dược thiện

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về dược thiện. Mời các bạn đón đọc các bài viết về dược thiện và chia sẻ thông tin dược thiện
Tin tức về : dược thiện
 • Dược thiện chữa lãnh cảm nữ

  ,dược thiện,Dược thiện
  Người phụ nữ lãnh cảm, theo cách hiểu thông thường, là người không cảm thấy hoặc gần như không có hứng thú gì trong đời sống tình dục, một số thậm chí còn cảm thấy ghê sợ với chuyện tình dục, dù đó là chồng.
 • Dược thiện từ ba ba

  ,dược thiện,Dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Ba ba là một trong những nguyên liệu quen thuộc không chỉ trong các nhà hàng. Ba ba có thể chế biến thành nhiều món ăn hấp dẫn như ba ba rang muối, ba ba nấu chuối, ba ba nướng muối ớt.
 • Dược thiện hỗ trợ trị đái tháo đường

  ,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Từ xưa đến nay, chữa bệnh đái tháo đường bằng ăn uống được coi là cách chữa cơ bản nhất. Đó là thực hiện chế độ kiêng khem theo yêu cầu của thầy thuốc nhằm duy trì lượng đường cần thiết trong máu.
 • Dược thiện hạn chế lãnh cảm cho chị em

  dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Phụ nữ lãnh cảm trong hầu hết trường hợp có thể chữa trị được và việc người chồng khơi dậy ham muốn tình dục nơi vợ không phải chỉ bắt đầu khi lên giường mà là cách ứng xử tình cảm
 • Dược thiện phòng trị tăng huyết áp

  ,tăng huyết áp,tăng huyết áp,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Tăng huyết áp là tình trạng tăng áp lực của máu đối với thành động mạch và có thể gây ra vấn đề sức khỏe, làm gia tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
 • Dược thiện cho người bệnh khớp

  ,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Bệnh cơ khớp hay gặp ở người tuổi từ 30 trở lên, nguyên nhân thường do chấn thương, viêm, nhiễm hoặc biến đổi theo tuổi…
 • Dược thiện cho người viêm loét dạ dày tá tràng

  viêm loét,dược thiện,Dược thiện,viêm loét dạ dày,viêm loét dạ dày - tá tràng
  SKĐS - Viêm loét dạ dày tá tràng rất thường gặp ở mọi lứa tuổi. Theo Ðông y, bệnh được chia làm 4 thể: thể hàn tà phạm vị, thể can khí phạm vị, thể tỳ vị hư hàn, thể ẩm thực đình trệ.
 • Dược thiện giúp chị em U50 sung mãn

  dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Ở độ tuổi 45 - 55, do chức năng buồng trứng suy giảm nên 85% phụ nữ mắc hội chứng tiền mãn kinh với mức độ khác nhau...
 • Dược thiện cho người mụn nhọt, trứng cá

  ,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Y học cổ truyền cho rằng mụn nhọt phần nhiều do huyết nhiệt thuộc chứng “sang dương”, nguyên nhân liên quan đến ăn uống không hợp lý, lạm dụng món ăn cao lương, béo, ngọt, cay nóng.
 • Dược thiện có ba kích giúp tráng dương

  ,tráng dương,tráng dương,dược thiện,Dược thiện
  SKĐS - Ba kích có tác dụng làm tăng khả năng giao hợp, đặc biệt đối với những trường hợp giao hợp yếu và thưa.
1 2 3