đột quỵ - Các bài viết về đột quỵ, tin tức đột quỵ

Tin tức nhanh nhất và đầy đủ nhất về đột quỵ. Mời các bạn đón đọc các bài viết về đột quỵ và chia sẻ thông tin đột quỵ
Tin tức về : đột quỵ
 • Từ 1/3 tới, các bệnh viện sẽ thành lập đội phản ứng nhanh về đột quỵ

  đột quỵ,cấp cứu đột quỵ,cách sơ cứu người mắc đột quỵ
  SKĐS - Bộ Y tế đã ban hành Thông tư số 47/2016/TT-BYT quy định việc tổ chức khám bệnh, chữa bệnh đột quỵ trong các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
 • Có kinh sớm tăng nguy cơ đột quỵ

  kinh nguyệt,đột quỵ
  SKĐS - Nghiên cứu mới chỉ ra rằng những bé gái bắt đầu có kinh ở độ tuổi 13 hoặc sớm hơn có nguy cơ bị đột quỵ cao hơn gần 1,8 lần so với những người bắt đầu có kinh ở tuổi 15.
 • 10 cách chặn nguy cơ đột quỵ ở nữ

  đột quỵ,phụ nữ,mang thai
  SKĐS - Ngoài những yếu tố nguy cơ chung cho cả nam và nữ giới, các yếu tố nguy cơ hormon sinh dục nữ, có thai,
 • Dấu hiệu khởi phát đột quỵ

  đột quỵ,đau đầu,phòng ngừa đột quỵ
  SKĐS - Mẹ tôi 60 tuổi, có bệnh đau đầu, gần đây thấy hiện tượng tê yếu tay trái. Xin hỏi mẹ tôi bị bệnh gì?Liệu đó có phải dấu hiệu khởi phát đột quỵ? Có phương pháp nào phòng ngừa?
 • Phương pháp tiêu sợi huyết cứu bệnh nhân đột quỵ thoát liệt

  Bệnh viện Xanh Pôn,tiêu sợi huyết,đột quỵ,liệt do đột quỵ
  SKĐS - Các bác sĩ Bệnh viện Xanh Pôn vừa cứu sống một bệnh nhân nhờ phương pháp tiêu sợi huyết. Đây là phương pháp điều trị giúp bệnh nhân đột quỵ liệt nửa người có thể đi lại được.
 • Cảnh báo đột quỵ sau nhồi máu cơ tim

  đột quỵ,nhồi máu cơ tim,cục máu đông
  SKĐS - Tỷ lệ nhồi máu cơ tim lần đầu đa giảm gần một nửa trong 25 năm qua. Và tỷ lệ sống sót sau nhồi máu cơ tim đa tăng lên, nhờ phương pháp điều trị được cải thiện.
 • Các bước để cứu sống bệnh nhân đột quỵ

  đột quỵ,tử cung,bệnh nhân đột quỵ
  SKĐS - Đột quỵ não để lại hậu quả nặng nề và nguy cơ tử vong cao nếu không được cấp cứu kịp thời. Tiêu chuẩn về “thời gian vàng’ cho đột quỵ não là 3 - 4 giờ sau cơn đột quỵ.
 • Phức tạp bệnh của người già

  dinh dưỡng,nhồi máu cơ tim,bệnh người già,người già,người cao tuổi,tuổi già,đột quỵ,xơ vữa động mạch
  SKĐS - Tuổi già có những sự khác biệt với tuổi trẻ gây khó khăn cho chẩn đoán. bệnh của người già thường phức tạp, việc chẩn đoán phải nghĩ đến nhiều khả năng và bệnh lý khác nữa.
 • Vì sao cần bổ sung oxid nitric?

  Vì sao cần bổ sung oxid nitric,oxid nitric (NO),NO làm giãn nở mạch máu,oxid nitric,bổ sung NO cho cơ thể,đau tim,đột quỵ,tim mạch,xơ vữa động mạch
  SKĐS - Các nhà khoa học quan tâm hơn đến oxid nitric (NO) bởi vai trò trong việc ngăn chặn hình thành các khối xơ vữa dẫn đến đau tim và đột quỵ.
 • Lễ tết đến bệnh nguy hiểm lại rình rập

  bệnh tật,đột quỵ,viêm tụy,tiểu đường,tai nạn giao thông,bệnh do rượu bia.,bệnh nhân cấp cứu,lạm dụng bia rượu,phòng tránh đột quỵ
  SKĐS - Cứ đến dịp Lễ tết một số loại bệnh lại trỗi dậy bởi những thói quen ăn uống, sinh hoạt không hợp lý. Các chuyên gia y tế lại tiếp tục đưa ra những cảnh báo về tình trạng bệnh tật đang ngày một nghiêm trọng hơn tại buổi Truyền hình trực tuyến “Chủ động phòng chống dịch bệnh dịp lễ, Tết” do Báo Sức khỏe & Đời sống tổ chức.
1 2 3
ĐỌC NHIỀU NHẤT