạn chế đường và giảm cân. Dưới đây là 10 loại trái cây có hàm lượng đường thấp đã được sắp xếp tăng dần để bạn dễ lựa chọn cho phù hợp với mục tiêu của mình.
 • Tập thể dục cường độ cao có lợi cho bệnh nhân tiểu đường

  Tập thể dục cường độ cao có thể có lợi cho bệnh nhân tiểu đường,phòng bệnh,bệnh tiểu đường,phòng bệnh tiểu đường,giảm cân,tập thể dục
  SKĐS - Tập thể dục cường độ cao là một trong những cách tốt nhất để giảm cân. Nhưng ngoài việc giảm cân, nó cũng hữu ích cho bệnh tiểu đường.
 • Châm cứu điều trị giảm cân

  châm cứu,giảm béo,y học cổ truyền,béo phì,ăn uống,giảm cân
  SKĐS - Theo y học cổ truyền, bệnh béo phì thường do ăn uống không cân đối hoặc sau khi mắc các bệnh nội thương (do các bệnh lý). châm cứu là phương pháp hỗ trợ điều trị giảm cân hiệu quả.
1 2 3