ép tim

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về ép tim. Mời các bạn đón đọc các bài viết về ép tim và chia sẻ thông tin ép tim
Tin tức về : ép tim
 • Mùa hè, tắm ở ao tù, giếng đọng dễ bị ngộ độc khí

  SKĐS - Theo bác sĩ chống độc, trên thực tế đã có rất những trường hợp ngộ độc khí tự nhiên như khí Metan NH4, Hyđro sunfua H2S trong các ao tù, giếng đọng lâu ngày sau đó nạn nhân tiếp tục bị sặc nước và suy hô hấp nặng thêm....
 • Cảnh báo: Nhiều trẻ đuối nước ngay trong nhà do người lớn bất cẩn

  ,đuối nước
  SKĐS - Theo BS. Trần Thu Thủy, nguy cơ đuối nước đầu tiên mà phần lớn trẻ em phải đối mặt xuất hiện ngay trong ngôi nhà của bạn. Đa số trẻ bị đuối nước tại nhà khi không có bố mẹ hay người trông trẻ ở bên.
 • Hạ thân nhiệt cứu sống bệnh nhân ngừng tuần hoàn sau cơn đau ngực

  ,đau ngực
  SKĐS - Các bác sĩ khoa Cấp cứu và Hồi sức tích cực (BV ĐH Y Hà Nội) vừa cứu sống một bệnh nhân ngừng tuần hoàn trước khi đến BV bằng kỹ thuật hạ thân nhiệt chỉ huy. Đây là kỹ thuật mới được áp dụng tại BV giúp tăng thêm cơ hội sống cho người bệnh mà không để lại di chứng đáng tiếc.
 • Ép tim, thổi ngạt cần đúng cách

  Ngưng tim, ngưng thở là một tình huống rất cần được sơ cứu trước khi chuyển vào bệnh viện. Bởi lẽ, quãng thời gian dù chỉ vài phút đợi xe cứu thương tới hoặc để đến được cơ sở y tế gần đó đôi khi cũng là trễ đối với người bị nạn.
 • 30 giây nhanh trí của bác sĩ trẻ cứu sống bé gái 2 tháng tuổi

  ,nhanh trí
  Tan ca trực, chưa kịp ra đến cổng viện Nhi, bác sĩ Nguyễn Văn Hiếu nghe tiếng kêu cứu thất thanh của một bà mẹ đang run rẩy bồng trên tay bé gái nhỏ xíu.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT