giải khát - Các bài viết về giải khát, tin tức giải khát

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về giải khát. Mời các bạn đón đọc các bài viết về giải khát và chia sẻ thông tin giải khát
Tin tức về : giải khát
 • Giải khát ngày nóng, uống sao cho có lợi?

  nóng gan,giải độc gan,giải khát,nóng trong
  SKĐS - Bia vốn là thức uống quen thuộc của các đấng mày râu Việt và ngay cả các chị em trong cả 4 mùa trong năm, đặc biệt là mùa nóng. Tuy nhiên, nếu bạn tự tin thưởng thức những ly bia mát lạnh với tư tưởng "giải nhiệt" mùa hè là hoàn toàn sai lầm.
 • Điều cần biết về nước giải khát, thanh nhiệt từ hoa lá

  giải khát,nước uống,thanh nhiệt,mùa hè
  SKĐS - Khi nhiệt độ môi trường tăng dần, nhu cầu về nước uống của cơ thể là rất lớn. Thật khó có thể kể hết các loại nước giải khát mang tính công nghiệp đang lưu hành trên thị trường hiện nay,
 • Tại sao nước mía lại được yêu thích trong mùa hè?

  nước mía,giải khát,mùa hè,giải nhiệt,thanh nhiệt
  SKĐS - Đi ngoài trời nắng, được cốc mía đá, bạn sẽ cảm thấy đã người. Tại sao người ta lại thích uống nước mía trong mùa hè đến vậy?
 • Mía giải khát và chữa bệnh ngày hè

  giải khát,mía,ngày hè
  SKĐS - Đất nước ta thuộc vùng nhiệt đới, thuận lợi cho trồng mía... Cây mía không chỉ là thức uống giải khát trong ngày hè mà còn là vị thuốc được thiên nhiên ưu đãi để phòng và chữa bệnh.
 • Nước ép trái cây thích hợp mùa nắng nóng

  nước ép,nước ép trái cây,trái cây,Nước ép trái cây thích hợp mùa nắng nóng,nắng nóng,thực phẩm thích hợp mùa nắng nóng,nước cam,rau cần tây,dưa hấu,cà chua,cà rốt,khổ qua,dưa chuột,rau củ,dứa,nước thơm,đu đủ,giải khát,nước thơm
  SKĐS - Vào mùa nắng nóng, nên dùng thêm nước ép trái cây có tác dụng thanh nhiệt, giải khát, tiêu độc, phòng ngừa trúng nắng
 • Tự chế nước giải khát ngon - bổ - rẻ ngày hè

  nước giải khát,mùa hè,giải khát
  SKĐS-Ngoài những nước giải khát đơn thuần như nước chanh, mơ, mía...và các loại nước giải khát có ga, ta có thể tự chế nước giải khát mùa hè từ những cây cỏ mọc hoang và được trồng trong vườn nhà, vừa rẻ tiền, dễ làm, vừa bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.
 • Nước uống làm đẹp da ngày hè

  uống nước,làm đẹp,ngày hè,giải khát,thanh nhiệt,nước uống,sinh tố,đẹp da,nước uống đẹp da,mùa hè
  SKĐS - Làn da trắng sáng mịn màng luôn là mơ ước của các chị em phụ nữ. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu một số đồ uống có tác dụng làm trắng da an toàn và hiệu quả.
 • Trà dược - Thức uống giải khát và phòng bệnh

  trà dược,giải khát,phòng bệnh,uống trà
  SKĐS - Uống trà là một nét văn hóa của người Việt, uống trà vừa có tác dụng giải khát vừa tăng cường sức khỏe, phòng ngừa bệnh tật.
 • Những công dụng không ngờ của đường thốt nốt

  đường thốt nốt,giải khát,giàu dinh dưỡng
  SKĐS - Người dân trồng thốt nốt chủ yếu để lấy nước uống giải khát, chế biến rượu vang và cô đặc sản xuất đường. Đường thốt nốt có hương vị thơm ngon đặc biệt, có thể ăn tươi hoặc nấu ăn, còn dùng để chữa bệnh.
 • Đậu ván trắng bổ tỳ vị, giải phiền khát...

  đậu ván trắng,bổ tỳ,giải khát,đông y
  SKĐS - Cây đậu ván trắng được trồng ở khắp nơi, quả non để ăn, hạt quả già Đông y dùng làm thuốc với tên bạch biển đậu hoặc biển đậu.
1 2 3