Đường

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về Đường. Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đường và chia sẻ thông tin Đường
Tin tức về : Đường
 • Những thực phẩm hàng đầu giúp tăng khả năng tập trung

  SKĐS -Đôi khi việc tăng cường khả năng tập trung để hoàn thành công việc nằm ngoài khả năng, khiến bạn trở nên bất lực, nguyên nhân có nhiều như tuổi tác, sức khỏe, chế độ dinh dưỡng... Việc bổ sung đúng và đủ các loại thực phẩm sẽ giúp bạn cải thiện khả năng tập trung, hoàn thành công việc.
 • Ðường có thể chữa lành vết thương

  ,vết thương
  SKĐS - Nghiên cứu của các nhà khoa học Anh vừa cho biết, đường có thể hỗ trợ tạo lập mạch máu mới, giúp chữa những vết thương khó lành như các vết loét tiểu đường và loét mạn tính.
 • Điểm danh các loại đường thiên nhiên thân thiện sức khỏe

  ,thiên nhiên
  SKĐS - Bạn có biết trên thế giới có rất nhiều loại đường có nguồn gốc từ hoa quả tự nhiên khác nhau? Nó không chỉ giúp hương vị món ăn, thức uống hấp dẫn bất ngờ, mà còn là những chất tạo ngọt lành mạnh.
 • Chăm sóc cơ thể với đường

  SKĐS - Không chỉ là một loại gia vị trong nhà bếp, đường còn là thành phần chính hỗ trợ đắc lực trong các “phi vụ” làm đẹp tại nhà của các chị em, nhất là tạo nên một loại hỗn hợp tẩy tế bào chết toàn thân với nguyên liệu tự nhiên.
 • Mẹo giảm đường trong thực phẩm để phòng tránh các bệnh mãn tính

  ,bệnh mạn tính
  SKĐS - Đường có gây nghiện như cocain? Tiêu thụ quá nhiều đường tinh luyện có thể làm tăng huyết áp, gây ra bệnh tiểu đường và béo phì. Làm thế nào để giảm đường trong thực phẩm mà vẫn ngon miệng, các bạn hãy cùng tham khảo nhé.
 • Đường, axit trong cơ thể và nguy cơ bệnh tật

  ,bệnh tật
  SKĐS - Các công trình nghiên cứu khoa học mới đây đã chỉ ra mối liên quan giữa lượng đường, nồng độ acid trong cơ thể với các loại bệnh tật như tăng huyết áp, đái tháo đường, gút, ung thư...
 • Vì sao không nên cho trẻ ăn muối, đường, mật ong?

  Trẻ dưới 1 tuổi vẫn đang trong quá trình hình thành đầy đủ và hoàn thiện dần các chức năng của từng bộ phận trên cơ thể. Chính vì vậy, các mẹ cần chọn lọc những thực phẩm phù hợp với trẻ và nên tránh những loại thực phẩm ảnh hưởng đến sức khỏe và sự phát triển của trẻ.
 • Đường có liên quan đến một số loại ung thư

  SKĐS - Một nghiên cứu mới của Đại học Texas ở Dallas đã tìm ra mối liên quan không ngờ giữa đường (glucose) và một số loại ung thư.
 • Những nhận định sai lầm về vitamin và đường

  SKĐS - Có một số chất mà trong cơ thể không thể thiếu, do vậy thường có những sự lạm dụng dẫn đến thừa chất. Hoặc cũng có nhưng thông tin về tác hại của một chất nào đó (như đường) dẫn đến sự bài trừ nên cơ thể cũng sẽ bị thiếu đường.
 • Những thực phẩm gây chậm liền sẹo

  SKĐS - Nếu như cà chua có chứa nhiều vitamin C giúp vết thương nhanh liền sẹo, thì gừng, đường và sữa tách kem lại gây chậm liền sẹo.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT