Đường - Các bài viết về Đường, tin tức Đường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Đường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đường và chia sẻ thông tin Đường
Tin tức về : Đường
 • Đường có liên quan đến một số loại ung thư

  đường,ung thư
  SKĐS - Một nghiên cứu mới của Đại học Texas ở Dallas đã tìm ra mối liên quan không ngờ giữa đường (glucose) và một số loại ung thư.
 • Những nhận định sai lầm về vitamin và đường

  vitamin,đường,thừa vitamin,tác hại của đường,béo phì
  SKĐS - Có một số chất mà trong cơ thể không thể thiếu, do vậy thường có những sự lạm dụng dẫn đến thừa chất. Hoặc cũng có nhưng thông tin về tác hại của một chất nào đó (như đường) dẫn đến sự bài trừ nên cơ thể cũng sẽ bị thiếu đường.
 • Những thực phẩm gây chậm liền sẹo

  thực phẩm gây chậm liền sẹo,thực phẩm chậm liền sẹo,vết thương chậm liền sẹo do thực phẩm,gừng,đường,sữa tách kem,cà chua giúp nhanh liền sẹo
  SKĐS - Nếu như cà chua có chứa nhiều vitamin C giúp vết thương nhanh liền sẹo, thì gừng, đường và sữa tách kem lại gây chậm liền sẹo.
 • Những dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá nhiều đường

  đường,ung thư,tăng cân,cảm cúm
  SKĐS - Đường tồn tại trong hầu hết các loại thực phẩm chúng ta ăn hàng ngày chứ không chỉ có trong các loại thực phẩm ngọt như kẹo, kem, đường… Nhưng đường lại không tốt cho sức khỏe vì có thể gây ra béo phì hay đái tháo đường nếu ăn quá nhiều. Hãy kiểm soát những dấu hiệu chứng tỏ bạn ăn quá lượng đường cho phép để tránh bệnh tật.
 • Gà mái càng già càng bổ

  con gà,gà mái,dinh dưỡng,bổ,dưỡng
  SKĐS - Gà già có công dụng khu phong, bổ huyết. Khi dùng gà già để làm thức ăn phòng chữa bệnh thì dùng thịt gà mái già, không dùng gà trống.
 • Chinh phục sức khoẻ tối ưu với giải pháp dinh dưỡng nền tảng

  dinh dưỡng,sức khoẻ,đường,thực vật
  SKĐS - Vì nền tảng của sức khỏe tối ưu bắt nguồn từ dinh dưỡng nên dù bạn là ai, ở bất kỳ độ tuổi nào đều cần xây dựng một chế độ dinh dưỡng nền tảng, thiết yếu bao gồm 3 nhóm chất dinh dưỡng cốt lõi: dinh dưỡng đa lượng (protein, chất béo, chất bột đường); vi lượng (vitamin và khoáng chất); dưỡng chất thực vật.
 • 5 loại đồ uống nên dừng ngay lập tức

  đồ uống,cà phê,đường,sinh tố,sữa hạt,đồ uống nên dừng,nên dừng uống
  SKĐS - Mỗi ngày, cơ thể cần từ 1,5-2 lít nước để làm việc và hoạt động. Nhưng đừng sử dụng 5 loại đồ uống dưới đây vì nó thực sự chỉ làm bạn cảm thấy “đã miệng” nhưng không hề tốt cho sức khỏe.
 • Nên cắt giảm đường ngay để giảm mỡ máu và cholesterol xấu

  giảm ăn thực phẩm nhiều đường,giảm mỡ máu và cholesterol xấu,mỡ máu,cholesterol xấu,béo phì,thực phẩm nhiều đường tăng mỡ máu và cholesterol xấu,đường,đường tinh luyện,thực phẩm chứa đường,đồ ngọt
  SKĐS - Ăn đồ ngọt và thực phẩm chứa đường tinh luyện làm tăng mỡ máu triglyceride và LDL-cholesterol, thủ phạm gây ra béo phì, đái tháo đường,... Cắt giảm thực phẩm nhiều đường có thể đảo ngược tình trạng này.
 • Chăm sóc cơ thể với đường

  tẩy da chết với đường,đường,đường làm đẹp,chăm sóc cơ thể,làm đẹp với đường
  SKĐS - Không chỉ là một loại gia vị trong nhà bếp, đường còn là thành phần chính hỗ trợ đắc lực trong các “phi vụ” làm đẹp tại nhà của các chị em, nhất là tạo nên một loại hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân với nguyên liệu tự nhiên.
 • Đường chính là 'ma túy phiên bản mới'

  đường,chất bột đường,bệnh tim mạch,chất béo,Đường - “Sát thủ” nguy hiểm của sức khỏe
  SKĐS - Mới đây các nhà khoa học đã phát hiện ra đường có ảnh hưởng tai hại hơn đối với sức khỏe, không phải chất béo.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT