Đường - Các bài viết về Đường, tin tức Đường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Đường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đường và chia sẻ thông tin Đường
Tin tức về : Đường
 • Điểm danh các loại đường thiên nhiên thân thiện sức khỏe

  đường,đường thiên nhiên
  SKĐS - Bạn có biết trên thế giới có rất nhiều loại đường có nguồn gốc từ hoa quả tự nhiên khác nhau? Nó không chỉ giúp hương vị món ăn, thức uống hấp dẫn bất ngờ, mà còn là những chất tạo ngọt lành mạnh.
 • Chăm sóc cơ thể với đường

  tẩy da chết với đường,đường,đường làm đẹp,chăm sóc cơ thể,làm đẹp với đường
  SKĐS - Không chỉ là một loại gia vị trong nhà bếp, đường còn là thành phần chính hỗ trợ đắc lực trong các “phi vụ” làm đẹp tại nhà của các chị em, nhất là tạo nên một loại hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân với nguyên liệu tự nhiên.
 • Mẹo giảm đường trong thực phẩm để phòng tránh các bệnh mãn tính

  Đường,fructose,cắt giảm đường,đường tự nhiên,đường tinh luyện,đồ tráng miệng,đồ ngọt,Đường có gây nghiện như cocain?,Loại bỏ đường,loại bỏ đường trong thực phẩm,học cách loại bỏ đường
  SKĐS - Đường có gây nghiện như cocain? Tiêu thụ quá nhiều đường tinh luyện có thể làm tăng huyết áp, gây ra bệnh tiểu đường và béo phì. Làm thế nào để giảm đường trong thực phẩm mà vẫn ngon miệng, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
 • Đường, axit trong cơ thể và nguy cơ bệnh tật

  axit trong cơ thể,Đường,tác hại của đường
  SKĐS - Các công trình nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra mối liên quan giữa lượng đường, nồng độ acid trong cơ thể với các loại bệnh tật như tăng huyết áp, đái tháo đường, gút, ung thư...
 • Vì sao không nên cho trẻ ăn muối, đường, mật ong?

  ăn dặm,trẻ em,muối,đường,mật ong
  Trẻ dưới 1 tuổi vẫn đang trong quá trình hình thành đầy đủ và hoàn thiện dần các chức năng của từng bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, các mẹ cần chọn lọc những thực phẩm phù hợp với trẻ và nên tránh những loại thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
 • Đường có liên quan đến một số loại ung thư

  đường,ung thư
  SKĐS - Một nghiên cứu mới của Đại học Texas ở Dallas đã tìm ra mối liên quan không ngờ giữa đường (glucose) và một số loại ung thư.
 • Những nhận định sai lầm về vitamin và đường

  vitamin,đường,thừa vitamin,tác hại của đường,béo phì
  SKĐS - Có một số chất mà trong cơ thể không thể thiếu, do vậy thường có những sự lạm dụng dẫn đến thừa chất. Hoặc cũng có nhưng thông tin về tác hại của một chất nào đó (như đường) dẫn đến sự bài trừ nên cơ thể cũng sẽ bị thiếu đường.
 • Những thực phẩm gây chậm liền sẹo

  thực phẩm gây chậm liền sẹo,thực phẩm chậm liền sẹo,vết thương chậm liền sẹo do thực phẩm,gừng,đường,sữa tách kem,cà chua giúp nhanh liền sẹo
  SKĐS - Nếu như cà chua có chứa nhiều vitamin C giúp vết thương nhanh liền sẹo, thì gừng, đường và sữa tách kem lại gây chậm liền sẹo.
 • Những dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá nhiều đường

  đường,ung thư,tăng cân,cảm cúm
  SKĐS - Đường tồn tại trong hầu hết các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chứ không chỉ có trong các loại thực phẩm ngọt như kẹo, kem, đường… Nhưng đường lại không tốt cho sức khỏe vì có thể gây ra béo phì hay đái tháo đường nếu ăn quá nhiều. Hãy kiểm soát những dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá lượng đường cho phép để tránh bệnh tật.
 • Gà mái càng già càng bổ

  con gà,gà mái,dinh dưỡng,bổ,dưỡng
  SKĐS - Gà già có công dụng khu phong, bổ huyết. Khi dùng gà già để làm thức ăn phòng chữa bệnh thì dùng thịt gà mái già, không dùng gà trống.
1 2 3